Nhiệt liệt chào mừng 65 năm ngày chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2019) - Nhiệt liệt chào mừng 44 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2019) - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam - Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Phú đoàn kết, chung sức xây dựng nông thôn mới. - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú đẩy mạnh học tập và làm theo Tư tưởng, Đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh

Ngày 1/6/2019 khai mạc hè huyện Tân Phú năm 2019

Phó chủ tịch UBND huyện Tân Phú Bùi Thanh Nam vừa chủ trì cuộc họp Ban Chỉ đạo hè huyện năm 2019. Cuộc họp năm nay ngoài thành viên Ban Chỉ đạo hè huyện còn có cán bộ VHXH phụ trách công tác hè tại các xã, thị trấn Tân Phú.
      Cuộc họp đã nghe thường trực Ban Chỉ đạo hè huyện là huyện đoàn thông qua các kế hoạch tổ chức các hoạt động hè và phân công thành viên phụ trách các xã thị trấn. Theo các địa phương vấn đề kinh phí, nội dung hoạt động vẫn cần được tính toán cho phù hợp để đáp ứng mục tiêu đề ra. Đặc biệt là vấn đề tạo sức hút cho các em tham gia các hoạt động một cách tích cực, chủ động. Đảm bảo các em có 1 mùa hè vui tươi, lành mạnh, bổ ích… tránh các hoạt động dàn trải, vừa không phù hợp tình hình thực tế địa phương, vừa tốn kém kinh phí.
HKMH.JPG
Phó chủ tịch Bùi Thanh Nam chỉ đạo tại cuộc họp Ban Chỉ đạo hè huyện Tân Phú năm 2019​

Để hoạt động hè năm 2019 đạt hiệu quả cao, lãnh đạo UBND huyện Tân Phú cũng gợi ý một số nội dung hoạt động đoàn đội để các địa phương nghiên cứu, lãnh đạo UBND huyện cũng nhấn mạnh đến vấn đề bảo vệ an toàn cho các em, nhất là vấn đề đuối nước ở các địa bàn vùng sâu vùng xa. Đặc biệt, lãnh đạo huyện đề nghị thành viên Ban Chỉ đạo hè huyện phải gắn kết và tham gia khai mạc hè với các địa phương. Tránh tình trạng, được phân công nhưng lại lơ là và né tránh trách nhiệm.
      Cuộc họp cũng đã thống nhất thời gian và địa điểm khai mạc hè huyện Tân Phú năm 2019. Theo đó thời gian khai mạc hè là vào ngày 1/6/2019, địa điểm tại sân trường THCS Dân tộc nội trú liên huyện Định Quán Tân Phú.
Phú Lâm