• image07
  • image01
  • image02
  • image03
  • image04
  • image05
  • image06
  • image07
  • image07

Nhiệt liệt chào mừng 65 năm ngày chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2019) - Nhiệt liệt chào mừng 44 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2019) - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam - Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Phú đoàn kết, chung sức xây dựng nông thôn mới. - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú đẩy mạnh học tập và làm theo Tư tưởng, Đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh

Liên kết website

Lượt truy cập

Thương mại - Dịch vụ - Du lịch

Phát triển du lịch phải gắn với bảo vệ và phát triển rừng

Mới đây, Bí thư Huyện ủy Trần Bá Đạt cùng đoàn công tác đã có buổi làm việc với UBND xã Nam Cát Tiên và Vườn Quốc gia Cát Tiên để lắng nghe ý kiến, cũng như tìm các giải pháp phát triển du lịch trong vùng. Buổi làm việc còn có sự tham gia của các tổ chức, cá nhân kinh doanh du lịch trên địa bàn xã Nam Cát Tiên.

Xem tiếp

Tân Phú: Phát triển du lịch gắn với xây dựng nông thôn mới

Trên tuyến quốc lộ 20, Tân Phú nằm trung điểm giữa tuyến du lịch nhộn nhịp hàng đầu của cả nước là thành phố Hồ Chí Minh - thành phố Đà Lạt. Huyện Tân Phú, còn có nhiều tháng cảnh đẹp được nhiều người biết đến như, Vườn quốc gia Cát Tiên; khu du lịch Suối Mơ; các địa danh lịch sử Tà Lài, Bù Cháp với nhiều nét văn hóa truyền thống đặc sắc của đồng bào dân tộc thiểu số. Với những lợi thế đó Tân Phú đã trở thành điểm đến hấp dẫn của du khách trong và ngoài nước.

Xem tiếp

Tiểu thương chợ nông thôn ngày càng cảnh giác với cháy nỗ

Năm nào cũng vậy, mỗi khi tết nguyên đán đến gần là nguy cơ xảy ra cháy nỗ càng cao, nhất là ở các nơi tập kết nhiều hàng hóa như các chợ truyền thống. Để đảm bảo cho tài sản và tính mạng của mình không bị “bà hỏa” ghé thăm, thời gian qua ban quản lí chợ Phú Lập xã Phú Lập huyện Tân Phú và bà con tiểu thương nơi đây đã thực hiện thường xuyên các biện phòng cháy chữa cháy với tinh thần nghiêm túc.

Xem tiếp

Đội quản lý thị trường số 6 tăng cường tuyên truyền đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và phòng chống gian lận thương mại

Đội Quản lý thị trường số 6 Định Quán- Tân Phú vừa tổ chức treo 60 băng rôn, khẩu hiệu tuyên truyền về công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như công tác chống buôn lậu hàng gian, hàng giả, gian lận thương mại trong dịp tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019 tại các các chợ và một số khu vực đông dân cư tại các xã, thị trấn.

Xem tiếp

Du khách đổ về Tân Phú tham quan, vui chơi giải trí

Công viên giải trí Suối Mơ là một điểm đến được nhiều gia đình lựa chọn nghỉ ngơi, tận hưởng không gian xanh mát vào mỗi dịp cuối tuần. Đặc biệt là các kỳ nghỉ dài ngày trong các dịp lễ, tết. Và kỳ nghỉ lễ tết dương lịch năm 2019 này cũng phải ngoại lệ, khi trong 3 ngày nghỉ, bình quân, mỗi ngày điểm du lịch sinh thái này đón khoảng 5 ngàn lượt khách đến tham quan. Nâng tông số khách tham quan trong năm 2018 lên đến hơn nửa triệu người.

Xem tiếp

Gắn biển kinh doanh thực phẩm an toàn tại chợ Phương Lâm

Sở công thương Đồng Nai, Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm thủy sản, Sở nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh cùng phối hợp UBND huyện Tân Phú đã tổ chức lễ công bố và gắn biển các điểm kinh doanh thực phẩm an toàn tại chợ Phương Lâm – xã Phú Lâm – huyện Tân Phú.

Xem tiếp

Tân Phú: đảm bảo thị trưởng ổn định dịp cuối năm

Dịp cuối năm luôn là lúc thị trường kinh doanh sôi động nhất, đây cũng là dịp để các loại hàng hóa có nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng, hàng nhập lậu, hàng cấm và các hoạt động gian lận thương mại có cơ hội trà trộn vào thị trường, gây ảnh hưởng đến những người sản xuất chân chính và người tiêu dùng. Tại huyện Tân Phú, để đảm bảo cho thị trường được ổn định, các lực lượng chức năng đã và đang triển khai nhiều giải pháp quyết liệt và đồng bộ.

Xem tiếp

Thay đổi nhân sự chủ chốt Quỹ tín dụng Phương Lâm

Ông Phan Sương được bầu chức Chủ tịch Hội đồng quản trị Quỹ Tín dụng nhân dân Phương Lâm nhiệm kỳ II (2015-2019).

Xem tiếp

Vườn ca cao Tà Lài: Một điểm đến hấp dẫn cho khách du lịch

Không giống với những người trồng ca cao khác trên địa bàn huyện Tân Phú, ông Trương Văn Gộc ở ấp 5, xã Tà Lài đã xây dựng vườn ca cao với diện tích trên 5 héc ta theo hướng phát triển du lịch nông nghiệp, góp phần đa dạng hóa hình thức du lịch của địa phương.

Xem tiếp

TÂN PHÚ : Giới thiệu điểm đến du lịch trên địa bàn huyện

Trong 2 ngày 25-26/5/2018 UBND huyện Tân Phú phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Đồng Nai tổ chức tour khảo sát và hội nghị giới thiệu điểm đến du lịch tại huyện Tân Phú

Xem tiếp
1 - 10 Next

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN TÂN PHÚ - TỈNH ĐỒNG NAI

Số 175 Đường Nguyễn Tất Thành, Khu 7, Thị trấn Tân Phú, Huyện Tân Phú, Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: (84.251). 3856050 - Fax: (84.251). 3856147 - Email: ubnd-tp@dongnai.gov.vn
Chịu trách nhiệm xuất bản: Ban biên tập website huyện Tân Phú.
Cơ quan chủ quản: Uỷ ban nhân dân huyện Tân Phú​