Nhiệt liệt chào mừng 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2018) - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam - Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Phú đoàn kết, chung sức xây dựng nông thôn mới. - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú đẩy mạnh học tập và làm theo Tư tưởng, Đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh

Cử tri xã Nam Cát Tiên: đẩy nhanh tiến độ xây dựng cầu Đạ Huoai

​Tại đây ông Huỳnh Thanh Bình, đã báo cáo về tình hình hoạt động của Hội đồng nhân dân tỉnh về tình hình kinh tế, chính trị, văn hóa xã hội trên địa bàn tỉnh năm 2018. Sau đó đã có nhiều ý kiến kiến nghị của bà con cử tri liên quan đến các vấn đề như: cầu Đạ Huoai thuộc ấp 5 xã Nam Cát tiến đã khởi công xây dựng từ lâu nhưng đến nay vẫn chưa hoàn thành gây khó khăn cho việc đị lại của bà con, hệ thống kênh mương nội đồng ở ấp 2 xây dựng từ lâu nay đã xuống cấp rất cần sự hỗ trợ của các cấp ngành sửa chữa để bà con sản xuất. Trên tuyến đường 600 A thuộc địa bàn xã Nam Cát Tiên và Phú An có nhiều trường học chưa có thiết bị cảnh báo ở các điểm trường nên gây nguy hiểm mỗi khi học sinh tan trường.
Cử tri xã Nam Cát Tiên nêu các ý kiến với các đại biểu HĐND tỉnh và HĐND huyện.jpg

Cử tri xã Nam Cát Tiên nêu các ý kiến với các đại biểu HĐND tỉnh và HĐND huyện​

Tại buổi tiếp xúc cử tri, đại diện chính quyền địa phương các ngành chức năng của huyện Tân Phú đã trả lời những vấn đề thuộc thẩm quyền của mình. Những vấn đề còn lại được đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh ghi nhận, chuyển đến các ngành chức năng trong kỳ họp HĐND tỉnh tới.
Phước Bình