Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930- 03/02/2017) - Mừng Xuân Đinh Dậu - 2017, mừng Đảng quang vinh, mừng đất nước đổi mới - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kinh tế - xã hội năm 2017 - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam - Sống, chiến đấu, lao động và học tập theo gương Bác Hồ vĩ đại

Công nghiệp - Xây dựng

Người dân vui mừng khi có nước sạch

Chương trình nước sạch về nông thôn là một chương trình được nhiều người dân huyện miền núi Tân Phú quan tâm. Trong những năm qua, trên địa bàn huyện có 5 công trình nước sạch đưa vào sử dụng đã nhiều năm nay. Mới đây, UBND tỉnh đã đầu tư cho xã Phú Lộc và xã Tà Lài - huyện Tân Phú một hệ thống nước sạch, nhằm góp phần cải thiện đời sống và nâng cao sức khỏe cho nhân dân.

Khánh thành cầu Đắc Lua

Sáng ngày 24-1, UBND tỉnh Đồng Nai đã tổ chức lễ thông xe kỹ thuật dự án xây dựng cầu Đắc Lua bắc qua sông Đồng Nai nối giữa xã Đắc Lua (huyện Tân Phú) và xã Quảng Ngãi (huyện Cát Tiên, tỉnh Lâm Đồng). Dự và cắt băng khánh thành có phó bí thư thường trực tỉnh ủy Trần Văn Tư, phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Vĩnh, Tỉnh ủy viên – Bí thư huyện ủy Nguyễn Hồng Minh, các Phó bí thư Huyện ủy Phan Sương, Võ Tuấn Dũng, Chủ tịch UBND huyện Trần Bá Đạt cùng đại diện các sở ngành của tỉnh và huyện Tân Phú.

Xem tiếp

Xây dựng đường cao tốc Dầu Giây – Liên Khương Tân Phú sẽ thu hồi 332,8 hecta đất

Ngày 06/01/2017, UBND huyện có buối làm việc với Tổng Công ty tư vấn thiết kế giao thông vận tải, về thỏa thuận khẩu độ công trình cống thoát nước thủy lợi, cống chui dân sinh thuộc dự án xây dựng đường cao tốc Dầu Giây – Tân Phú. Tham dự có Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Nghị, Trưởng phó các phòng ban liên quan và Chủ tịch UBND các xã có đường Cao tốc đi qua.

Khánh thành và đưa vào sử dụng chợ Phú Điền

Ngày 2-1, xã Phú Điền đã tổ chức Lễ khánh thành và đưa vào sử dụng chợ Phú Điền.

Đầu tư 40 tỷ đồng, mở rộng đường be 129

UBND huyện Tân Phú vừa có buổi làm việc với công ty đầu tư và xây dựng kỹ thuật Cao Quang Long - thành phố Hồ Chí Minh về đầu tư xây dựng đường be 129. Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Nghị - chủ trì buồi làm việc.

546.khoi-cong-2_jpg.jpg

Khởi công công trình nâng cấp khu bán thực phẩm tươi sống chợ Phú Điền

Ngày 8-11, Ban quản lý dự án Lifsap tỉnh Đồng Nai đã tổ chức Lễ khởi công công trình nâng cấp khu bán thực phẩm tươi sống chợ Phú Điền (huyện Tân Phú). Dự lễ khởi công có ông Phan Minh Báu,Phó giám đốc Sở NN&PTNT Đồng Nai; ông Trần Bá Đạt, Chủ tịch UBND huyện Tân Phú cùng đại diện các sở, ngành của tỉnh và bà con tiểu thương.

Xem tiếp

Hiệp thương ký kết tuyến địa giới hành chính cấp xã

Sáng ngày 2 – 11, UBND huyện Tân Phú phối hợp với Sở Nội vụ tỉnh Đồng Nai tổ chức Hội nghị hiệp thương ký kết tuyến địa giới hành chính cấp xã thuộc huyện Tân Phú. Ông Trần Vũ Hoài Hạ, Phó chủ tịch UBND huyện dự và chủ trì hội nghị.

539.dsc00003_jpg.jpg

Tổng kết 5 năm thực hiện xã hội hóa giao thông nông thôn

Ngày 1-11, UBND huyện Tân Phú đã tổ chức tổng kết 5 năm thực hiện xã hội hóa giao thông nông thôn (GTNT) giai đoạn 2010-2016 và triển khai kế hoạch cho giai đoạn 2017-2020. Đến dự có đồng chí Võ Tuấn Dũng, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

536.cac-thiet-bi_jpg.jpg

Hội thảo công nghệ thiết bị sấy nông sản tiết kiệm năng lượng

Ngày 27 – 10, Phòng Kinh tế - hạ tầng huyện Tân Phú phối hợp với Trung tâm Khuyến công Đồng Nai tổ chức hội thảo giới thiệu công nghệ thiết bị sấy nông sản tiết kiệm năng lượng.

529.dsc00183-(3)_jpg.jpg

Khởi công công trình lưới điện trung thế cho khu sản xuất tập trung

Ngày 27-10, tại xã Phú Lộc, huyện Tân Phú, Công ty TNHH MTV Điện lực Đồng Nai đã tổ chức lễ khởi công công trình lưới điện trung thế nông thôn phục vụ khu sản xuất tập trung huyện Tân Phú năm 2016. Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Nghị đã đến dự.

Xem tiếp

Số 175 Đường Nguyễn Tất Thành, Khu 10, Thị trấn Tân Phú, Huyện Tân Phú, Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: (84.61). 3856050 - Fax: (84.61). 3856147 - Email: ubnd-tp@dongnai.gov.vn