• image07
  • image01
  • image02
  • image03
  • image04
  • image05
  • image06
  • image07
  • image07

Nhiệt liệt chào mừng 65 năm ngày chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2019) - Nhiệt liệt chào mừng 44 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2019) - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam - Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Phú đoàn kết, chung sức xây dựng nông thôn mới. - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú đẩy mạnh học tập và làm theo Tư tưởng, Đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh

Liên kết website

Lượt truy cập

UBND các Xã - Thị trấn

Phú Xuân: nuôi gà thả vườn bán tết

Tận dụng vườn đất điều triềng đồi, nông dân Lý Nghĩa – cư ngụ ấp Bàu Chim – xã Phú Xuân – huyện Tân Phú đã phát triển mô hình nuôi gà thả vườn cho hiệu quả kinh tế cao, bình quân một năm cho thu lãi trên 150 triệu đồng. Với diện tích đất vườn hơn 2 hecta, gia đình ông Nghĩa xây dựng 3 dãy chuồng đơn giản xung quanh được rào lưới B 40, để cho gà trách mưa, trú nắng. Theo ông nuôi gà cũng là cơ hội thoát nghèo, bởi người nuôi gà áp dụng đúng quy trình kỹ thuật như cách làm chuồng trại hợp lý, sân vườn rộng và có bóng mát, cách chăm sóc, cho ăn, sưởi ấm, chích thuốc ngừa theo từng giai đoạn, từng lứa tuổi thì đàn gà phát triển nhanh và trách bị bệnh dịch.

Xem tiếp

Thị trấn Tân Phú: khai mặc Hội chợ Hoa xuân Kỷ Hợi 2019

Nhằm đẩy mạnh các hoạt động văn hóa, tạo không khí vui tươi, phấn khởi mừng Đảng, mừng Xuân, phục vụ nhu cầu mua sắm của nhân dân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019. Tối 27/01 tức ngày 22 tháng chạp năm Mậu Tuất trước sân UBND huyện, thị trấn Tân Phú – huyện Tân Phú tổ chức khai mạc Hội chợ Hoa xuân.

Xem tiếp

Phú Bình tập trung xuống giống vụ lúa Đông Xuân

Xã Phú Bình là địa phương thường xuyên bị ảnh hưởng bởi thời tiết cực đoan, nhất là vào vụ Đông xuân. Tình trạng thiếu nước sản xuất vào mùa khô luôn là nỗi lo thường trực của người nông dân ở đây. Để giải quyết bài toán này, năm 2018, huyện Tân Phú đã đầu tư trạm bơm Bến Thuyền và hiện nay đang đi vào hoạt động để phục vụ cho việc sản xuất vào vụ Đông xuân khiến nông dân rất phấn khởi.

Xem tiếp

Người cao tuổi thị trấn Tân Phú ra mắt tập thơ "Hương chiều" số 6

Ngày 19 tháng 1, Câu lạc bộ thơ Hội Người cao tuổi thị Tân Phú đã tổ chức sinh hoạt và ra mắt tập thơ “Hương chiều” số 6.

Xem tiếp

Hội đồng nhân dân xã Phú Trung tổ chức kỳ họp thứ 9 (khóaV) nhiệm kỳ 2016 – 2021

HĐND xã Phú Trung khóa V nhiệm kỳ 2016-2021 vừa tổ chức kỳ họp thứ 9, nhằm đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội- an ninh quốc phòng năm 2018, đề ra phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp phát triển kinh tế- xã hội, an ninh quốc phòng năm 2019 và Quyết nghị một số nội dung quan trọng.

Xem tiếp

Xã Đắc Lua kỉ niệm 30 năm ngày thành lập xã (23/12/1988 – 23/12/2018)

Ngày 23/12 UBND xã Đắc Lua cùng đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn xã đã long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 30 năm ngày thành lập xã (23/12/1988 – 23/12/2018). Dự lễ kỉ niệm có chủ tịch UBND huyện Võ Tuấn Dũng và lãnh đạo địa phương qua các thời kỳ.

Xem tiếp

Bà con đồng bào ở Tà Lài phát huy hiệu quả nguồn vốn ưu đãi

Tà Lài là một trong những xã vùng sâu của huyện, là xã có tỷ lệ đồng bào dân tộc thiểu số chiếm hơn 30 %. Đại đa số bà con đều thuộc các hộ nghèo và cận nghèo. Chính vì thế, những năm qua, chính quyền địa phương đã tập trung nhiều nguồn vốn chính sách ưu đãi của Trung ương, của tỉnh và huyện đầu tư cho các vùng đồng bào để bà con phát triển kinh tế - xã hội vượt qua khó khăn, qua đó giúp đời sống của các hộ đồng bào từng bước được cải thiện, góp phần rất lớn trong tiến trính đi lên xây dựng xã nông thôn mới.

Xem tiếp

Hướng đi của một Hợp tác xã kiểu mới tại xã Phú Sơn

Là một thanh niên trẻ nhưng với tính năm động tháo vát, vị Giám đốc Đỗ Văn Bắc, ấp 5 xã Phú Sơn đã cùng một số thành viên thành lập HTX Phú Khang với mục tiêu giúp bà con và người lao động nông thôn có việc làm. Tuy đi vào hoạt động mấy năm, nhưng hợp tác xã thường xuyên củng cố kiện toàn, đẩy mạnh phát triển các ngành nghề đan lát thủ công, bước đầu đạt được những kết quả khả quan, giúp nhiều bà con có công ăn, việc làm, cho thu nhập ổn định.

Xem tiếp

Phú Lập đẩy mạnh công tác giảm nghèo

Xác định công tác giảm nghèo là nhiệm vụ trọng tâm trong quá trình thực hiện xây dựng nông thôn mới, những năm qua xã Phú Lập, huyện Tân Phú đã triển khai thực hiện nhiều giải pháp giảm nghèo hiệu quả, từng bước giúp người dân nâng cao thu nhập và thoát nghèo bền vững.

Xem tiếp

Phú Trung: Một thanh niên cho thu nhập ổn định từ trồng lan

Tận dụng những khoảng không trong sân nhà của gia đình và niềm đam mê hoa lan rừng, anh Vũ Đức Kíinh, ở ấp Phú Thắng xã Phú Trung đã có thu nhập ổn định 300 triệu đồng/năm.

Xem tiếp
1 - 10 Next

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN TÂN PHÚ - TỈNH ĐỒNG NAI

Số 175 Đường Nguyễn Tất Thành, Khu 7, Thị trấn Tân Phú, Huyện Tân Phú, Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: (84.251). 3856050 - Fax: (84.251). 3856147 - Email: ubnd-tp@dongnai.gov.vn
Chịu trách nhiệm xuất bản: Ban biên tập website huyện Tân Phú.
Cơ quan chủ quản: Uỷ ban nhân dân huyện Tân Phú​