Nhiệt liệt chào mừng 65 năm ngày chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2019) - Nhiệt liệt chào mừng 44 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2019) - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam - Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Phú đoàn kết, chung sức xây dựng nông thôn mới. - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú đẩy mạnh học tập và làm theo Tư tưởng, Đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh

Thăm tân binh nhập ngũ năm 2019 tại Trung đoàn 230

​Huyện Tân Phú đã tổ chức đoàn đến thăm hỏi và tặng quà cho các chiến sĩ trẻ vừa nhập ngũ đầu năm 2019, hiện đang được huấn luyện tại Trung đoàn 230, Sư đoàn 367, Quân chủng phòng không không quân đóng quân tại quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh.
      Tại đây, lãnh đạo Trung đoàn 230 cho biết, qua hơn 1 tháng nhập ngũ, 160 chiến sĩ trẻ của huyện Tân Phú đã ổn định tư tưởng, có sức khỏe tốt và khắc phục được những khó khăn ban đầu để tham gia học tập, rèn luyện; các tân binh chấp hành nghiêm nội quy của đơn vị, kỷ luật trong quân đội và hoàn thành xuất sắc trong các đợt huấn luyện, hội thao.
TB1.jpg
Toàn cảnh đoàn huyện Tân Phú làm việc với Trung đoàn 230 ​
TB2.jpg
TB3.jpg
Các thành viên trong đoàn thăm hỏi và tặng quà cho các chiến sĩ trẻ đang huấn luyện tại Trung đoàn 230

Thay mặt đoàn huyện Tân Phú, Trung tá Trần Ngọc Phước, Phó trưởng BCH Quân sự huyện đã cảm ơn Trung đoàn 230 trong việc tạo điều kiện thuận lợi về cơ sở vật chất và nghiệp vụ chuyên môn để các chiến sĩ trẻ của huyện Tân Phú có được môi trường rèn luyện tốt. Sau khi làm việc với Trung đoàn 230, các thành viên trong đoàn của huyện đã ân cần hỏi thăm và gửi đến những món quà ý nghĩa nhằm động viên tinh thần các chiến sĩ trẻ, đồng thời mong muốn các chiến sĩ tiếp tục phát huy truyền thống của quê hương Tân Phú để phấn đấu học tập, rèn luyện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Bá Lợi