• image07
  • image01
  • image02
  • image03
  • image04
  • image05
  • image06
  • image07
  • image07

Nhiệt liệt chào mừng 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2018) - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam - Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Phú đoàn kết, chung sức xây dựng nông thôn mới. - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú đẩy mạnh học tập và làm theo Tư tưởng, Đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh

Liên kết website

Lượt truy cập

Thương mại - Dịch vụ - Du lịch

Tân Phú: đảm bảo thị trưởng ổn định dịp cuối năm

Dịp cuối năm luôn là lúc thị trường kinh doanh sôi động nhất, đây cũng là dịp để các loại hàng hóa có nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng, hàng nhập lậu, hàng cấm và các hoạt động gian lận thương mại có cơ hội trà trộn vào thị trường, gây ảnh hưởng đến những người sản xuất chân chính và người tiêu dùng. Tại huyện Tân Phú, để đảm bảo cho thị trường được ổn định, các lực lượng chức năng đã và đang triển khai nhiều giải pháp quyết liệt và đồng bộ.

Xem tiếp

Thay đổi nhân sự chủ chốt Quỹ tín dụng Phương Lâm

Ông Phan Sương được bầu chức Chủ tịch Hội đồng quản trị Quỹ Tín dụng nhân dân Phương Lâm nhiệm kỳ II (2015-2019).

Xem tiếp

Vườn ca cao Tà Lài: Một điểm đến hấp dẫn cho khách du lịch

Không giống với những người trồng ca cao khác trên địa bàn huyện Tân Phú, ông Trương Văn Gộc ở ấp 5, xã Tà Lài đã xây dựng vườn ca cao với diện tích trên 5 héc ta theo hướng phát triển du lịch nông nghiệp, góp phần đa dạng hóa hình thức du lịch của địa phương.

Xem tiếp

TÂN PHÚ : Giới thiệu điểm đến du lịch trên địa bàn huyện

Trong 2 ngày 25-26/5/2018 UBND huyện Tân Phú phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Đồng Nai tổ chức tour khảo sát và hội nghị giới thiệu điểm đến du lịch tại huyện Tân Phú

Xem tiếp

Dự án Lifsap ở Tân Phú: Thực phẩm tươi sống được cải thiện đảm bảo an toàn vệ sinh

Với mục tiêu chung nâng cao khả năng cạnh tranh của các hộ chăn nuôi thông qua nâng cao năng suất, chất lượng, an toàn thực phẩm và giảm thiểu ô nhiễm môi trường trong chuỗi sản phẩm chăn nuôi theo hướng chăn nuôi sạch từ trang trại đến bàn ăn, Dự án cạnh tranh ngành chăn nuôi và an toàn thực phẩm, hay còn gọi là Dự án LIFSAP đã tạo sự chuyển biến mạnh mẽ cho ngành chăn nuôi Tân Phú, đồng thời mang lại những tác động tích cực tới người dân trên địa bàn.

Xem tiếp

Tân Phú khai trương chợ Trung tâm huyện

Huyện Tân Phú đã chính thức khai trương chợ trung tâm huyện Tân Phú tại địa điểm mới ở thị trấn Tân Phú.

Xem tiếp

Phát triển du lịch bằng sự gắn kết chặt chẽ

Với mục tiêu đưa Tân Phú trở thành một trong những trung tâm du lịch lớn của khu vực Miền Đông Nam bộ, tương xứng với tiềm năng và lợi thế của tỉnh Đồng Nai. Trong những năm gần đây Tân Phú đã tập trung khai thác có hiệu quả các tiềm năng, thế mạnh, nhằm phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, góp phần vào tăng trưởng kinh tế - xã hội. Đồng thời tạo ra nhiều việc làm, tăng thu nhập cho người lao động và cộng đồng dân cư.

Xem tiếp

Tập huấn Khởi sự doanh nghiệp năm 2017

Sáng ngày 06/9/2017, tại Hội trường Trung tâm Bổi dưỡng Chính trị huyện Tân Phú, UBND huyện Tân Phú phối hợp Trung tâm Khuyến công tỉnh Đồng Nai tổ chức lớp tập huấn Khởi sự doanh nghiệp cho hơn 200 học viên là chủ các doanh nghiệp, Chủ nhiệm, Phó chủ nhiệm các HTX, Tổ hợp tác, Câu lạc bộ năng suất cao và các cá nhân có nhu cầu khởi nghiệp trên địa bàn các xã, thị trấn.

Xem tiếp

Tuyên dương 32 doanh nghiệp, cá nhân tiêu biểu nộp thuế

Sáng 14/6, Chi cục Thuế huyện Tân Phú đã tổ chức hội nghị tuyên dương người nộp thuế năm 2016. Dự hội nghị có ông Nguyễn Quốc Trị - Phó cục trưởng Cục thuế Đồng Nai, ông Nguyễn Hữu Ký – Phó chủ tịch UBND huyện cùng 32 doanh nghiệp, cá nhân tiêu biểu thực hiện tốt nghĩa vụ nộp thuế năm 2016.

Xem tiếp

Tập huấn kỹ năng du lịch công đồng

Sáng ngày 18/05 tại hội trường xã Nam Cát Tiên, Sở văn hóa, thể thao và du lịch tỉnh Đồng Nai cùng phối hợp Phòng văn hóa Thông tin huyện Tân Phú đã Tổ chức lớp tập huấn kỹ năng du lịch cộng đồng tại xã Nam Cát tiên, huyện Tân Phú.

Xem tiếp
1 - 10 Next

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN TÂN PHÚ - TỈNH ĐỒNG NAI

Số 175 Đường Nguyễn Tất Thành, Khu 7, Thị trấn Tân Phú, Huyện Tân Phú, Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: (84.251). 3856050 - Fax: (84.251). 3856147 - Email: ubnd-tp@dongnai.gov.vn
Chịu trách nhiệm xuất bản: Ban biên tập website huyện Tân Phú.
Cơ quan chủ quản: Uỷ ban nhân dân huyện Tân Phú​