• image07
  • image01
  • image02
  • image03
  • image04
  • image05
  • image06
  • image07
  • image07

Nhiệt liệt chào mừng 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2018) - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam - Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Phú đoàn kết, chung sức xây dựng nông thôn mới. - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú đẩy mạnh học tập và làm theo Tư tưởng, Đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh

Liên kết website

Lượt truy cập

UBND các Xã - Thị trấn

Người dân vui mừng khi tuyến đường liên xã Trà Cổ - thị trấn đưa vào sử dụng

Tuyến đường giao thông nông thôn liên xã Trà Cổ, thị trấn Tân Phú là một trong những tiền năng phát triển kinh tế - văn hóa xã hội. Con đường này khi bắt đầu khởi công bà con rất vui mừng đồng tình và ủng hộ, người dân cùng nhau đóng góp tiền, kể cả hiến đất để mở rộng tuyến đường, nhằm phục vụ đi lại giao thương hàng hóa. Trong những năm qua, huyện Tân Phú đã đầu từ hàng trăm tỷ đồng để triển khai xây dựng đường giao thông nông, đây là một trong những tiêu chí cứng đưa huyện Tân Phú trở thành huyện nông thôn mới.

Xem tiếp

Trao tặng 10 tivi cho Chi bộ các ấp vùng sâu vùng xa

10 tivi smart, hiệu Asanzo đã được Đài Phát thanh truyền hình Đồng Nai cùng Ngân hàng đầu tư phát triển Việt Nam – BIDV chi nhánh Biên Hòa phối hợp với Ban tuyên giáo Huyện ủy Tân Phú trao tặng cho Chi bộ các ấp vùng sâu, vùng xa trong huyện.

Xem tiếp

Quả ngọt từ chương trình xây dựng nông thôn mới tại xã Phú An

Cùng với 2 xã Tà Lài và xã Thanh Sơn, mới đây xã Phú An của huyện Tân Phú đã được Ban Chỉ đạo Nông nghiệp, nông dân và nông thôn của tỉnh trao bảng công nhận là xã nông thôn mới năm 2018. Đây cũng là 1 trong 3 địa phương cuối cùng của huyện được công nhận danh hiệu này, góp phần đưa huyện Tân Phú sớm trở thành huyện Nông thôn mới trong năm nay.

Xem tiếp

Tà Lài xây dựng Nông thôn mới với đường "sáng, xanh, sạch, đẹp"

Ngay sau khi thực hiện chưng trình xây dựng Nông thôn mới, Tà Lài đã phát động phong trào xây dựng những tuyến đường “sáng, xanh, sạch, đẹp”. Phong trào có sự tham gia của các ban, ngành, đoàn thể và được triển khai sâu rộng, góp phần khơi dậy tinh thần đoàn kết cộng đồng, nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân.

Xem tiếp

Phú Sơn: Một nông dân trồng dừa dứa cho thu nhập ổn định

Từ một ruộng lúa, chỉ có khoảng 5 sào nhưng không hiệu quả, ông Tạ Đức Ái, ấp 1, xã Phú Sơn đã chuyển sang trồng dừa dứa xiêm. Mô hình này đã cho gia đình ông nguồn thu nhập ổn định, cao gấp 10 lần so với trồng lúa, mỗi năm ông thu về trên 100 triệu đồng.

Xem tiếp

Xã Phú Lập: Nguy cơ không còn bóng dáng cây tiêu

Từng được xem là thủ phủ tiêu của huyện Tân Phú với diện tích lên đến hơn 200 ha, thế nhưng chỉ trong 2 đến 3 năm trở lại đây diện tích tiêu của xã Phú Lập đã giảm xuống chỉ còn khoảng 70ha và có xu hướng tiếp tục giảm mạnh trong thời gian tới. Nguyên nhân của tình trạng này được các hộ trồng tiêu nơi đây cho biết, là do ảnh hưởng của giá tiêu và dịch bệnh hoành hành.

Xem tiếp

Thị trấn Tân Phú tổ chức khám tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2019

Ngày 26/11, Hội đồng nghĩa vụ quân sự thị trấn Tân Phú phối hợp với Trạm y tế thị trấn tổ chức khám sơ tuyển thanh niên trong độ tuổi thực hiện nghĩa vụ quân sự tuổi thuộc diện đủ điều kiện khám sức khỏe NVQS năm 2019.

Xem tiếp

Phú Lập: Liên kết các doanh nghiệp để giải quyết việc làm cho lao động nông thôn

Phú Lập là xã miền núi, diện tích rộng, dân số đông, số người trong độ tuổi lao động chiếm tương đối cao, nhưng hiện nay đại đa số thiếu việc làm, hoặc có việc làm nhưng chưa sử dụng hết thời gian lao động. Điều đó đã ảnh hưởng không nhỏ đến sự phát triển kinh tế - xã hội. Vì vậy, giải quyết tốt việc làm cho lao động nông thôn là vấn đề mang tính chiến lược, đòi hỏi vừa lâu dài, vừa cấp thiết đối với sự phát triển bền vững của xã nhà.

Xem tiếp

Niềm vui lớn của xã Tà Lài khi vế đích nông thôn mới

Cùng với Thanh Sơn và Phú An, Tà Lài là 3 xã còn lại của huyện Tân Phú đã được trao danh hiệu xã đạt chuẩn nông thôn mới trong năm 2018. Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc trong xã rất đỗi vui mừng, phấn khởi với những thành quả đã đạt được.

Xem tiếp

Thị trấn tân Phú tổ chức ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc

Sáng ngày 13/11, Ban công tác Mặt trận khu phố 6, thị trấn Tân Phú đã tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc. Đến dự có ủy viên thường vụ tỉnh ủy, trưởng ban tổ chức tỉnh ủy Phạm Văn Ru, ông Trần Bá Đạt- bí thư huyện ủy cùng đông đảo bà con nhân dân khu phố 6 đã đến dự

Xem tiếp
1 - 10 Next

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN TÂN PHÚ - TỈNH ĐỒNG NAI

Số 175 Đường Nguyễn Tất Thành, Khu 7, Thị trấn Tân Phú, Huyện Tân Phú, Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: (84.251). 3856050 - Fax: (84.251). 3856147 - Email: ubnd-tp@dongnai.gov.vn
Chịu trách nhiệm xuất bản: Ban biên tập website huyện Tân Phú.
Cơ quan chủ quản: Uỷ ban nhân dân huyện Tân Phú​