Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 76 năm Quốc Khánh Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2021) - Tìm hiểu, học tập và chấp hành pháp luật là trách nhiệm của mọi công dân - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú quyết tâm hoàn thành mục tiêu xây dựng huyện nông thôn mới nâng cao - Đoàn kết - Dân chủ - Kỷ cương - Năng động - Sáng tạo - Phát triền - Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập huyện Tân phú (01/7/1991-01/7/2021)

Hội nghị công bố Quyết định về công tác Cán bộ huyện Tân Phú

​ Sáng ngày 16/9/2021, UBND huyện Tân Phú tổ chức Hội nghị công bố Quyết định về công tác Cán bộ của huyện Tân Phú.
    Tham dự và chủ trì Hội nghị đồng chí Phạm Duy Thi, UVBTV huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện. Cùng tham dự có các đồng chí Phạm Thanh Hải - HUV - Phó bí thư Đảng ủy khối VHXH - Trưởng phòng VHTT huyện; đồng chí Nguyễn Thanh Sang – Phó trưởng phòng Nội vụ huyện, đồng chí Nguyễn Văn Bé – Trưởng phòng Tư Pháp huyện.

Tại Hội nghị, được sự phân công của UBND huyện, phòng Nội vụ huyện đã công bố Quyết định của UBND huyện về bổ nhiệm lại cán bộ lãnh đạo, quản lý đối với ông Vũ Đình Thức - Phó trưởng phòng Tư pháp, thời gian bổ nhiệm là 5 năm. Cũng tại Hội nghị, phòng Nội vụ huyện đã công bố quyết định kéo dài thời gian giữ chức vụ lãnh đạo và giao nhiệm vụ phụ trách, điều hành hoạt động Trung tâm GDNN-GDTX huyện Tân Phú đối với ông Bùi Ngọc Trị - Phó Giám đốc Trung tâm GDNN-GDTX huyện (thời gian giao nhiệm vụ phụ trách và điều hành không quá 1 năm).

trao QĐ.jpg
Đồng chí: Phạm Duy Thi - UVBTV huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện

trao Quyết định bổ nhiệm cho đồng chí: Vũ Đình Thức và Bùi Ngọc Trị

Đại diện phát biểu tại hội nghị, đồng chí Bùi Ngọc Trị đã cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo UBND huyện đồng thời hứa sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu, rèn luyện để hoàn thiện bản thân và phát huy năng lực, trí tuệ, đoàn kết góp phần cùng tập thể cơ quan, đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

PHAT BIEU.jpg
Đồng chí: Phạm Duy Thi - UVBTV huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện

Phát biểu tại hội nghị

Thay mặt Huyện ủy, UBND huyện, đồng chí Phạm Duy Thi - UVBTV huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện chúc mừng đồng chí Bùi Ngọc Trị và đồng chí Vũ Đình Thức; Đề nghị các đồng chí tiếp tục rèn luyện, học hỏi, nêu cao tinh thần trách nhiệm và phát huy những kinh nghiệm, năng lực của mình để tiếp cận công việc trong giai đoạn mới, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng chí đề nghị tập thể Trung tâm GDNN-GDTX huyện và tập thể phòng Tư pháp huyện phải đoàn kết, thống nhấtquan tâm, chú trọng đến công tác quy hoạch cán bộ, tạo nguồn cho cơ quan, đơn vị, cho tổ chức trong thời gian tới.

Hoang Phuong

Công khai Tổ chức cán bộ

Công khai Văn hóa - Thông tin