Nhiệt liệt chào mừng 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2018) - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam - Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Phú đoàn kết, chung sức xây dựng nông thôn mới. - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú đẩy mạnh học tập và làm theo Tư tưởng, Đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh

Thống nhất nội dung, chương trình Kỳ họp thứ 9, HĐND huyện khóa VI

​Dự kiến Kỳ họp thứ 9, HĐND huyện khóa VI sẽ diễn ra trong 2 ngày,  khoảng thời gian từ ngày 11 đến ngày 14-12-2018, tại Hội trường UBND huyện. Tại kỳ họp, HĐND huyện sẽ nghe, thảo luận và quyết định đối với các báo cáo, tờ trình của HĐND, UBND huyện như: Báo cáo hoạt động của HĐND năm 2018, các báo cáo hoạt động của các Ban HĐND huyện. Kỳ họp này Hội đồng nhân dân huyện sẽ tổ chức lấy phiếu tín nhiệm cho 16 người, có chức danh do Hội đồng nhân dân huyện bầu, đồng thời bầu bầu bổ sung 2 Ủy viên UBND huyện nhiệm kỳ 2016-202.
thống nhất nội dung chương trình kỳ họp.jpg
thống nhất nội dung chương trình kỳ họp

Sau khi nghe các đại biểu thảo luận và cho ý kiến vào nội dung chương trình Kỳ họp thứ 9, kết luận nội dung trên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Trần Bá Đạt yêu cầu các cơ quan,đơn vị chuyên môn trên cơ sở nhiệm vụ được giao cần triển khai thực hiện công việc một cách nghiêm túc, hiệu quả. Trước mắt, UBMTTQVN và các đơn vị có liên quan chuẩn bị chu đáo các điều kiện để tổ chức các cuộc tiếp xúc cử tri; các Ban của HĐND huyện  thẩm tra các dự thảo Nghị quyết, báo cáo được trình tại kỳ họp; Văn phòng HĐND  và UBND huyện cùng các cơ quan chức năng chuẩn bị các nội dung liên quan đến kỳ họp để đảm bảo cho kỳ họp diễn ra được thuận lợi, chất lượng.
Tiến Khang