Nhiệt liệt chào mừng 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2018) - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam - Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Phú đoàn kết, chung sức xây dựng nông thôn mới. - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú đẩy mạnh học tập và làm theo Tư tưởng, Đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh

Khoa học và Công nghệ

Cuộc thi khoa học kỹ thuật năm học 2018-2019

Ngày 30-11, Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Tân Phú đã tổ chức cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp huyện lần thứ 2 năm học 2018-2019

Xem tiếp

Trung tâm kinh doanh VNPT Đồng Nai: khai trương Điểm giao dịch tại ấp 4, xã Phú Lập

Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, tăng cường sự thuận tiện cho khách hàng trong việc đăng ký và sử dụng dịch vụ, Trung tâm kinh doanh VNPT Đồng Nai đã khai trương Điểm giao dịch tại ấp 4, xã Phú Lập, huyện Tân Phú, Đồng Nai.

Hội thi ứng dụng công nghệ thông tin tỉnh Đồng Nai lần Thứ III năm 2017

Ngày 24 và 25/8/2017, tại Trường Đại học Đồng Nai, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đồng Nai tổ chức Hội thi ứng dụng công nghệ thông tin cho cán bộ công chức, viên chức trên địa bàn tỉnh lần thứ III năm 2017.

Xem tiếp

Tập huấn kiến thức và kỹ năng công nghệ thông tin phục vụ cải cách hành chính năm 2017

Trong hai ngày 10 và 11/8/2017, tại Trường THCS Quang Trung. Sở Thông tin truyền thông Đồng Nai tổ chức lớp bồi dưỡng, tập huấn kiến thức, kỹ năng công nghệ thông tin phục vụ cải cách hành chính năm 2017 trên địa bàn huyện.

Xem tiếp

Tập huấn chữ ký số chuyên dùng trong các cơ quan Nhà nước

Ngày 14/7/2017, Sở Thông tin & Truyền thông tỉnh Đồng Nai tổ chức tập huấn hướng dẫn cài đặt, sử dụng chữ ký số chuyên dùng trong các cơ quan Nhà nước cho các cán bộ phụ trách công nghệ thông tin, văn thư UBND của 18 xã, thị trấn trên địa bàn huyện Tân Phú.

Xem tiếp

Triển khai Chương trình KH&CN hỗ trợ doanh nghiệp và các phong trào Hội thi năm 2017

Sáng ngày 31/5/2017, tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Tân Phú, UBND huyện phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) tỉnh Đồng Nai triển khai Hội nghị "Phổ biến Chương trình KH&CN hỗ trợ doanh nghiệp và triển khai công tác phát động các phong trào Hội thi năm 2017". Tham dự Hội nghị có Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hữu Ký.

Xem tiếp

Người nông dân sáng chế thành công máy sạ hạt đa năng

Ông Lê Công Thành, một nông dân ở ấp Thanh Thọ, xã Phú Lâm huyện Tân Phú, người đã sáng chế thành công chiếc máy sạ hạt giống rau các loại, giúp cho người trồng rau trong trong và ngoài tỉnh tiết kiệm được chi phí gieo sạ và tăng năng suất cây trồng.

Huyện Tân Phú: Tổ chức cuộc thi sáng tạo năm 2017

UBND huyện Tân Phú vừa tổ chức buổi họp bàn về cuộc thi sáng tạo, thanh thiếu niên, nhi đồng huyện lần thứ I, năm 2017. Dự và chủ trì có Phó chủ tịch UBND huyện Trần Vũ Hoài Hạ.

Xem tiếp
577.pho-chu-tich-ubnd-huyen-tan-phu-tran-vu-hoai-ha-phat-bieu-tai-cuoc-hop-danh-gia-viec-su-dung-phan-mem-i-office_jpg.jpg

Họp đánh giá việc sử dụng phần mềm I-Office

Ngày 8/12 Phó Chủ tịch UBND huyện Tân Phú Trần Vũ Hoài Hạ đã chủ trì cuộc họp đánh giá việc sử dụng phần mềm I-Office sau hơn 3 tháng triển khai đến các cơ quan quản lí nhà nước trên địa bàn huyện.

528.4_jpg.jpg

Đi lên từ tình yêu Trầm hương

Khoảng chục năm trở lại đây, hai xã Phú Sơn và Phú Trung của huyện Tân Phú được mệnh danh là thủ phũ Trầm hương không chỉ của địa phương, mà còn có tiếng trong và ngoài tỉnh Đồng Nai. Để làm nên danh tiếng đó, không thể không nhắc đến lão nông Trương Thanh Khoan, ngụ tại ấp Phú Lâm 3, xã Phú Sơn, huyện Tân Phú, người đầu tiên tạo ra chế phẩm vi sinh kích thích tạo trầm hương trên cây dó bầu đã được Cục Sở Hữu Trí Tuệ Bộ Khoa Học Công Nghệ cấp bằng “độc quyền sáng chế phương pháp kích thích cây dó để tạo trầm”, cùng với “Giấy chứng nhận nhãn hiệu hàng hóa chế phẩm tạo trầm”.