Nhiệt liệt chào mừng 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2018) - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam - Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Phú đoàn kết, chung sức xây dựng nông thôn mới. - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú đẩy mạnh học tập và làm theo Tư tưởng, Đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh

UBND huyện: triển khai công tác đón tiếp đoàn thẩm định Trung ương

Để chuẩn bị đón đoàn Hội đồng thẩm định Trung ương về kiểm tra, thẩm định hồ sơ huyện đạt chuẩn nông thôn mới giai đoạn 2011 – 2018. UBND huyện đã chỉ đạo Ban xây dựng nông thôn mới từ huyện đến xã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, tài liệu, số liệu đánh giá cụ thể kết quả thực hiện nhiệm vụ liên quan đến từng lĩnh vực, tiêu chí nông thôn mới khi đoàn thẩm định Trung ương yêu cầu. Cùng với đó, các xã cần chủ động và chuẩn bị đầy đủ hồ sơ trình xét, công nhận xã đạt chuẩn các tiêu chí nông thôn mới về những nội dung nổi bật, cách làm hay trong quá trình thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới.
DŨNG 2.jpg

Kết luận tại hội nghị Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh đây là sự kiện quan trọng đối với nhiệm vụ chính trị của huyện. Chính vì vậy, các thành viên Ban chỉ đạo nông thôn mới huyện bố trí đầy đủ nhân lực, vật lực phối hợp chặt chẽ, đồng bộ trong quá trình thực hiện. Các xã – thị trấn cùng các ban ngành đoàn thể vận động nhân dân chủ động ra quân quét dọn vệ sinh môi trường ở trục đường giao thông nông thôn, treo cờ Tổ quốc, chỉnh trang lại các băng rôn, khẩu hiệu tuyên truyền, để phục vụ đón tiếp Đoàn thẩm định Trung ương vào ngày 26 tháng 01 về làm việc đạt kết quả cao.
Tin, ảnh: Phước Bình