Chào mừng kỷ niệm 77 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2021) - Kỷ niệm 60 năm ngày mở đường Hồ Chí Minh trên biển (23/10/1961 - 23/10/2021) - Tìm hiểu, học tập và chấp hành pháp luật là trách nhiệm của mọi công dân - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú quyết tâm hoàn thành mục tiêu xây dựng huyện nông thôn mới nâng cao - Đoàn kết - Dân chủ - Kỷ cương - Năng động - Sáng tạo - Phát triền

Khoa học và Công nghệ

Hội nghị tập huấn công tác tổ chức và đánh giá sáng kiến phục vụ công tác thi đua khen thưởng

Sở Khoa học & Công nghệ tỉnh Đồng Nai tổ chức Hội nghị Tập huấn triển khai hướng dẫn thực hiện công tác xét công nhận sáng kiến; xét công nhận phạm vi ảnh hưởng và hiệu quả áp dụng của sáng kiến

Xem tiếp

Tập huấn hướng dẫn triển khai các ứng dụng Công nghệ thông tin trong phòng, chống dịch Covid – 19

Sáng 26/10/2021, Phòng Văn hóa & Thông tin chủ trì phối hợp Sở Thông tin & Truyền thông tỉnh Đồng Nai triển khai tập huấn các ứng dụng CNTT trong phòng, chống dịch Covid – 19

Cuộc thi khoa học kỹ thuật năm học 2018-2019

Ngày 30-11, Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Tân Phú đã tổ chức cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp huyện lần thứ 2 năm học 2018-2019

Xem tiếp

Trung tâm kinh doanh VNPT Đồng Nai: khai trương Điểm giao dịch tại ấp 4, xã Phú Lập

Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, tăng cường sự thuận tiện cho khách hàng trong việc đăng ký và sử dụng dịch vụ, Trung tâm kinh doanh VNPT Đồng Nai đã khai trương Điểm giao dịch tại ấp 4, xã Phú Lập, huyện Tân Phú, Đồng Nai.

Hội thi ứng dụng công nghệ thông tin tỉnh Đồng Nai lần Thứ III năm 2017

Ngày 24 và 25/8/2017, tại Trường Đại học Đồng Nai, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đồng Nai tổ chức Hội thi ứng dụng công nghệ thông tin cho cán bộ công chức, viên chức trên địa bàn tỉnh lần thứ III năm 2017.

Xem tiếp

Tập huấn kiến thức và kỹ năng công nghệ thông tin phục vụ cải cách hành chính năm 2017

Trong hai ngày 10 và 11/8/2017, tại Trường THCS Quang Trung. Sở Thông tin truyền thông Đồng Nai tổ chức lớp bồi dưỡng, tập huấn kiến thức, kỹ năng công nghệ thông tin phục vụ cải cách hành chính năm 2017 trên địa bàn huyện.

Xem tiếp

Tập huấn chữ ký số chuyên dùng trong các cơ quan Nhà nước

Ngày 14/7/2017, Sở Thông tin & Truyền thông tỉnh Đồng Nai tổ chức tập huấn hướng dẫn cài đặt, sử dụng chữ ký số chuyên dùng trong các cơ quan Nhà nước cho các cán bộ phụ trách công nghệ thông tin, văn thư UBND của 18 xã, thị trấn trên địa bàn huyện Tân Phú.

Xem tiếp

Triển khai Chương trình KH&CN hỗ trợ doanh nghiệp và các phong trào Hội thi năm 2017

Sáng ngày 31/5/2017, tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Tân Phú, UBND huyện phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) tỉnh Đồng Nai triển khai Hội nghị "Phổ biến Chương trình KH&CN hỗ trợ doanh nghiệp và triển khai công tác phát động các phong trào Hội thi năm 2017". Tham dự Hội nghị có Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hữu Ký.

Xem tiếp

Người nông dân sáng chế thành công máy sạ hạt đa năng

Ông Lê Công Thành, một nông dân ở ấp Thanh Thọ, xã Phú Lâm huyện Tân Phú, người đã sáng chế thành công chiếc máy sạ hạt giống rau các loại, giúp cho người trồng rau trong trong và ngoài tỉnh tiết kiệm được chi phí gieo sạ và tăng năng suất cây trồng.

Huyện Tân Phú: Tổ chức cuộc thi sáng tạo năm 2017

UBND huyện Tân Phú vừa tổ chức buổi họp bàn về cuộc thi sáng tạo, thanh thiếu niên, nhi đồng huyện lần thứ I, năm 2017. Dự và chủ trì có Phó chủ tịch UBND huyện Trần Vũ Hoài Hạ.

Xem tiếp

Công khai Tổ chức cán bộ

Công khai Văn hóa - Thông tin