• image07
  • image01
  • image02
  • image03
  • image04
  • image05
  • image06
  • image07
  • image07

Chào mừng kỷ niệm 97 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2022) - Toàn dân tích cực diệt lăng quăng, bọ gậy phòng, chống sốt xuất huyết - Chào mừng Ngày Gia đình Việt Nam (28/6) - Tìm hiểu, học tập và chấp hành pháp luật là trách nhiệm của mọi công dân - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú quyết tâm hoàn thành mục tiêu xây dựng huyện nông thôn mới nâng cao

Một cửa điện tử

Xem thêm

Liên kết website

Lượt truy cập

KINH TẾ

Huyện Tân Phú hoàn thiện hạ tầng thương mại nông thôn

UBND huyện Tân Phú vừa đề xuất Sở Công thương tham mưu UBND tỉnh nâng mức hỗ trợ kinh phí đầu tư xây dựng từ nguồn ngân sách tỉnh để thực hiện xây dựng hạ tầng thương mại nông thôn, trong đó chủ yếu tại các điểm chợ

Xem tiếp

Sở Công Thương làm việc tại huyện Tân Phú về kết quả thực hiện nhiệm vụ công thương năm 2021

Ngày 12/4, Giám đốc Sở Công Thương Trương Thị Mỹ Dung cùng đoàn công tác đã có buổi làm việc tại huyện Tân Phú về kết quả thực hiện nhiệm vụ công thương năm 2021 và phương hướng nhiệm vụ năm 2022. Tiếp và làm việc với đoàn có Phó Chủ tịch UBND huyện Tân Phú Phạm Duy Thi cùng lãnh đạo 1 số Phòng ban liên quan.

Xem tiếp

Đẩy mạnh ứng dụng khoa học và công nghệ vào sản xuất nông nghiệp

Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN )vừa phối hợp với các sở, ngành của tỉnh, các tổ chức KH&CN, các viện, trường có buổi làm việc với huyện Tân Phú về việc ứng dụng KH&CN trong phát triển kinh tế của địa phương.

Xem tiếp

Huyện Tân Phú chỉ đạo đảm bảo nguồn cung hàng hóa thiết yếu phục vụ nhu cầu tiêu dùng của nhân dân theo các cấp độ của dịch bệnh Covid-19

Với tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 hiện nay, UBND tỉnh và các sở ngành tỉnh Đồng Nai đã triển khai thực hiện đồng bộ, hiệu quả các biện pháp, giải pháp thực hiện ứng phó trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh. Trong đó việc xây dựng các phương án sẵn sàng cung ứng hàng hóa thiết yếu phục vụ tiêu dùng của nhân dân theo diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh Covid-19 là rất quan trọng.

Xem tiếp

Xã Phú Sơn ra quân tổng điều tra kinh tế giai đoạn 2 năm 2021.

Từ đầu tháng 7 đến nay, xã Phú Sơn đã tiến hành ra quân giai đoạn 2 tổng điều tra kinh tế năm 2021. Để thực hiện tốt công tác Tổng điều tra kinh tế năm 2021, Ban Chỉ đạo xã đã chỉ đạo thông tin, tuyên truyền trên hệ thống truyền thanh của xã để bà con nhân dân được biết và hiểu rõ ý nghĩa, mục đích của Tổng điều tra.

Xem tiếp

Xã Phú Lâm ra quân giai đoạn 2 tổng điều tra kinh tế năm 2021.

Từ đầu tháng 7 đến nay, xã Phú Lâm đã tiến hành ra quân giai đoạn 2 tổng điều tra kinh tế năm 2021. Để thực hiện tốt công tác Tổng điều tra kinh tế năm 2021, Ban Chỉ đạo xã đã chỉ đạo thông tin, tuyên truyền trên hệ thống truyền thanh của xã để bà con nhân dân được biết và hiểu rõ ý nghĩa, mục đích của Tổng điều tra. Đồng thời trưng tập 09 điều tra viên và cho tiến hành điều tra 1.658 cơ sở sản xuất, kinh doanh cá thể và các cơ sở tôn giáo, tín ngưỡng.

Xem tiếp

Mô hình nuôi lươn trong bể xi măng cho thu nhập Cao

Mô hình nuôi lươn trong bể xi măng đang mang lại hiệu quả kinh tế cao cho gia đình anh Phan Thành Tín, cư ngụ ấp 3 – xã Phú Điền – huyện Tân Phú. Từ những kết quả ban đầu đạt được, anh Tín đang có kế hoạch đầu tư mở rộng tại nhà, nghề nuôi lươn không bùn dễ nuôi, ít tốn công chăm sóc, giá cả thị trường ổn định và luôn ở mức cao.

Xem tiếp

Sở Khoa học và Công nghệ triển khai thông tin cuộc thi “Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo” tỉnh Đồng Nai năm 2021

Được sự chỉ đạo của UBND tỉnh, cuộc thi “Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo” tỉnh Đồng Nai được tổ chức thường niên từ năm 2019 do Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức. Cuộc thi nhằm khởi dậy đam mê khởi nghiệp từ đó tìm kiếm, chọn lọc, tôn vinh và hỗ trợ triển khai các sản phẩm, dự án tiềm năng.

Xem tiếp

Thêm một vụ điều thất thu

​Do ảnh hưởng của dịch Covid – 19, vụ thu hoạch năm ngoái, giá hạt điều bán tại vườn có thời điểm dưới 20.000 đồng/kg, mức giá thấp kỷ lục trong nhiều năm khiến nông dân phải bù lỗ. Năm nay, nông dân trồng điều càng khó khăn do thời tiết thất thường, điều bị mất mùa nặng trong khi chi phí đầu tư tăng.

Xem tiếp

Huyện Tân Phú Triển khai điều tra cơ sở hành chính năm 2021

Để việc triển khai điều tra cơ sở hành chính năm 2021 đảm bảo tiến độ theo chỉ đạo của tỉnh Đồng Nai, vừa qua Ban Chỉ đạo tổng điều tra kinh tế và cơ sở hành chính huyện Tân Phú đã ban hành kế hoạch triển khai điều tra cơ sở hành chính năm 2021.

Xem tiếp
1 - 10 Next

Công khai Văn hóa - Thông tin

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN TÂN PHÚ - TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Uỷ ban nhân dân huyện Tân Phú​, tỉnh Đồng Nai
Chịu trách nhiệm chính: ông Bùi Thanh Nam - Phó Chủ tịch UBND huyện Tân Phú
Cơ quan Thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Tân Phú
Chịu trách nhiệm xuất bản: Ban biên tập website huyện Tân Phú.
Số 175 Đường Nguyễn Tất Thành, Khu 7, Thị trấn Tân Phú, Huyện Tân Phú, Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: (84.251). 3856050 - Fax: (84.251). 3856147 - Email: ubnd-tp@dongnai.gov.vn
® Ghi rõ nguồn "UBND huyện Tân Phú" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này