Làm tốt công tác thương binh, liệt sĩ là trách nhiệm của mỗi cấp ủy, chính quyền, mỗi tổ chức và cá nhân - Toàn dân chăm sóc thương binh, bệnh binh, gia đình Liệt sĩ, người có công với cách mạng - Thực hiện tốt chính sách ưu đãi người có công với cách mạng - Đẩy mạnh các hoạt động "Đền ơn đáp nghĩa" hướng tới kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2017) - Tổ quốc đời đời ghi nhớ công ơn các Anh hùng Liệt sĩ

Thường trực HĐND huyện Giao ban với HĐND các xã

Trong 6 tháng cuối  năm 2016 vừa qua, HĐND huyện đã tổ chức 3 kỳ họp theo luật định, trong đó kỳ họp thứ nhất HĐND huyện khóa VI, nhiệm kỳ 2016 - 2021 đã bầu các chức danh của HĐND, UBND huyện và Hội thẩm Tòa án nhân dân huyện.

Hoạt động giám sát; Thường trực HĐND và 2 Ban HĐND huyện tổ chức 18 cuộc khảo sát và giám sát chuyên đề, về 11 nội dung theo chương trình đề ra. Trong đó chú trọng đến những vấn đề mà các đại biểu HĐND và cử tri quan tâm.

Bên cạnh đó, HĐND huyện đã phối hợp với Ủy ban MTTQ tổ chức tốt công tác tiếp xúc cử tri; công tác tiếp công dân được thực hiện thường xuyên, nghiêm túc. Thực hiện tốt công tác tiếp công dân, giải quyết đơn thư khiếu nại tố cáo.

giao banHDND (1).JPG
      Phát biểu kết luận hội nghị, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã biểu dương kết quả đạt được trong thời gian qua. Đồng thời đề nghị thời gian tới, HĐND các cấp cần chủ động phối hợp chặt chẽ với Ủy ban MTTQ và các cơ quan hữu quan trong giám sát việc thực hiện các nghị quyết của HĐND và nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của huyện. Tiếp tục thực hiện tốt công tác tiếp dân và giải quyết khiếu nại, tố cáo của công dân theo quy định; phân công đại biểu thường xuyên gần gũi, tiếp xúc với nhân dân để nắm bắt, tiếp thu những ý kiến, cũng như nguyện vọng của nhân dân, kịp thời phản ảnh tới các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết, đảm bảo quyền và lợi ích chính đáng của nhân dân.

Tiến Khang

Số 175 Đường Nguyễn Tất Thành, Khu 10, Thị trấn Tân Phú, Huyện Tân Phú, Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: (84.61). 3856050 - Fax: (84.61). 3856147 - Email: ubnd-tp@dongnai.gov.vn