Nhiệt liệt chào mừng 74 năm ngày Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2019) và ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2019) - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam - Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Phú đoàn kết, chung sức xây dựng nông thôn mới. - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú đẩy mạnh học tập và làm theo Tư tưởng, Đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh

Thị trấn Tân Phú tổ chức lễ kỷ nkiệm 14 năm ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc

Ban chỉ đạo phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa thị trấn Tân Phú, huyện Tân Phú vừa  tổ chức lễ kỷ niệm 14 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005 - 19/8/2019).
ANTQ2019.jpg
Các tập thể, cá nhân được UBND thị trấn Tân Phú khen thưởng có thành tích xuất sắc trong phòng trào Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2019

Thời gian qua, phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trên địa thị trấn Tân Phú có những bước phát triển mới. Nhiều mô hình phòng chống tội phạm phát huy hiệu quả như: mô hình mô hình như CCB 1+5 về an ninh trật tự với hơn 80 hội viên nòng cốt tham gia;  mô hình Camera an ninh; câu lạc bộ phụ nữ tham gia phòng chống ma túy; Tổ chức hơn 40 cuộc họp tuyên truyền vận động chị em phụ nữ trong công tác đấu tranh hoạt động tín dụng đen và tội phạm cho vay nặng lãi, phòng chống tội phạm mua bán người… Ngoài ra, các ban ngành đoàn thể và địa phương tăng cường tuyên truyền vận động  các tầng lớp nhân dân tích cực tham gia phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc gắn với xây dựng  đô thị văn minh.  Qua đó quần chúng nhân dân đã cung cấp cho công an thị trấn 50 nguồn tin có giá trị giúp công an điều tra khám phá các vụ việc ngay từ cơ sở,  góp phần giữ vững ổn định tình hình an ninh trật tự trên địa bàn thị trấn.
      Dịp này, nhiều tập thể, cá nhân được UBND thị trấn Tân Phú khen thưởng có thành tích xuất sắc trong phòng trào Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2019.
Bích Liên