Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930- 03/02/2017) - Mừng Xuân Đinh Dậu - 2017, mừng Đảng quang vinh, mừng đất nước đổi mới - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kinh tế - xã hội năm 2017 - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam - Sống, chiến đấu, lao động và học tập theo gương Bác Hồ vĩ đại

UBND các Xã - Thị trấn

ĐB HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri trước kỳ họp.

Để chuẩn bị cho kỳ họp thứ 9 HĐND tỉnh và kỳ họp thứ 4 HĐND huyện khóa VI, nhiệm kỳ 2016- 2021, ngày 12/6/2017, các đại biểu HĐND tỉnh và Đại biểuHĐND huyện đã có buổi tiếp xúc bà con cử tri ở các xã Phú Lộc, Phú Trung, Phú Bình, Phú Sơn, Phú An và Phú Điền.

Tặng 197 phần quà cho bà con nghèo tại xã Phú Sơn

Tiếp tục hoạt động dân vận giúp dân, tối ngày 28/7 Công an tỉnh Đồng Nai đã tổ chức đêm văn nghệ và tặng quà cho người dân xã Phú Sơn.

Công bố danh hiệu xã đạt chuẩn nông thôn mới cho Phú Điền và Đăk Lua

Dự lễ công nhận danh hiệu xã đạt chuẩn Quốc gia về Nông thôn mới cùng với Đảng Ủy, chính quyền và bà con nhân dân tại Phú Điền có Bí thư HU Tân Phú Nguyễn Hồng Minh, Phó chủ tịch BND huyện Nguyễn Văn Nghị và lãnh đạo một số ngành chức năng của huyện.

Phú Thịnh tổng kết về đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng

Chiều ngày 31- 3, Đảng ủy xã Phú Thịnh đã tổ chức Hội nghị tổng kết về đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng, xây dựng hệ thống chính trị tinh gọn, hiệu lực, hiệu quả.

Đắc Lua không còn là "ốc đảo"

Là một xã xa nhất của huyện Tân Phú cũng như tỉnh Đồng Nai, bao năm qua người dân Đắc Lua phải sống trong cảnh ngăn sông, cách chợ, giao thương, đi lại khó khăn, vì vậy mà kinh tế - văn hóa - xã hội cũng có nhiều thiệt thòi hơn so với các địa phương khác. Thế nhưng, tới đây chắc chắn Đắc Lua sẽ thay da, đổi thịt khi mà cái khó nhất của xã đã được giải quyết ngay đầu năm mới 2017.

Người phụ nữ dân tộc Hoa hơn 18 năm làm trưởng ấp

Đồng bào dân tộc Hoa, ở ấp Phú Lập – xã Phú Bình đã rất quen thuộc với bà Trưởng ấp Lầu Tài Múi. Trong suốt 18 năm người phụ nữ này đã thể hiện sự mạnh mẽ của mình bằng những việc làm cụ thể trong mọi hoạt động phong trào ở địa phương hay công tác xã hội.

Giải ngân 800 triệu cho nông dân 2 xã Phú Sơn và Phú Lộc

Quỹ hỗ trợ nông dân tỉnh Đồng Nai phối hợp Hội Nông dân huyện Tân Phú vừa tổ chức giải ngân nguồn vốn trị giá 800 triệu đồng cho 40 nông dân thuộc 2 xã Phú Sơn và Phú Lộc.

Đại hội Hội Cựu Chiến Binh xã Phú Bình lần thứ VI nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Sáng ngày 17/01/2017 Tại Hội trường TTVH xã Phú Bình Hội Cựu Chiến Binh xã Phú Bình tổ chức Đại hội Hội Cựu Chiến Binh xã Phú Bình lần thứ VI nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Tặng quà tết cho đồng bào dân tộc thiểu số ở xã Tà Lài

Ngày 1-1, đoàn từ thiện Thiện Tâm ở thành phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang đã thăm và tặng 150 phần quà cho hộ nghèo của đồng bào dân tộc thiểu số ở ấp 4 xã Tà lài.

Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri ở một số xã và thị trấn Tân Phú

Thực hiện chương trình tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 3, HĐND tỉnh khóa IX, ngày 28/12, các đại biểu HĐND tỉnh đã có buổi tiếp xúc với cư tri huyện Tân Phú.

Số 175 Đường Nguyễn Tất Thành, Khu 10, Thị trấn Tân Phú, Huyện Tân Phú, Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: (84.61). 3856050 - Fax: (84.61). 3856147 - Email: ubnd-tp@dongnai.gov.vn