Liên đoàn lao động huyện Tân Phú Trao 110 phần quà cho công nhân, người lao động hoàn cảnh khó khăn

Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2022) và chào mừng Tháng công nhân năm 2022. Liên đoàn Lao động huyện Tân Phú, Phối hợp Huyện đoàn Tân Phú và Công đoàn Công ty TNHH ChangShin Đồng Nai tổ chức trao 110 phần quà cho ĐV&NLĐ hoàn cảnh khó khăn trị giá trên 30 triệu đồng.
Trao q.jpg
Liên đoàn Lao động huyện Tân Phú, trao quà cho công nhân,
người lao động hoàn cảnh khó khăn

Cũng trong dịp này Liên đoàn Lao động huyện cũng đã phối hợp Ban Thường vụ Huyện đoàn Tân Phú tổ chức Ngày hội “Thanh niên Công nhân” giao lưu thanh niên Công nhân tại Công ty ChangShin tại KCN huyện Tân Phú. Trong ngày hội thanh niên công nhân tại công ty Ban Thường vụ Huyện đoàn đã tổ chức giải kéo co nam, nữ. Có 9 đội thi đấu và trên 500 ĐV&NLĐ tham gia.

KC.jpg
Người lao động là công nhân Công ty TNHH ChangShin tham gia kéo co chào mừng Ngày hội “Thanh niên Công nhân”

Hoạt động nhằm tiếp tục triển khai có hiệu quả Đề án của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh về “Công tác lãnh đạo và quản lý thanh niên trên địa bàn tỉnh Đồng Nai” đến năm 2025 trong nhóm thanh niên công nhân, đồng thời lồng ghép tuyên truyền cho thanh niên Công nhân về truyền thống của tổ chức Đoàn - Hội - Công đoàn; niềm tự hào dân tộc, lịch sử và truyền thống cách mạng vẻ vang của Đảng, của dân tộc.

Hoạt động góp phần tạo sân chơi lành mạnh để thanh niên công nhân cùng giao lưu, tích cực tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe. Tại hoạt động đã trao 9 giải phong trào cho 9 đội thi và các giải Nhất, Nhì, Ba, khuyến kích cho các đội thi đạt thành tích cao.

Tô Cường