• image07
  • image01
  • image02
  • image03
  • image04
  • image05
  • image06
  • image07
  • image07

Nhiệt liệt chào mừng 74 năm ngày Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2019) và ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2019) - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam - Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Phú đoàn kết, chung sức xây dựng nông thôn mới. - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú đẩy mạnh học tập và làm theo Tư tưởng, Đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh

Liên kết website

Lượt truy cập

Thương mại - Dịch vụ - Du lịch

Sở Công Thương Đồng Nai: Tập huấn tăng cường khả năng kinh doanh

Sở Công Thương Đồng Nai, Trung tâm khuyến công và tư vấn phát triển công nghiệp tỉnh cùng phối hợp Phòng Kinh Tế - Hạ Tầng huyện Tân Phú tổ chức lớp tập huấn tăng cường khả năng kinh doanh cho đội ngũ cán bộ phụ trách lĩnh vực công tác khuyến công và các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn huyện.

Xem tiếp

Hội nghị tuyên dương người nộp thuế năm 2019

Ngày 19/7 Chi Cục thuế liên huyện Tân Phú – Định Quán đã tổ chức hội nghị tuyên dương người nộp thuế năm 2019. 9 tổ chức và 18 cá nhân sản xuất, kinh doanh tiêu biểu trên địa bàn huyện được khen thưởng trong dịp này.

Xem tiếp

Gương phụ nữ giúp nhau làm kinh tế thoát nghèo

Không chỉ chăm lo cho đời sống kinh tế của gia đình, mà còn sẳn lòng giúp đỡ các chị em khác để vươn lên trong cuộc sống, đó là 1 trong những phẩm chất tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam trong thời đại ngày nay. Chị Nguyễn Thị Hằng ở ấp 1 xã Phú Lộc là 1 trong những điển hình như thế.

Xem tiếp

Tân Phú giới thiệu điểm đến Du lịch cho công nhân

Nhằm giới thiệu, quảng bá du lịch Tân Phú cho các công ty, xí nghiệp ở các khu công nghiệp và thu hút các đối tượng là công nhân đến với các khu, điểm du lịch trên địa bàn huyện trong thời gian tới.

Xem tiếp

Phát triển du lịch phải gắn với bảo vệ và phát triển rừng

Mới đây, Bí thư Huyện ủy Trần Bá Đạt cùng đoàn công tác đã có buổi làm việc với UBND xã Nam Cát Tiên và Vườn Quốc gia Cát Tiên để lắng nghe ý kiến, cũng như tìm các giải pháp phát triển du lịch trong vùng. Buổi làm việc còn có sự tham gia của các tổ chức, cá nhân kinh doanh du lịch trên địa bàn xã Nam Cát Tiên.

Xem tiếp

Tân Phú: Phát triển du lịch gắn với xây dựng nông thôn mới

Trên tuyến quốc lộ 20, Tân Phú nằm trung điểm giữa tuyến du lịch nhộn nhịp hàng đầu của cả nước là thành phố Hồ Chí Minh - thành phố Đà Lạt. Huyện Tân Phú, còn có nhiều tháng cảnh đẹp được nhiều người biết đến như, Vườn quốc gia Cát Tiên; khu du lịch Suối Mơ; các địa danh lịch sử Tà Lài, Bù Cháp với nhiều nét văn hóa truyền thống đặc sắc của đồng bào dân tộc thiểu số. Với những lợi thế đó Tân Phú đã trở thành điểm đến hấp dẫn của du khách trong và ngoài nước.

Xem tiếp

Tiểu thương chợ nông thôn ngày càng cảnh giác với cháy nỗ

Năm nào cũng vậy, mỗi khi tết nguyên đán đến gần là nguy cơ xảy ra cháy nỗ càng cao, nhất là ở các nơi tập kết nhiều hàng hóa như các chợ truyền thống. Để đảm bảo cho tài sản và tính mạng của mình không bị “bà hỏa” ghé thăm, thời gian qua ban quản lí chợ Phú Lập xã Phú Lập huyện Tân Phú và bà con tiểu thương nơi đây đã thực hiện thường xuyên các biện phòng cháy chữa cháy với tinh thần nghiêm túc.

Xem tiếp

Đội quản lý thị trường số 6 tăng cường tuyên truyền đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và phòng chống gian lận thương mại

Đội Quản lý thị trường số 6 Định Quán- Tân Phú vừa tổ chức treo 60 băng rôn, khẩu hiệu tuyên truyền về công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như công tác chống buôn lậu hàng gian, hàng giả, gian lận thương mại trong dịp tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019 tại các các chợ và một số khu vực đông dân cư tại các xã, thị trấn.

Xem tiếp

Du khách đổ về Tân Phú tham quan, vui chơi giải trí

Công viên giải trí Suối Mơ là một điểm đến được nhiều gia đình lựa chọn nghỉ ngơi, tận hưởng không gian xanh mát vào mỗi dịp cuối tuần. Đặc biệt là các kỳ nghỉ dài ngày trong các dịp lễ, tết. Và kỳ nghỉ lễ tết dương lịch năm 2019 này cũng phải ngoại lệ, khi trong 3 ngày nghỉ, bình quân, mỗi ngày điểm du lịch sinh thái này đón khoảng 5 ngàn lượt khách đến tham quan. Nâng tông số khách tham quan trong năm 2018 lên đến hơn nửa triệu người.

Xem tiếp

Gắn biển kinh doanh thực phẩm an toàn tại chợ Phương Lâm

Sở công thương Đồng Nai, Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm thủy sản, Sở nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh cùng phối hợp UBND huyện Tân Phú đã tổ chức lễ công bố và gắn biển các điểm kinh doanh thực phẩm an toàn tại chợ Phương Lâm – xã Phú Lâm – huyện Tân Phú.

Xem tiếp
1 - 10 Next

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN TÂN PHÚ - TỈNH ĐỒNG NAI

Số 175 Đường Nguyễn Tất Thành, Khu 7, Thị trấn Tân Phú, Huyện Tân Phú, Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: (84.251). 3856050 - Fax: (84.251). 3856147 - Email: ubnd-tp@dongnai.gov.vn
Chịu trách nhiệm xuất bản: Ban biên tập website huyện Tân Phú.
Cơ quan chủ quản: Uỷ ban nhân dân huyện Tân Phú​