Nhiệt liệt chào mừng 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2018) - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam - Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Phú đoàn kết, chung sức xây dựng nông thôn mới. - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú đẩy mạnh học tập và làm theo Tư tưởng, Đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh

Họp thành viên UBND huyện triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong tháng đầu năm 2019

UBND huyện đã tổ chức họp thành viên nhằm đánh giá phân loại cán bộ công chức, viên chức người lao động năm 2018; công tác nhân sự và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong tháng đầu năm 2019. Chủ tịch UBND huyện Võ Tuấn Dũng chủ trì cuộc họp.
hop tv ubnd huyen.jpg
Chủ tịch UBND huyện Võ Tuấn Dũng chủ trì cuộc họp

Tại cuộc họp các thành viên UBND huyện đã thông qua quyết định đánh giá phân loại công chức, viên chức, người lao động năm 2018; Điều động, bổ nhiệm cán bộ quản lý ngành giáo dục. Đồng thời triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm năm 2019, cụ thể với nhiệm vụ của mỗi ngành cần thực hiện tốt công tác tuyển quân năm 2019 đạt chỉ tiêu; Chăm lo tết cho người nghèo;tăng cường tuần tra dọn dẹp lòng lề đường,  đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông; Phòng cháy chữa cháy rừng; Điều tiết nguồn nước đảm bảo sản xuất ; Xử lý nghiêm các trang trại vi phạm gây ô nhiệm môi trường, công tác giải quyết khiếu nại tố cáo liên quan đến đất đai. Đặc biệt phòng nông nghiệp phối hợp với các ngành tập trung hoàn thành các công việc còn lại để chờ đoàn của Trung ương vào thẩm định công nhận huyện nông thôn mới.
      Tin, ảnh: Bích Liên