Nhiệt liệt chào mừng 65 năm ngày chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2019) - Nhiệt liệt chào mừng 44 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2019) - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam - Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Phú đoàn kết, chung sức xây dựng nông thôn mới. - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú đẩy mạnh học tập và làm theo Tư tưởng, Đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh

Bổ nhiệm, bổ nhiệm lại cán bộ, lãnh đạo ngành Giáo dục

Đợt này, có 5 thầy, cô giáo được đề bạt bổ nhiệm, bổ nhiệm lại và kéo dài thời gian bổ nhiệm tại các trường. Cụ thể, ở cấp học mầm non có 3 cô giáo được bổ nhiệm lại và kéo dài thời gian làm hiệu trưởng. Ở cấp tiểu học, có 2 thầy, cô giáo được bổ nhiệm làm hiệu trưởng trường tiểu học Phú Trung và trường tiểu học Nguyễn Du. Đây là đợt bổ nhiệm, bổ nhiệm lại và kéo dài thời gian bổ nhiệm cho đội ngũ quản lý các trường học, đã được UBND huyện thực hiện đảm bảo quy trình chặt chẽ.
Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hữu Ký trao quyết định bổ nhiệm cho các cán bộ quản lý giáo dục.jpg

Thay mặt lãnh đạo huyện, Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hữu Ký chúc mừng các thầy cô giáo là cán bộ, quản lý các trường học được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại và kéo dài thời gian bổ nhiệm. Đồng thời giao nhiệm vụ cho các cán bộ quản lý của các trường thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, phát huy những kết quả đã đạt được và góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và các phong trào của ngành trên địa bàn huyện trong những năm học tới.
Tiến Khang