Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 76 năm Quốc Khánh Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2021) - Tìm hiểu, học tập và chấp hành pháp luật là trách nhiệm của mọi công dân - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú quyết tâm hoàn thành mục tiêu xây dựng huyện nông thôn mới nâng cao - Đoàn kết - Dân chủ - Kỷ cương - Năng động - Sáng tạo - Phát triền - Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập huyện Tân phú (01/7/1991-01/7/2021)

KINH TẾ

Huyện Tân Phú chỉ đạo đảm bảo nguồn cung hàng hóa thiết yếu phục vụ nhu cầu tiêu dùng của nhân dân theo các cấp độ của dịch bệnh Covid-19

Với tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 hiện nay, UBND tỉnh và các sở ngành tỉnh Đồng Nai đã triển khai thực hiện đồng bộ, hiệu quả các biện pháp, giải pháp thực hiện ứng phó trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh. Trong đó việc xây dựng các phương án sẵn sàng cung ứng hàng hóa thiết yếu phục vụ tiêu dùng của nhân dân theo diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh Covid-19 là rất quan trọng.

Xem tiếp

Xã Phú Sơn ra quân tổng điều tra kinh tế giai đoạn 2 năm 2021.

Từ đầu tháng 7 đến nay, xã Phú Sơn đã tiến hành ra quân giai đoạn 2 tổng điều tra kinh tế năm 2021. Để thực hiện tốt công tác Tổng điều tra kinh tế năm 2021, Ban Chỉ đạo xã đã chỉ đạo thông tin, tuyên truyền trên hệ thống truyền thanh của xã để bà con nhân dân được biết và hiểu rõ ý nghĩa, mục đích của Tổng điều tra.

Xem tiếp

Xã Phú Lâm ra quân giai đoạn 2 tổng điều tra kinh tế năm 2021.

Từ đầu tháng 7 đến nay, xã Phú Lâm đã tiến hành ra quân giai đoạn 2 tổng điều tra kinh tế năm 2021. Để thực hiện tốt công tác Tổng điều tra kinh tế năm 2021, Ban Chỉ đạo xã đã chỉ đạo thông tin, tuyên truyền trên hệ thống truyền thanh của xã để bà con nhân dân được biết và hiểu rõ ý nghĩa, mục đích của Tổng điều tra. Đồng thời trưng tập 09 điều tra viên và cho tiến hành điều tra 1.658 cơ sở sản xuất, kinh doanh cá thể và các cơ sở tôn giáo, tín ngưỡng.

Xem tiếp

Mô hình nuôi lươn trong bể xi măng cho thu nhập Cao

Mô hình nuôi lươn trong bể xi măng đang mang lại hiệu quả kinh tế cao cho gia đình anh Phan Thành Tín, cư ngụ ấp 3 – xã Phú Điền – huyện Tân Phú. Từ những kết quả ban đầu đạt được, anh Tín đang có kế hoạch đầu tư mở rộng tại nhà, nghề nuôi lươn không bùn dễ nuôi, ít tốn công chăm sóc, giá cả thị trường ổn định và luôn ở mức cao.

Xem tiếp

Sở Khoa học và Công nghệ triển khai thông tin cuộc thi “Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo” tỉnh Đồng Nai năm 2021

Được sự chỉ đạo của UBND tỉnh, cuộc thi “Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo” tỉnh Đồng Nai được tổ chức thường niên từ năm 2019 do Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức. Cuộc thi nhằm khởi dậy đam mê khởi nghiệp từ đó tìm kiếm, chọn lọc, tôn vinh và hỗ trợ triển khai các sản phẩm, dự án tiềm năng.

Xem tiếp

Thêm một vụ điều thất thu

​Do ảnh hưởng của dịch Covid – 19, vụ thu hoạch năm ngoái, giá hạt điều bán tại vườn có thời điểm dưới 20.000 đồng/kg, mức giá thấp kỷ lục trong nhiều năm khiến nông dân phải bù lỗ. Năm nay, nông dân trồng điều càng khó khăn do thời tiết thất thường, điều bị mất mùa nặng trong khi chi phí đầu tư tăng.

Huyện Tân Phú Triển khai điều tra cơ sở hành chính năm 2021

Để việc triển khai điều tra cơ sở hành chính năm 2021 đảm bảo tiến độ theo chỉ đạo của tỉnh Đồng Nai, vừa qua Ban Chỉ đạo tổng điều tra kinh tế và cơ sở hành chính huyện Tân Phú đã ban hành kế hoạch triển khai điều tra cơ sở hành chính năm 2021.

Một số văn bản tổng điều tra kinh tế năm 2021

Xem tiếp

Hợp tác xã thương mại dịch vụ nông nghiệp Tà Lài tham dự lễ ký kết tiêu thụ sản phẩm OCOP.

Vào những ngày đầu năm 2021, HTX.TMDVNN Bưởi da xanh Tà Lài tham dự Lễ ký kết bản ghi nhớ tiêu thụ sản phẩm OCOP với các đơn vị tiêu thụ sản phẩm do Sở Công Thương và Sở Nông nghiệp & phát triển nông thôn tỉnh Đồng Nai phối hợp tổ chức. Tham dự Lễ ký kết có sự hiện diện: Ông Võ Văn Phi – PCT.UBND tỉnh, Ông Cao Tiến Sĩ – Giám đốc Sở NN&PTNT, ông Lê Văn Lộc - Giám đốc Sở Công Thương cùng đơn vị tiêu thụ sản phẩm Công ty Cổ phần thương mại Lotte Việt Nam.

Khai mạc phiên chợ hàng việt về nông thôn năm 2020

Vừa qua, Sở Công Thương phối hợp với UBND huyện Tân Phú​ tổ chức Khai mạc phiên chợ hàng việt về nông thôn tại huyện Tân Phú.

Xem tiếp

Công khai Tổ chức cán bộ

Công khai Văn hóa - Thông tin