Ngân hàng NN&PTNT chi nhánh huyện Tân Phú: Ký thỏa thuận liên ngành với Hội Nông dân và Hội Liên hiệp phụ nữ huyện

Mới đây Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam chi nhánh huyện Tân Phú  đã tổ chức lễ ký kết thỏa thuận liên ngành với Hội Nông dân và Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Tân Phú về thực hiện chính sách tín dụng phục vụ phát triển nông nghiệp nông thôn theo Nghị định 55/2015/NĐ-CP của Chính phủ.
toàn cảnh lễ ký kết.jpg
Toàn cảnh buổi lễ ký kết thỏa thuận​

Tại buổi ký kết 3 đơn vị đã trao đổi, thống nhất các nội dung trong văn bản thoả thuận và cùng ký thỏa thuận liên ngành với mục đích hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi cho cá nhân, hộ gia đình là hội viên phụ nữ, hội viên nông dân được vay vốn và sử dụng các dịch vụ tại Agribank chi nhánh Tân Phú để phát triển sản xuất, kinh doanh, dịch vụ, tiêu dùng nhằm nâng cao thu nhập, cải thiện đời sống; Giúp hội viên phụ nữ, hội viên nông dân phát huy tinh thần đoàn kết, hợp tác, giúp đỡ nhau trong việc sử dụng vốn vay đúng mục đích, có hiệu quả, hoàn trả nợ vay (gốc, lãi) đầy đủ, đúng kỳ hạn đã cam kết với Agribank chi nhánh Tân Phú.
đại diện các đơn vị ký kết thỏa thuận.jpg
Đại diện các đơn vị ký kết thỏa thuận ​

Thông qua việc thực hiện thỏa thuận, Agribank chi nhánh Tân Phú tăng lượng khách hàng, tiếp tục mở rộng đầu tư phát triển nông nghiệp, nông thôn, nâng cao năng lực tài chính, hạn chế tình trạng tín dụng đen,  góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Hội nghị lần thứ 7 (khóa X) Ban Chấp hành Trung ương Đảng về nông nghiệp, nông dân, nông thôn và Đề án tái cơ cấu ngành nông nghiệp của Chính phủ.
Bích Liên