• image07
  • image01
  • image02
  • image03
  • image04
  • image05
  • image06
  • image07
  • image07

Làm tốt công tác thương binh, liệt sĩ là trách nhiệm của mỗi cấp ủy, chính quyền, mỗi tổ chức và cá nhân - Toàn dân chăm sóc thương binh, bệnh binh, gia đình Liệt sĩ, người có công với cách mạng - Thực hiện tốt chính sách ưu đãi người có công với cách mạng - Đẩy mạnh các hoạt động "Đền ơn đáp nghĩa" hướng tới kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2017) - Tổ quốc đời đời ghi nhớ công ơn các Anh hùng Liệt sĩ

Liên kết website

Lượt truy cập

Thương mại - Dịch vụ - Du lịch

Tuyên dương 32 doanh nghiệp, cá nhân tiêu biểu nộp thuế

Sáng 14/6, Chi cục Thuế huyện Tân Phú đã tổ chức hội nghị tuyên dương người nộp thuế năm 2016. Dự hội nghị có ông Nguyễn Quốc Trị - Phó cục trưởng Cục thuế Đồng Nai, ông Nguyễn Hữu Ký – Phó chủ tịch UBND huyện cùng 32 doanh nghiệp, cá nhân tiêu biểu thực hiện tốt nghĩa vụ nộp thuế năm 2016.

Xem tiếp

Tập huấn kỹ năng du lịch công đồng

Sáng ngày 18/05 tại hội trường xã Nam Cát Tiên, Sở văn hóa, thể thao và du lịch tỉnh Đồng Nai cùng phối hợp Phòng văn hóa Thông tin huyện Tân Phú đã Tổ chức lớp tập huấn kỹ năng du lịch cộng đồng tại xã Nam Cát tiên, huyện Tân Phú.

Xem tiếp

Tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ giao tiếp du lịch

Sở Văn hóa - thể thao và du lịch tỉnh Đồng Nai vừa tổ chức tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ giao tiếp cho những người làm công tác phục vụ khách du lịch trên địa bàn huyện Tân Phú. Phó Chủ tịch UBND huyện, Trần Vũ Hoài Hạ đã đến dự.

Xem tiếp

Tân Phú sẽ phát triển du lịch thành ngành kinh tế quan trọng

Là huyện có điều kiện tự nhiên thuận lợi, có sông, hồ, rừng, núi, với nhiều thắng cảnh đẹp. trong đó Vườn quốc gia cát Tiên là khu dự trữ sinh quyển Thế giới, đã được UNESCO công nhận. Đồng thời là huyện có vị trí nằm ở giữa của tuyến du lịch trọng điểm phía Nam là TP HCM và Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng). Đây chính là điều kiện thuận lợi để Tân Phú phát triển du lịch và trở thành một ngành kinh tế quan trọng của huyện.

Xem tiếp

Huyện Tân Phú: Tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng và phát triển kinh tế tập thể năm 2016

UBND huyện Tân Phú vừa tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng và phát triển kinh tế tập thể năm 2016, bàn phương hướng nhiệm vụ năm 2017. Tham dự có Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hữu Ký.

Xem tiếp

Gặp gỡ các đơn vị kinh doanh du lịch trên địa bàn huyện

Mới đây tại Vườn quốc gia Cát Tiên, UBND huyện đã tổ chức gặp gỡ các đơn vị kinh doanh du lịch trên địa bàn huyện. Dự và chủ trì buổi gặp mặt có Phó chủ tịch UBND huyện Trần Vũ Hoài Hạ.

Xem tiếp

Làm giàu từ chổi đót

Nghề sản xuất chổi đót (ở xã Phú Trung) đã đem đến cho nhiều hộ dân cuộc sống tương đối sung túc. Có người, trước đây khởi nghiệp với số vốn chỉ vài triệu đồng, nhưng chỉ ít năm sau số vốn đã lên đến hàng trăm triệu đồng, cung cấp hàng chục nghìn cây chổi mỗi tháng cho các địa phương trong và ngoài huyện và cả xuất khẩu ra nước ngoài.

Xem tiếp

Thú vị tuyến du lịch theo dòng sông Đồng Nai

Huyện Tân phú có 2 con sông lớn là Sông Đồng Nai và sông La Ngà chảy qua. Trong đó sông Đồng Nai, đoạn chảy qua huyện Tân Phú là những làng mạc và quang cảnh đẹp. Chính vì thế, nhiều năm gần đây, khi đến huyện Tân Phú tham quan, nhiều du khách đã lựa chọn cho mình tuyến đi du thuyền trên sông với nhiều sự thú vị

Xem tiếp

Khá lên nhờ nghề sản xuất đèn cầy

Đến với nghề sản xuất đèn cầy (nến) như một cơ duyên, khi tuổi đời đã bước sang 57 mà tuổi nghề chưa tròn 2 năm. Thế nhưng, bằng sự chịu khó tìm tòi, học hỏi của bản thân và sự trợ giúp của Hội LHPN xã, hiện tại nghề này đã mang lại cho bà Hoàng Thị Tơ ở ấp Phú Hợp A xã Phú Bình huyện Tân Phú nguồn thu nhập hàng chục triệu đồng mỗi tháng, ngoài ra còn giải quyết cho nhiều lao động ở địa phương có việc làm và thu nhập ổn định.

Xem tiếp

Đội QLTT số 9: Tiêu hủy hàng giả, hàng kém chất lượng.

Mới đây, Đội Quản lý thị trường 9 – huyện Tân Phú đã tổ chức tiêu hủy hàng hóa không bảo đảm an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng.

Xem tiếp
1 - 10 Next

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN TÂN PHÚ - TỈNH ĐỒNG NAI

Số 175 Đường Nguyễn Tất Thành, Khu 10, Thị trấn Tân Phú, Huyện Tân Phú, Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: (84.61). 3856050 - Fax: (84.61). 3856147 - Email: ubnd-tp@dongnai.gov.vn
Chịu trách nhiệm xuất bản: Ban biên tập website huyện Tân Phú.
Cơ quan chủ quản: Uỷ ban nhân dân huyện Tân Phú​