Trao bằng tốt nghiệp Trình độ Trung cấp, hệ chính quy cho học viên nghề Bảo vệ thực vật khóa 45 (2020 – 2022)

Sáng ngày 24/9/2022, Trường Cao đẳng Công nghệ và Kinh tế Bảo Lộc phối hợp với Trung tâm GDNN-GDTX huyện Tân Phú tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Trình độ Trung cấp, hệ chính quy cho học viên nghề Bảo vệ thực vật khóa 45 (2020 – 2022).

qccjpg.jpg
Quang cảnh buổi  lễ trao bằng tốt nghiệp

Dự lễ và trao bằng tốt nghiệp có thầy Phạm Cân - Bí thư Đảng uỷ - Hiệu trưởng cùng các thầy, cô của Trường Cao đẳng Công nghệ & Kinh tế Bảo Lộc và Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện Tân Phú.

Sau hơn 02 năm phối hợp quản lý và đào tạo, đến tháng 9/2022, Trường Cao đẳng Công nghệ & Kinh tế Bảo Lộc đã tổ chức xét tốt nghiệp đánh giá năng lực chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp. Kết thúc khóa học, 19/19 học viên của khoá đậu tốt nghiệp, tỷ lệ học sinh tốt nghiệp loại khá đạt 100%.

pcan.jpg
Thầy Phạm Cân - Bí thư Đảng uỷ - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ và Kinh tế Bảo Lộc trao bằng tốt nghiệp cho các học viên

Học sinh tốt nghiệp Trung cấp được Trường Cao đẳng Công nghệ & Kinh tế Bảo Lộc và Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện Tân Phú tư vấn, giới thiệu việc làm tại Công ty Thuốc bảo vệ thực vật, các cửa hàng bán thuốc Bảo vệ thực vật lớn trong và ngoài tỉnh; Sau khi tốt nghề Bảo vệ thực vật, các học viên có đủ năng lực chuyên môn để làm việc tại các cơ sở, cơ quan chuyên ngành Nông nghiệp, bảo vệ thực vật hoặc các hợp tác xã, trang trại; Tham gia phục vụ trong các cơ sở nghiên cứu và có thể tổ chức được một cửa hàng kinh doanh thuốc bảo vệ thực vật ở quy mô vừa và nhỏ.

Pham Tuan