Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 76 năm Quốc Khánh Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2021) - Tìm hiểu, học tập và chấp hành pháp luật là trách nhiệm của mọi công dân - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú quyết tâm hoàn thành mục tiêu xây dựng huyện nông thôn mới nâng cao - Đoàn kết - Dân chủ - Kỷ cương - Năng động - Sáng tạo - Phát triền - Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập huyện Tân phú (01/7/1991-01/7/2021)

Kết nạp Đảng cho dân quân tại khu cách ly phòng, chống dịch Covid-19

Sáng ngày 19/08, trước cổng khu cách ly phòng, chống dịch Covid-19 tại Trường phổ thông dân tộc nội trú liên huyện Tân Phú – Định Quán – thị trấn Tân Phú, Ban chỉ huy Quân sự huyện Tân Phú đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho chiến sĩ dân quân đang làm nhiệm vụ tại khu cách ly. Đến dự có Thượng tá Phạm Hồng Tuyên, Chính trị viên Ban chỉ huy Quân sự huyện Tân Phú.
hinh kết nạp.jpg
Ban chỉ huy Quân sự huyện tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho chiến sĩ trẻ Lê Thiện Tín (người đứng giữa) dân quân Thường trực Ban CHQS huyện

Chiến sĩ dân quân Lê Thiện Tín, sinh năm 1999 được kết nạp Đảng tại khu cách ly là chiến sĩ dân quân thường trực Ban CHQS huyện Tân Phú. Trong quá trình công tác, chiến sĩ Lê Thiện Tín luôn nỗ lực, phấn đấu rèn luyện, xung kích đi đầu trong công tác. Từ khi dịch Covid-19 bùng phát, được phân công trực tại khu cách ly Trường phổ thông dân tộc nội trú liên huyện Tân Phú – Định Quán, đồng chí luôn cố gắng, chủ động, tích cực, không ngại khó khăn, gian khổ phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Vinh dự và tự hào được đứng vào hàng ngũ của Đảng tại nơi đang thực hiện nhiệm vụ, đảng viên trẻ Lê Thiện Tín cho biết: Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, là dân quân của Ban chỉ huy Quân sự huyện, tôi hứa sẽ đóng góp một phần sức trẻ, nhiệt huyết của mình và phát huy tính tiền phong, gương mẫu của đảng viên, tiếp tục cùng đồng đội nỗ lực vượt qua khó khăn, thử thách, cùng các lực lượng chiến sỹ ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh, đem lại cuộc sống bình yên cho nhân dân.

Trung - Hiếu

Công khai Tổ chức cán bộ

Công khai Văn hóa - Thông tin