​     Ngày 18/5/2022 tại Phòng họp trực tuyến của Sở Thông tin & Truyền thông tỉnh Đồng Nai, đại diện cho công tác Thông tin và Truyền thông cơ sở huyện Tân Phú đã có buổi tham dự Hội nghị trực tuyến toàn quốc triển khai cung cấp thông tin, tập huấn nhân lực làm công tác thông tin cơ sở năm 2022.
pbmh.jpg
Lãnh đạo Bộ thông tin - Truyền thông phát biểu qua màn hình trực tuyến.

Tham dự và chỉ đạo tại điểm cầu trực tuyến có đại diện lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đồng Nai, cùng tham dự có đại diện các Phòng Văn hoá Thông tin các huyện, Trung tâm Văn hóa - Thông tin - Thể thao các huyện trên địa bàn tỉnh, huyện Tân Phú tham dự có đại diện Phòng Văn hoá Thông tin huyện và lãnh đạo Trung tâm Văn hóa - Thông tin - Thể thao huyện

Tại Hội nghị các đại biểu đã được nghe đại diện lãnh đạo Cục thông tin cơ sở trình bày nội dung phát triển lĩnh vực thông tin cơ sở giai đoạn 2021 – 2025; Thông tư số 39/2020/TT BTTTT ngày 24/11/2020 quy định quản lý Đài truyền thanh cấp xã ứng dụng công nghệ thông tin – viễn thông; Hướng dẫn một số nội dung xây dựng Hệ thống thông tin nguồn Trung ương, hệ thống  thông tin nguồn cấp tỉnh và kết nối các hệ thống thông tin; Hướng dẫn an toàn thông tin đối với hệ thống đài truyền thanh cấp xã ứng dụng công nghệ thông tin – viễn thông; Hướng dẫn việc sử dụng phần mềm quản lý dữ liệu nghiệp vụ thông tin cơ sở.

dcttt.jpg
Điểm cầu trực tuyến tại Phòng họp trực tuyến của Sở TT&TT

Cũng tại hội nghị các đại biểu ở các điểm cầu trục tuyến trong cả nước đã được nghe đại diện lãnh đạo Cục thông tin cơ sở, Cục tin học hoá trả lời những ý kiến xoay quanh các vấn đề về hệ thống thông tin nguồn Trung ương, hệ thống  thông tin nguồn cấp tỉnh và kết nối các hệ thống thông tin, các vấn đề liên quan đến công tác kiêm nhiệm của cán bộ đài truyền thanh cấp xã trong việc ứng dụng công nghệ thông tin, vần đề về chế độ chính sách đối với cán bộ đài.

HoangPhuong