Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2024) - Tìm hiểu, học tập và chấp hành pháp luật là trách nhiệm của mọi công dân - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú quyết tâm hoàn thành mục tiêu xây dựng huyện nông thôn mới nâng cao - Đoàn kết - Dân chủ - Kỷ cương - Năng động - Sáng tạo - Phát triền - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam

Triển khai, quán triệt Chỉ thị 35-CT/TW của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng

​      Ngày 16/8/2019, Huyện ủy đã tổ chức hội nghị triển khai, quán triệt Chỉ thị số  35-CT/TW ngày 30/5/2019 của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Dự và chủ trì hội nghị có Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Huỳnh Phước Sang.
      Tại hội nghị các đại biểu được nghe lãnh đạo các Ban đảng Huyện ủy quán triệt, triển khai các chỉ thị, kế hoạch của các cấp như: Chỉ thị số 35, ngày 30/5/2019 của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; Kế hoạch số 290-KH/TU, ngày 02/8/2019 của Tỉnh ủy về đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; Kế hoạch số 158 của Huyện ủy về Chỉ thị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và triển khai Quy định số 179 ngày 25 tháng 2 của Bộ chính trị về chế độ kiểm tra, giám sát công tác cán bộ.
Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Huỳnh Phước Sang phát biểu chỉ đạo Hội nghị.jpg
Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Huỳnh Phước Sang phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Phát biểu kết luận tại hội nghị, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Huỳnh Phước Sang nhấn mạnh: Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội XIII của Đảng là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn Đảng. Do vậy, các đại biểu dự hội nghị cần tiếp thu nghiêm túc và triển khai thực hiện tốt Chỉ thị số 35-CT/TW, ngày 30/5/2019 của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; xây dựng kế hoạch tổ chức đại hội các chi bộ, đảng bộ; chuẩn bị tốt công tác nhân sự cấp ủy đảm bảo chặt chẽ, đúng điều lệ, quy chế, quy định. Từ đó, tạo sự thống nhất cao về ý chí và hành động, lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt công tác chuẩn bị về mọi mặt để tổ chức thành công Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của địa phương, đơn vị.
Tiến Khang