• image07
  • image01
  • image02
  • image03
  • image04
  • image05
  • image06
  • image07
  • image07

Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta - Nhiệt liệt chào mừng 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930- 03/02/2018) - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam - Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Phú đoàn kết, chung sức xây dựng nông thôn mới. - Phát huy sức mạnh toàn dân tộc, đẩy mạnh toàn diện công cuộc đổi mới, thực hiện thắng lợi mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh

Liên kết website

Lượt truy cập

Thương mại - Dịch vụ - Du lịch

Tân Phú khai trương chợ Trung tâm huyện

Huyện Tân Phú đã chính thức khai trương chợ trung tâm huyện Tân Phú tại địa điểm mới ở thị trấn Tân Phú.

Xem tiếp

Phát triển du lịch bằng sự gắn kết chặt chẽ

Với mục tiêu đưa Tân Phú trở thành một trong những trung tâm du lịch lớn của khu vực Miền Đông Nam bộ, tương xứng với tiềm năng và lợi thế của tỉnh Đồng Nai. Trong những năm gần đây Tân Phú đã tập trung khai thác có hiệu quả các tiềm năng, thế mạnh, nhằm phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, góp phần vào tăng trưởng kinh tế - xã hội. Đồng thời tạo ra nhiều việc làm, tăng thu nhập cho người lao động và cộng đồng dân cư.

Xem tiếp

Tập huấn Khởi sự doanh nghiệp năm 2017

Sáng ngày 06/9/2017, tại Hội trường Trung tâm Bổi dưỡng Chính trị huyện Tân Phú, UBND huyện Tân Phú phối hợp Trung tâm Khuyến công tỉnh Đồng Nai tổ chức lớp tập huấn Khởi sự doanh nghiệp cho hơn 200 học viên là chủ các doanh nghiệp, Chủ nhiệm, Phó chủ nhiệm các HTX, Tổ hợp tác, Câu lạc bộ năng suất cao và các cá nhân có nhu cầu khởi nghiệp trên địa bàn các xã, thị trấn.

Xem tiếp

Tuyên dương 32 doanh nghiệp, cá nhân tiêu biểu nộp thuế

Sáng 14/6, Chi cục Thuế huyện Tân Phú đã tổ chức hội nghị tuyên dương người nộp thuế năm 2016. Dự hội nghị có ông Nguyễn Quốc Trị - Phó cục trưởng Cục thuế Đồng Nai, ông Nguyễn Hữu Ký – Phó chủ tịch UBND huyện cùng 32 doanh nghiệp, cá nhân tiêu biểu thực hiện tốt nghĩa vụ nộp thuế năm 2016.

Xem tiếp

Tập huấn kỹ năng du lịch công đồng

Sáng ngày 18/05 tại hội trường xã Nam Cát Tiên, Sở văn hóa, thể thao và du lịch tỉnh Đồng Nai cùng phối hợp Phòng văn hóa Thông tin huyện Tân Phú đã Tổ chức lớp tập huấn kỹ năng du lịch cộng đồng tại xã Nam Cát tiên, huyện Tân Phú.

Xem tiếp

Tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ giao tiếp du lịch

Sở Văn hóa - thể thao và du lịch tỉnh Đồng Nai vừa tổ chức tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ giao tiếp cho những người làm công tác phục vụ khách du lịch trên địa bàn huyện Tân Phú. Phó Chủ tịch UBND huyện, Trần Vũ Hoài Hạ đã đến dự.

Xem tiếp

Tân Phú sẽ phát triển du lịch thành ngành kinh tế quan trọng

Là huyện có điều kiện tự nhiên thuận lợi, có sông, hồ, rừng, núi, với nhiều thắng cảnh đẹp. trong đó Vườn quốc gia cát Tiên là khu dự trữ sinh quyển Thế giới, đã được UNESCO công nhận. Đồng thời là huyện có vị trí nằm ở giữa của tuyến du lịch trọng điểm phía Nam là TP HCM và Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng). Đây chính là điều kiện thuận lợi để Tân Phú phát triển du lịch và trở thành một ngành kinh tế quan trọng của huyện.

Xem tiếp

Huyện Tân Phú: Tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng và phát triển kinh tế tập thể năm 2016

UBND huyện Tân Phú vừa tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng và phát triển kinh tế tập thể năm 2016, bàn phương hướng nhiệm vụ năm 2017. Tham dự có Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hữu Ký.

Xem tiếp

Gặp gỡ các đơn vị kinh doanh du lịch trên địa bàn huyện

Mới đây tại Vườn quốc gia Cát Tiên, UBND huyện đã tổ chức gặp gỡ các đơn vị kinh doanh du lịch trên địa bàn huyện. Dự và chủ trì buổi gặp mặt có Phó chủ tịch UBND huyện Trần Vũ Hoài Hạ.

Xem tiếp

Làm giàu từ chổi đót

Nghề sản xuất chổi đót (ở xã Phú Trung) đã đem đến cho nhiều hộ dân cuộc sống tương đối sung túc. Có người, trước đây khởi nghiệp với số vốn chỉ vài triệu đồng, nhưng chỉ ít năm sau số vốn đã lên đến hàng trăm triệu đồng, cung cấp hàng chục nghìn cây chổi mỗi tháng cho các địa phương trong và ngoài huyện và cả xuất khẩu ra nước ngoài.

Xem tiếp
1 - 10 Next

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN TÂN PHÚ - TỈNH ĐỒNG NAI

Số 175 Đường Nguyễn Tất Thành, Khu 7, Thị trấn Tân Phú, Huyện Tân Phú, Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: (84.251). 3856050 - Fax: (84.251). 3856147 - Email: ubnd-tp@dongnai.gov.vn
Chịu trách nhiệm xuất bản: Ban biên tập website huyện Tân Phú.
Cơ quan chủ quản: Uỷ ban nhân dân huyện Tân Phú​