UBND huyện Tân Phú: công bố quyết định về công tác cán bộ

​      Tại buổi lễ, Phòng Nội vụ đã công bố Quyết định của UBND huyện về việc bổ nhiệm, điều động và bổ nhiệm cán bộ quản lý ngành giáo dục. Theo đó, điều động và bổ nhiệm ông Nguyễn Quang Sánh – Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Nguyễn Du giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học Phú Lâm; Bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Thương – Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học Nguyễn Huệ, giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Tiểu học Nguyễn Huệ; Bổ nhiệm ông Nguyễn Xuân Nam, Giáo viên Trường THCS Nam Cát Tiên giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường trung học cơ sở Nam Cát Tiên; Bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Hải – Giáo viên Trường Tiểu học Phạm Văn Đồng, giữ chức vụ - Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học Phạm Văn Đồng; Bổ nhiệm bà Lê Thị Cẩm Thúy – Giáo viên Trường Mầm non Sơn Ca giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Mầm non Sơn Ca; Bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Minh Tuyết – Giáo viên trường Mầm non Phú Lâm giữ chức vụ Phó hiệu trưởng trường Mầm non Phú Lâm; Bổ nhiệm bà Trần Thị Hương Trinh, Giáo viên trường Mầm non Phú Bình giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Mầm non Phú Bình; Bổ nhiệm bà Vũ Thị Quý, Giáo viên Trường Mầm non Phú Bình giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Mầm non Phú Bình và Bổ nhiệm bà Vũ Thị Kim Oanh – Giáo viên trường Mầm non Đắc Lua giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường Mầm non Đắc Lua, thời hạn bổ nhiệm 05 năm được tính từ ngày 10/11/2019.
BNQD10GV.jpg
Lễ công bố Quyết định của UBND huyện về việc bổ nhiệm, điều động và bổ nhiệm cán bộ quản lý ngành Giáo dục

Đại diện các thầy cô giáo nhận nhiệm vụ công tác mới, Nguyễn Thị Thương, tân Hiệu trưởng Trường Tiểu học Nguyễn Huệ, cảm ơn đến Ban thường vụ Huyện ủy, UBND huyện, đã tin tưởng, giao phó. Đồng thời bày tỏ quyết tâm trên cương vị công tác mới sẽ phát huy kinh nghiệm, năng lực của mình cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phước Bình