Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta - Nhiệt liệt chào mừng 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930- 03/02/2018) - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam - Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Phú đoàn kết, chung sức xây dựng nông thôn mới. - Phát huy sức mạnh toàn dân tộc, đẩy mạnh toàn diện công cuộc đổi mới, thực hiện thắng lợi mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh

18/18 xã, thị trấn tổ chức thành công Đại hội thể dục thể thao

​        Theo báo cáo của Ban chỉ đạo tổ chức Đại hội TDTT huyện lần thứ V năm 2017 cho biết: Tính đến nay toàn huyện đã có 18/18 xã, thị trấn tổ chức thành công Đại hội thể dục thể thao vượt tiến độ so với kế hoạch.

Đại hội thể dục thể thao các xã, thị trấn lần này đã có trên 4800 vận động viên tham gia; các địa phương đều tổ chức thi đấu từ 5-7 môn như: bóng đá; bóng chuyền; cầu lông, chạy việt dã; bóng bàn; cờ vua, trò chơi dân gian như nhảy bao bố, kéo co, bắn nỏ… Lực lượng tham gia diễu hành, đồng diễn, biểu diễn chào mừng lễ khai mạc là gần 12.000 người, chương trình đồng diễn, biểu diễn phong phú, đa dạng; các đoàn tham gia diễu hành đồng đều hơn, trang phục có sự thống nhất mang đậm bản sắc văn hóa của địa phương nên thu hút đông đảo nhân dân đến xem và cổ vũ.

Tâm.JPG
Ông Nguyễn Thanh Tâm Trưởng BTC ĐH TDTT huyện trao cờ lưu niệm cho ĐD BTC ĐH TDTT xã Thanh Sơn.

Xã Phú Thanh là đơn vị đầu tiên tổ chức Đại hội điểm vào ngày 7/5/2017 và cuối cùng là đơn vị xã Phú Bình tổ chức vào ngày 8/7/2017. Sau khi 18/18 xã, thị trấn tổ chức thành công, các đơn vị sẽ tuyển chọn ra những vận động viên ưu tú, tiêu biểu nhất để tham gia thi đấu tại Đại hội TDTT huyện lần thứ V dự kiến khai mạc vào tháng 10/2017./.

Ngọc Thành – phòng VH&TT