Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930- 03/02/2017) - Mừng Xuân Đinh Dậu - 2017, mừng Đảng quang vinh, mừng đất nước đổi mới - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kinh tế - xã hội năm 2017 - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam - Sống, chiến đấu, lao động và học tập theo gương Bác Hồ vĩ đại

Khoa học và Công nghệ

Triển khai Chương trình KH&CN hỗ trợ doanh nghiệp và các phong trào Hội thi năm 2017

Sáng ngày 31/5/2017, tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Tân Phú, UBND huyện phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) tỉnh Đồng Nai triển khai Hội nghị "Phổ biến Chương trình KH&CN hỗ trợ doanh nghiệp và triển khai công tác phát động các phong trào Hội thi năm 2017". Tham dự Hội nghị có Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hữu Ký.

Xem tiếp

Người nông dân sáng chế thành công máy sạ hạt đa năng

Ông Lê Công Thành, một nông dân ở ấp Thanh Thọ, xã Phú Lâm huyện Tân Phú, người đã sáng chế thành công chiếc máy sạ hạt giống rau các loại, giúp cho người trồng rau trong trong và ngoài tỉnh tiết kiệm được chi phí gieo sạ và tăng năng suất cây trồng.

Huyện Tân Phú: Tổ chức cuộc thi sáng tạo năm 2017

UBND huyện Tân Phú vừa tổ chức buổi họp bàn về cuộc thi sáng tạo, thanh thiếu niên, nhi đồng huyện lần thứ I, năm 2017. Dự và chủ trì có Phó chủ tịch UBND huyện Trần Vũ Hoài Hạ.

Xem tiếp
577.pho-chu-tich-ubnd-huyen-tan-phu-tran-vu-hoai-ha-phat-bieu-tai-cuoc-hop-danh-gia-viec-su-dung-phan-mem-i-office_jpg.jpg

Họp đánh giá việc sử dụng phần mềm I-Office

Ngày 8/12 Phó Chủ tịch UBND huyện Tân Phú Trần Vũ Hoài Hạ đã chủ trì cuộc họp đánh giá việc sử dụng phần mềm I-Office sau hơn 3 tháng triển khai đến các cơ quan quản lí nhà nước trên địa bàn huyện.

528.4_jpg.jpg

Đi lên từ tình yêu Trầm hương

Khoảng chục năm trở lại đây, hai xã Phú Sơn và Phú Trung của huyện Tân Phú được mệnh danh là thủ phũ Trầm hương không chỉ của địa phương, mà còn có tiếng trong và ngoài tỉnh Đồng Nai. Để làm nên danh tiếng đó, không thể không nhắc đến lão nông Trương Thanh Khoan, ngụ tại ấp Phú Lâm 3, xã Phú Sơn, huyện Tân Phú, người đầu tiên tạo ra chế phẩm vi sinh kích thích tạo trầm hương trên cây dó bầu đã được Cục Sở Hữu Trí Tuệ Bộ Khoa Học Công Nghệ cấp bằng “độc quyền sáng chế phương pháp kích thích cây dó để tạo trầm”, cùng với “Giấy chứng nhận nhãn hiệu hàng hóa chế phẩm tạo trầm”.

404.hoithitenlua_sanpham_jpg.jpg

Hội thi chung kết “Sáng tạo tên lửa nước” huyện Tân Phú lần I năm 2015

Nhằm khuyến khích, cổ vũ đoàn viên thanh niên phát huy các ý tưởng, phát minh sáng chế, cải tiến kỹ thuật, làm chủ và ứng dụng khoa học - công nghệ

329.hoi-nghi-tuyen-truyen-tiet-kiem-dien-nam-6-2015_jpg.jpg

TĂNG CƯỜNG TUYÊN TRUYỀN TIẾT KIỆM ĐIỆN

Sáng 26/6, Công ty TNHH MTV Điện lực Định Quán phối hợp Phòng KT – HT huyện Tân Phú tổ chức Hội nghị tuyên truyền tiết kiệm điện năm 2015 tại hội trường UBND huyện Tân Phú.

288.1111111111_jpg.jpg

SỞ KH&CN ĐỒNG NAI: TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH KH&CN VÀ PHÁT ĐỘNG CÁC PHONG TRÀO HỘI THI NĂM 2015.

Sáng ngày 10/6, tại Hội trường Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện, Sở khoa học và công nghệ tỉnh Đồng Nai cùng phối hợp UBND huyện Tân Phú tổ chức hội nghị triển khai chương trình Khoa học & Công nghệ hỗ trợ doanh nghiệp và phát động các phong trào hội thi năm 2015. Tham dự có gần 200 học viên đến từ các cơ quan, đơn vị, trường học trên địa bàn toàn huyện.

Xem tiếp

Số 175 Đường Nguyễn Tất Thành, Khu 10, Thị trấn Tân Phú, Huyện Tân Phú, Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: (84.61). 3856050 - Fax: (84.61). 3856147 - Email: ubnd-tp@dongnai.gov.vn