• image07
  • image01
  • image02
  • image03
  • image04
  • image05
  • image06
  • image07
  • image07

Chào mừng kỷ niệm 77 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2021) - Kỷ niệm 60 năm ngày mở đường Hồ Chí Minh trên biển (23/10/1961 - 23/10/2021) - Tìm hiểu, học tập và chấp hành pháp luật là trách nhiệm của mọi công dân - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú quyết tâm hoàn thành mục tiêu xây dựng huyện nông thôn mới nâng cao - Đoàn kết - Dân chủ - Kỷ cương - Năng động - Sáng tạo - Phát triền

Liên kết website

Lượt truy cập

Thương mại - Dịch vụ - Du lịch

Huyện Tân Phú chú trọng phòng dịch Covid-19 tại các chợ truyền thống

Nhằm đảm bảo an toàn và không để dịch xuất hiện lây lan trở lại, các chợ truyền thống trên địa bàn huyện vẫn tiếp tục thực hiện nghiêm ngặt các biện pháp chống dịch, không lơ là chủ quan.

Xem tiếp

Hội thảo “Tham vấn kỹ thuật cho đề án phát triển du lịch sinh thái Vườn quốc gia Cát Tiên” giai đoạn 2021-2030

Vườn quốc gia Cát Tiên tổ chức hội thảo tham vấn các bên liên quan cho đề án phát triển du lịch sinh thái Vườn quốc gia Cát Tiên giai đoạn 2021-2030

Xem tiếp

Tân Phú chủ động kiểm soát thị trường, hàng hóa

Hiện nay, tiểu thương buôn bán tại các chợ trên địa bàn huyện Tân Phú đang rất nóng ruột bởi tình trạng ế ẩm kéo dài từ ra tết đến nay vẫn chưa chấm dứt. Dịch Covid 19 diễn biến phức tạp, thế nên việc người dân đang hạn chế đến các nơi đông người là điều dễ hiểu. Theo một số chuyên gia kinh tế, tình trạng ế ẩm tại các chợ hiện nay, phần nào đang cho thấy sự ổn định về thị trường, giá cả hàng hóa.

Xem tiếp

Hội nghị tập huấn nghiệp vụ cho vay ủy thác cho hội đoàn thể các xã thị trấn năm 2019

Sáng ngày 5/12/2019, phòng giao dịch ngân hàng chính sách xã hội huyện Tân Phú đã tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ cho vay ủy thác cho hội đoàn thể các xã thị trấn năm 2019.

Xem tiếp

Sở Công Thương Đồng Nai: Tập huấn tăng cường khả năng kinh doanh

Sở Công Thương Đồng Nai, Trung tâm khuyến công và tư vấn phát triển công nghiệp tỉnh cùng phối hợp Phòng Kinh Tế - Hạ Tầng huyện Tân Phú tổ chức lớp tập huấn tăng cường khả năng kinh doanh cho đội ngũ cán bộ phụ trách lĩnh vực công tác khuyến công và các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn huyện.

Xem tiếp

Hội nghị tuyên dương người nộp thuế năm 2019

Ngày 19/7 Chi Cục thuế liên huyện Tân Phú – Định Quán đã tổ chức hội nghị tuyên dương người nộp thuế năm 2019. 9 tổ chức và 18 cá nhân sản xuất, kinh doanh tiêu biểu trên địa bàn huyện được khen thưởng trong dịp này.

Xem tiếp

Gương phụ nữ giúp nhau làm kinh tế thoát nghèo

Không chỉ chăm lo cho đời sống kinh tế của gia đình, mà còn sẳn lòng giúp đỡ các chị em khác để vươn lên trong cuộc sống, đó là 1 trong những phẩm chất tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam trong thời đại ngày nay. Chị Nguyễn Thị Hằng ở ấp 1 xã Phú Lộc là 1 trong những điển hình như thế.

Xem tiếp

Tân Phú giới thiệu điểm đến Du lịch cho công nhân

Nhằm giới thiệu, quảng bá du lịch Tân Phú cho các công ty, xí nghiệp ở các khu công nghiệp và thu hút các đối tượng là công nhân đến với các khu, điểm du lịch trên địa bàn huyện trong thời gian tới.

Xem tiếp

Phát triển du lịch phải gắn với bảo vệ và phát triển rừng

Mới đây, Bí thư Huyện ủy Trần Bá Đạt cùng đoàn công tác đã có buổi làm việc với UBND xã Nam Cát Tiên và Vườn Quốc gia Cát Tiên để lắng nghe ý kiến, cũng như tìm các giải pháp phát triển du lịch trong vùng. Buổi làm việc còn có sự tham gia của các tổ chức, cá nhân kinh doanh du lịch trên địa bàn xã Nam Cát Tiên.

Xem tiếp

Tân Phú: Phát triển du lịch gắn với xây dựng nông thôn mới

Trên tuyến quốc lộ 20, Tân Phú nằm trung điểm giữa tuyến du lịch nhộn nhịp hàng đầu của cả nước là thành phố Hồ Chí Minh - thành phố Đà Lạt. Huyện Tân Phú, còn có nhiều tháng cảnh đẹp được nhiều người biết đến như, Vườn quốc gia Cát Tiên; khu du lịch Suối Mơ; các địa danh lịch sử Tà Lài, Bù Cháp với nhiều nét văn hóa truyền thống đặc sắc của đồng bào dân tộc thiểu số. Với những lợi thế đó Tân Phú đã trở thành điểm đến hấp dẫn của du khách trong và ngoài nước.

Xem tiếp
1 - 10 Next

Công khai Tổ chức cán bộ

Công khai Văn hóa - Thông tin

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN TÂN PHÚ - TỈNH ĐỒNG NAI

Số 175 Đường Nguyễn Tất Thành, Khu 7, Thị trấn Tân Phú, Huyện Tân Phú, Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: (84.251). 3856050 - Fax: (84.251). 3856147 - Email: ubnd-tp@dongnai.gov.vn
Chịu trách nhiệm xuất bản: Ban biên tập website huyện Tân Phú.
Cơ quan chủ quản: Uỷ ban nhân dân huyện Tân Phú​