Nhiệt liệt chào mừng 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2018) - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam - Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Phú đoàn kết, chung sức xây dựng nông thôn mới. - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú đẩy mạnh học tập và làm theo Tư tưởng, Đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh

Công nghiệp - Xây dựng

Người dân phấn khởi khi cầu Đa kai sắp hoàn thành đưa vào sử dụng

Huyện Tân Phú vừa đầu tư trên 11 tỷ đồng để xây dựng cầu Đa Kai ở xã Phú Bình, nơi tiếp giáp với xã Đa Kai, tỉnh Bình Thuận. Hiện công trình đang chuẩn bị hoàn thành để đưa vào sử dụng trong niềm phấn khởi của hàng trăm hộ dân ở đây.

Tân Phú khởi công xây dựng cầu mới Tà Lài

Sáng ngày 25/1/2018 tại ấp 4 xã tà Lài, Huyện Tân Phú đã tổ chức lễ khởi công xây dựng mới cầu Tà Lài, dự lễ khởi công có dại diện các sở ngành của tỉnh và huyện Tân Phú.

UBND tỉnh chấp thuận chủ trương đầu tư trạm bơm ấp 4 Tà lài

UBND tỉnh Đồng Nai vừa chấp thuận chủ trương đầu tư xây dựng dự án trạm bơm ấp 4, xã Tà Lài để phục vụ nước sản xuất cho hơn 200 héc ta diện tích đất trồng lúa ở ấp 4.

Xem tiếp

Tân Phú quyết liệt đẩy nhanh tiến độ xây dựng cơ bản

Sáng ngày 1/8, Chủ tịch UBND huyện – Trần Bá Đạt đã chủ trì cuộc họp giữa đại diện lãnh đạo các phòng ban chức năng và 5 xã (Trà Cổ, Phú Bình, Phú Trung, Phú Sơn và Thanh Sơn) nhằm bàn giải pháp tháo gỡ các khó khăn vướng mắc, đẩy nhanh tiến độ xây dựng cơ bản tại địa bàn các xã, giúp các xã hoàn thành mục tiêu xây dựng nông thôn mới năm 2017. Dự cuộc họp có Phó bí thư huyện ủy Võ Tuấn Dũng, Phó chủ tịch UBND huyện - Nguyễn Văn Nghị.

Xem tiếp

Người dân vui mừng khi có nước sạch

Chương trình nước sạch về nông thôn là một chương trình được nhiều người dân huyện miền núi Tân Phú quan tâm. Trong những năm qua, trên địa bàn huyện có 5 công trình nước sạch đưa vào sử dụng đã nhiều năm nay. Mới đây, UBND tỉnh đã đầu tư cho xã Phú Lộc và xã Tà Lài - huyện Tân Phú một hệ thống nước sạch, nhằm góp phần cải thiện đời sống và nâng cao sức khỏe cho nhân dân.

Khánh thành cầu Đắc Lua

Sáng ngày 24-1, UBND tỉnh Đồng Nai đã tổ chức lễ thông xe kỹ thuật dự án xây dựng cầu Đắc Lua bắc qua sông Đồng Nai nối giữa xã Đắc Lua (huyện Tân Phú) và xã Quảng Ngãi (huyện Cát Tiên, tỉnh Lâm Đồng). Dự và cắt băng khánh thành có phó bí thư thường trực tỉnh ủy Trần Văn Tư, phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Vĩnh, Tỉnh ủy viên – Bí thư huyện ủy Nguyễn Hồng Minh, các Phó bí thư Huyện ủy Phan Sương, Võ Tuấn Dũng, Chủ tịch UBND huyện Trần Bá Đạt cùng đại diện các sở ngành của tỉnh và huyện Tân Phú.

Xem tiếp

Xây dựng đường cao tốc Dầu Giây – Liên Khương Tân Phú sẽ thu hồi 332,8 hecta đất

Ngày 06/01/2017, UBND huyện có buối làm việc với Tổng Công ty tư vấn thiết kế giao thông vận tải, về thỏa thuận khẩu độ công trình cống thoát nước thủy lợi, cống chui dân sinh thuộc dự án xây dựng đường cao tốc Dầu Giây – Tân Phú. Tham dự có Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Nghị, Trưởng phó các phòng ban liên quan và Chủ tịch UBND các xã có đường Cao tốc đi qua.

Khánh thành và đưa vào sử dụng chợ Phú Điền

Ngày 2-1, xã Phú Điền đã tổ chức Lễ khánh thành và đưa vào sử dụng chợ Phú Điền.

Đầu tư 40 tỷ đồng, mở rộng đường be 129

UBND huyện Tân Phú vừa có buổi làm việc với công ty đầu tư và xây dựng kỹ thuật Cao Quang Long - thành phố Hồ Chí Minh về đầu tư xây dựng đường be 129. Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Nghị - chủ trì buồi làm việc.

546.khoi-cong-2_jpg.jpg

Khởi công công trình nâng cấp khu bán thực phẩm tươi sống chợ Phú Điền

Ngày 8-11, Ban quản lý dự án Lifsap tỉnh Đồng Nai đã tổ chức Lễ khởi công công trình nâng cấp khu bán thực phẩm tươi sống chợ Phú Điền (huyện Tân Phú). Dự lễ khởi công có ông Phan Minh Báu,Phó giám đốc Sở NN&PTNT Đồng Nai; ông Trần Bá Đạt, Chủ tịch UBND huyện Tân Phú cùng đại diện các sở, ngành của tỉnh và bà con tiểu thương.