Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 76 năm Quốc Khánh Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2021) - Tìm hiểu, học tập và chấp hành pháp luật là trách nhiệm của mọi công dân - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú quyết tâm hoàn thành mục tiêu xây dựng huyện nông thôn mới nâng cao - Đoàn kết - Dân chủ - Kỷ cương - Năng động - Sáng tạo - Phát triền - Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập huyện Tân phú (01/7/1991-01/7/2021)

Phú Trung học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn nhận học bổng

Công đoàn ngành Ngân hàng tỉnh Đồng Nai phối hợp với Hội Khuyến học huyện, UBND xã Phú Trung tổ chức Trao học bổng cho các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Phú Trung.
    Nhằm động viên giúp đỡ các em có hoàn cảnh khó khăn có động lực vươn lên trong học tập. Đặc biệt là trong bối cảnh tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, các em tạm thời không được đến trường học tập mà phải học trực tuyến qua mạng Internet. Thấu hiểu được sự khó khăn vất vả đó sáng ngày 12/10/2021, Công đoàn ngành Ngân hàng tỉnh Đồng Nai đã vận động đóng góp gây quỹ học bỏng và trao học bổng cho các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Tân Phú, trong đó có các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của trường Tiểu học Phú Trung.

z2840435965055_80fe52b6a455dcbe8db6d525edc1671f.jpg
Đại diện Hội khuyến học huyện và Công đoàn ngành Ngân hàng tỉnh

Trao học bổng cho các em học sinh trên địa bàn xã Phú Trung

Trong đợt này Công đoàn ngành Ngân hàng tỉnh Đồng Nai đã trao 04 suất học bổng, mỗi suất 1.000.000 đồng/học sinh và dụng cụ học tập gồm có (sách, vở, bút).

Phát biểu cảm ơn Công đoàn ngành Ngân hàng tỉnh Đồng Nai đồng chí Trương Đình Chính - Chủ tịch UBND xã Phú Trung gửi lời cảm ơn đến các Cán bộ Công đoàn ngành Ngân hàng tỉnh Đồng Nai và mong rằng trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm của Công đoàn ngành Ngân hàng tỉnh Đồng Nai đồng hành cùng địa phương chăm lo cho sự nghiệp giáo dục và sớm vượt qua giai đoạn khó khăn do dịch covid-19. Đây không chỉ là sự giúp đỡ về vật chất mà còn động viên khích lệ, tinh thần, giúp các em vượt qua khó khăn, tiếp tục cố gắng vươn lên trong học tập đạt nhiều thành tích cao hơn.

PhuTrung

Công khai Tổ chức cán bộ

Công khai Văn hóa - Thông tin