Kỷ niệm 70 năm Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2024) - Kỷ niệm 138 năm ngày Quốc tế lao động (1/5/1886 - 1/5/2024). - Chào mừng Kỷ niệm 49 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất Đất nước (30/4/1945 - 30/4/2024) - Tìm hiểu, học tập và chấp hành pháp luật là trách nhiệm của mọi công dân - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú quyết tâm hoàn thành mục tiêu xây dựng huyện nông thôn mới nâng cao

Khai mạc Đại hội TDTT lần thứ VI huyện Tân Phú

Sáng ngày 04/01/2022, tại Trung tâm Chính trị huyện Tân Phú đã diễn ra lễ Khai mạc Đại hội Thể dục huyện Tân Phú lần thứ VI. Tham dự buổi lễ, có đồng chí Nguyễn Xuân Thanh – Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh và các đồng chí lãnh đạo Huyện uỷ, UBND huyện Tân Phú, đại diện lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn, lực lượng vũ trang, các thành viên Ban Tổ chức Đại hội TDTT huyện; lãnh đạo UBND các xã, thị trấn cùng với hơn 100 VĐV tham dự.
nampbtdtt.jpg
Đ/C: Bùi Thanh Nam – Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu khai mạc Đại hội

Đại hội Thể dục Thể thao huyện Tân Phú diễn ra 4 năm một lần với mục đích nhằm nâng cao chất lượng phong trào tập luyện thể dục thể thao của quần chúng, thu hút nhiều người tham gia tập luyện thể dục thể thao thường xuyên ở cơ sở; thúc đẩy và tạo điều kiện phát triển các môn thể thao dân tộc, các môn thể thao truyền thống ở địa phương; quy tụ các VĐV xuất sắc của địa phương, ngành tham gia thi đấu. Thông qua đó sẽ tuyển chọn, bổ sung lực lượng VĐV cho các Đội tuyển của tỉnh và lựa chọn VĐV tham gia Đại hội thể dục thể thao tỉnh Đồng Nai lần thứ IX năm 2022. Phát biểu tại Lễ khai mạc, đồng chí Bùi Thanh Nam - Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo, Ban Tổ chức Đại hội nhấn mạnh: Đại hội TDTT huyện Tân Phú lần này là dịp để nhìn lại và đánh giá phong trào TDTT quần chúng trong từng xã, thị trấn, từng cơ quan, đơn vị, từ đó rút ra những bài học tốt trong chỉ đạo và xây dựng phong trào TDTT quần chúng, quyết tâm đưa phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” phát triển lên một tầm cao mới, góp phần nâng cao sức khoẻ, thể lực cho đông đảo quần chúng Nhân dân.

btccln.jpg
Ban tổ chúc trao cờ lưu niệm cho các Đơn vị tham gia Đại hội

Đại hội lần này được tiến hành từ tháng 12 năm 2021 đến tháng 2 năm 2022 với 14 bộ môn thi đấu gồm: bóng đá nam (11 người), bóng đá futsal nam, cầu lông, bóng chuyền nam, bóng chuyền nữ, điền kinh, kéo co, cờ tướng, cờ vua, bóng bàn, ... dành cho nhiều đối tượng ở các độ tuổi khác nhau.

Để Đại hội Đại hội Thể dục Thể thao huyện Tân Phú lần thứ VI đạt được kết quả cao. Đồng chí Bùi Thanh Nam đề nghị và kêu gọi: Các vận động viên hãy thi đấu với tinh thần đoàn kết, nhiệt tình, trung thực, cao thượng, phấn đấu đạt thành tích cao nhất. Tổ trọng tài nêu cao tinh thần trách nhiệm, làm việc công minh, khách quan, trung thực và đúng luật, đảm bảo các trận thi đấu đúng tiến độ để góp phần vào sự thành công của Đại hội.

Mỹ Tiên