Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 76 năm Quốc Khánh Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2021) - Tìm hiểu, học tập và chấp hành pháp luật là trách nhiệm của mọi công dân - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú quyết tâm hoàn thành mục tiêu xây dựng huyện nông thôn mới nâng cao - Đoàn kết - Dân chủ - Kỷ cương - Năng động - Sáng tạo - Phát triền - Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập huyện Tân phú (01/7/1991-01/7/2021)

Sở Khoa học và Công nghệ triển khai thông tin cuộc thi “Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo” tỉnh Đồng Nai năm 2021

​Được sự chỉ đạo của UBND tỉnh, cuộc thi “Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo” tỉnh Đồng Nai được tổ chức thường niên từ năm 2019 do Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức. Cuộc thi nhằm khởi dậy đam mê khởi nghiệp từ đó tìm kiếm, chọn lọc, tôn vinh và hỗ trợ triển khai các sản phẩm, dự án tiềm năng.

Cuộc thi cũng là sân chơi để các cá nhân khởi nghiệp thử tài kinh doanh, là cầu nối giúp các doanh nhân thành đạt thế hệ trước truyền lại những bài học kinh nghiệm quý giá. Thông qua cuộc thi, các dự án khả thi sẽ được cố vấn hoàn thiện, kết nối các nhà đầu tư để phát triển và hình thành doanh nghiệp khoa học công nghệ trên các ý tưởng đổi mới sáng tạo.

Năm 2021, Cuộc thi “Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo” tỉnh Đồng Nai tiếp tục được triển khai rộng rãi trên địa bàn tỉnh. Các tổ chức, cá nhân có ý tưởng, dự án khởi nghiệp, mô hình kinh doanh mới dự kiến triển khai và phát triển, khuyến khích các ý tưởng, dự án khởi nghiệp thuộc các ngành, lĩnh vực theo định hướng của tỉnh, khuyến khích các ý tưởng, dự án khởi nghiệp đổi mới sáng tạo do phụ nữ là tác giả, các ý tưởng, dự án khởi nghiệp có ứng dụng công nghệ như: công nghệ thông tin, công nghệ sinh học, công nghệ tự động hóa, công nghệ xanh, sạch, bảo vệ môi trường, năng lượng mới, vật liệu mới… nhằm tạo ra sản phẩm, dịch vụ có chất lượng cao trên địa bàn tỉnh Đồng Nai đều có thể tham gia cuộc thi.

Thời gian tham gia cuộc thi từ tháng 3/2021 đến tháng 5/2021. Các Mẫu hồ sơ dự thi và thông tin cuộc thi được đăng tải trên cổng thông tin điện tử khởi nghiệp đởi mới sáng tạo tỉnh Đồng Nai www.startupdongnai.gov.vn và website Sở Khoa học và Công nghệ www.dost-dongnai.gov.vn.

Phạm Tuyển

Công khai Tổ chức cán bộ

Công khai Văn hóa - Thông tin