Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai chuyên đề năm 2022

​    Vừa qua Ban thường vụ Đảng uỷ xã Phú Bình tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai chuyên đề năm 2022 và triển khai nhanh thông tin tình hình thời sự Nga-Ukraina; thông tin biên giới đất liền; biển, đảo năm 2022. Tham dự Hội nghị có các đồng chí là đảng viên, cán bộ, công chức, viên chức, Ban quản lý các ấp trên địa bàn xã.
      Hội nghị đã được nghe đồng chí Phạm Thị Tiến - Bí thư Đảng ủy xã, báo cáo viên cấp huyện triển khai, quán triệt chuyên đề năm 2022 “Học tập và làm theo Tư tưởng, Đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh về “Tăng cưởng kỷ cương, kỷ luật, xây dựng đội ngũ Cán bộ, Đảng viên thật sự tiên phong, gương mẫu, có đạo đức cách mạng trong sáng, bản lĩnh chính trị vững vàng, đủ năng lực đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới".

tpb.jpg
Quang cảnh Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai chuyên đề năm 2022

Việc học tập, quán triệt, tuyên truyền chuyên đề năm 2022, về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh nhằm tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền, nâng cao nhận thức của cán bộ, đảng viên về giá trị to lớn của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đồng thời góp phần nâng cao nhận thức, tăng cường tính kỷ cương, kỷ luật, xây dựng đội ngũ Cán bộ, Đảng viên thật sự tiên phong, gương mẫu, có đạo đức cách mạng trong sáng, bản lĩnh chính trị vũng vàng đủ năng lực đáp ứng nhu cầu trong tình hình mới xây dựng quê hương xã Phú Bình ngày càng phát triển, thực hiện thắng lợi mục tiêu xây dựng Nông thôn mới nâng cao.

Cũng tại hội nghị, toàn thể các đại biểu tham dự cũng đã được nghe thông tin nhanh tình hình thời sự Nga-Ukraina; nghe tuyên truyền công tác biên giới đất liền Việt Nam - Trung Quốc, Việt Nam - Lào, Việt Nam - Campuchia; biển, đảo năm 2022.

Phu Trung