Hội nghị sơ kết 1 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị

Sáng ngày 19/5/2022, tại Hội trường Trung tâm Chính trị huyện Tân Phú, Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức Hội nghị sơ kết 1 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Khen thưởng các thí sinh đạt thành tích cao trong Cuộc thi viết và kể chuyện, các tập thể và cá nhân điển hình trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
sang.jpg
Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Huỳnh Phước Sang Phát Biểu chỉ đạo

Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Huỳnh Phước Sang, Phó Bí thư Thường Huyện ủy; Đồng chí Đặng Vũ Hiệp, Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; Đồng chí Phan Văn Tùng, Phó chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí Bùi Thanh Nam, Phó chủ tịch UBND huyện. Cùng dự còn có các đồng chí lãnh đạo đại diện HĐND huyện, UBND huyện, các ban Đảng, Văn phòng Huyện ủy, Trung tâm chính trị huyện; Đại diện lãnh đạo UB MTTQ và các đoàn thể chính trị xã hội huyện, các đồng chí Báo cáo viên Huyện ủy; Bí thư, Phó Bí thư các chi Đảng bộ cơ sở;  Phó Ban Tuyên giáo Đảng ủy các xã thị trấn và các thí sinh đạt thành tích cao trong Cuộc thi viết và kể chuyện, các tập thể và cá nhân điển hình trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Đồng chí Đặng Vũ Hiệp, Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện đã báo cáo tóm tắt trước Hội nghị những kết quả 01 năm triển khai thực hiện Kết luận số 01-KL/TW ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trên địa bàn huyện.

Hội nghị nhằm đánh giá những kết quả đạt được, chỉ ra những tồn tại, hạn chế và nguyên nhân, đồng thời, rút ra những kinh nghiệm từ thực tiễn, phát hiện ra những mô hình mới, cách làm hay, đề ra những biện pháp, giải pháp thực hiện mang tính khả thi, thiết thực, hiệu quả hơn trong thời gian tới. Đồng thời tuyên dương những thí sinh đạt thành tích cao trong cuộc thi viết và kể chuyện về các gương điển hình trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2022; khen thưởng các tập thể, cá nhân điển hình tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tương, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trên địa bàn huyện giai đoạn 2021-2022.

ksang.JPG
Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Huỳnh Phước Sang trao Giấy khen cho các thí sinh trong cuộc thi viết và kể chuyện về những gương điển hình trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Đây cũng là dịp để các chi, đảng bộ cơ sở trực thuộc huyện, các tập thể, cá nhân điển hình trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh cùng trao đổi, học hỏi những kinh nghiệm hay để thực hiện tốt hơn các mô hình trong học tập và làm theo Bác, cũng như nêu lên những khó khăn, tồn tại để cùng nhau tháo gỡ giúp cho phong trào học tập và làm theo Bác ngày càng thiết thực, hiệu quả và có chiều sâu.

Dịp này, Ban Thường vụ Huyện ủy đã trao giấy khen cho 21 thí sinh đạt giải trong cuộc thi viết và kể chuyện về những gương điển hình trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Trao giấy khen cho 28 tập thể và 90 cá nhân diển hình trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Tô Cường