• image07
  • image01
  • image02
  • image03
  • image04
  • image05
  • image06
  • image07
  • image07

Nhiệt liệt chào mừng 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2018) - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam - Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Phú đoàn kết, chung sức xây dựng nông thôn mới. - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú đẩy mạnh học tập và làm theo Tư tưởng, Đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh

Liên kết website

Lượt truy cập

Thường trực HĐND huyện Giao ban với HĐND các xã

       Trong 6 tháng cuối  năm 2016 vừa qua, HĐND huyện đã tổ chức 3 kỳ họp theo luật định, trong đó kỳ họp thứ nhất HĐND huyện khóa VI, nhiệm kỳ 2016 - 2021 đã bầu các chức danh của HĐND, UBND huyện và Hội thẩm Tòa án nhân dân huyện.

        Hoạt động giám sát; Thường trực HĐND và 2 Ban HĐND huyện tổ chức 18 cuộc khảo sát và giám sát chuyên đề, về 11 nội dung theo chương trình đề ra. Trong đó chú trọng đến những vấn đề mà các đại biểu HĐND và cử tri quan tâm.

        Bên cạnh đó, HĐND huyện đã phối hợp với Ủy ban MTTQ tổ chức tốt công tác tiếp xúc cử tri; công tác tiếp công dân được thực hiện thường xuyên, nghiêm túc. Thực hiện tốt công tác tiếp công dân, giải quyết đơn thư khiếu nại tố cáo.

giao banHDND (1).JPG
      Phát biểu kết luận hội nghị, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã biểu dương kết quả đạt được trong thời gian qua. Đồng thời đề nghị thời gian tới, HĐND các cấp cần chủ động phối hợp chặt chẽ với Ủy ban MTTQ và các cơ quan hữu quan trong giám sát việc thực hiện các nghị quyết của HĐND và nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của huyện. Tiếp tục thực hiện tốt công tác tiếp dân và giải quyết khiếu nại, tố cáo của công dân theo quy định; phân công đại biểu thường xuyên gần gũi, tiếp xúc với nhân dân để nắm bắt, tiếp thu những ý kiến, cũng như nguyện vọng của nhân dân, kịp thời phản ảnh tới các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết, đảm bảo quyền và lợi ích chính đáng của nhân dân.

Tiến Khang


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN TÂN PHÚ - TỈNH ĐỒNG NAI

Số 175 Đường Nguyễn Tất Thành, Khu 7, Thị trấn Tân Phú, Huyện Tân Phú, Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: (84.251). 3856050 - Fax: (84.251). 3856147 - Email: ubnd-tp@dongnai.gov.vn
Chịu trách nhiệm xuất bản: Ban biên tập website huyện Tân Phú.
Cơ quan chủ quản: Uỷ ban nhân dân huyện Tân Phú​