Nhiệt liệt chào mừng 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2018) - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam - Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Phú đoàn kết, chung sức xây dựng nông thôn mới. - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú đẩy mạnh học tập và làm theo Tư tưởng, Đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh

Trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đồng chí K’Lư

Chiều ngày 7-9, huyện Tân Phú đã tổ chức trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đồng chí K’Lư sinh năm 1925 ở ấp 4, xã Tà Lài.

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Tỉnh ủy, đồng chí Võ Tuấn Dũng, Phó bí thư Huyện ủy Tân Phú đã trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đồng chí K’Lư và chúc đồng chí luôn mạnh khỏe, sống vui đồng thời đề nghị các Chi, Đảng bộ tiếp tục quan tâm, phát huy tinh thần nêu gương của đồng chí K’Lư để giáo dục cho các đảng viên trẻ noi theo.

klu.jpg
Đồng chí Võ Tuấn Dũng, Phó bí thư Huyện ủy Tân Phú gắn Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đồng chí K’ Lư​

Đồng chí K’ Lư vào Đảng ngày 19/8/1948, hiện đang sinh hoạt tại Chi bộ 4, xã Tà Lài, huyện Tân Phú. Đồng chí K’ Lư là một chiến sĩ cách mạng kiên cường trong 2 cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ. Trong những qua, bằng uy tín, sự gương mẫu của mình đồng chí luôn vận động bà con đồng bào ấp 4, xã Tà Lài chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng và chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần quan trọng vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.

Bá Lợi