Nhiệt liệt chào mừng 65 năm ngày chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2019) - Nhiệt liệt chào mừng 44 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2019) - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam - Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Phú đoàn kết, chung sức xây dựng nông thôn mới. - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú đẩy mạnh học tập và làm theo Tư tưởng, Đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh

UBND các Xã - Thị trấn

HĐND xã Phú Trng tổ chức kỳ họp lần thứ X, nhiệm kỳ 2016-2021

HĐND xã Phú Trung đã tổ chức kỳ họp lần thứ X, nhiệm kỳ 2016-2021 nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ của HĐND-UBND xã 6 tháng đầu năm năm 2019

Xem tiếp

Tặng nhà tình thương cho hộ khó khăn ở xã Trà Cổ

Nhằm kịp thời hỗ trợ cho người nghèo có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, ngày 9 tháng 7, Ủy ban Mặt trận tổ quốc xã Trà Cổ đã tổ chức lễ trao nhà tình thương cho gia đình Trương Đình Tài, ngụ ấp ấp 1 xã Trà Cổ.

Xem tiếp

Đoàn thanh niên xã Thanh Sơn với mô hình thu gom rác thải

Trước tình trạng ô nhiễm môi trường do rác thải sinh hoạt ở địa phương, các đoàn viên thanh niên ở xã Thanh Sơn, huyện Tân Phú đã mạnh dạn thành lập tổ thu gom rác, nhằm bảo vệ môi trường, mang lại cảnh quan thông thoáng, sạch đẹp.

Xem tiếp

Đảng ủy và chính quyền xã Phú Trung đối thoại với nhân dân

Ngày 29 tháng 6, tại khu Năm Miên ấp Phú Lợi, Đảng ủy và Chính quyền xã Phú Trung đã tổ chức buổi đối thoại với nhân dân trên địa bàn xã.

Hội LHPN thị trấn Tân Phú đạt 8/10 chỉ tiêu giữa nhiệm kỳ 2016 - 2021

Hội LHPN thị trấn Tân Phú vừa tổ chức hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện NQ Đại hội đại biểu phụ nữ nhiệm kỳ 2016 – 2021. Bà Phạm Thị Liễu Ca Chủ tịch Hội LHPN huyện đã về dự.

Xem tiếp

Phú Xuân: nuôi gà thả vườn bán tết

Tận dụng vườn đất điều triềng đồi, nông dân Lý Nghĩa – cư ngụ ấp Bàu Chim – xã Phú Xuân – huyện Tân Phú đã phát triển mô hình nuôi gà thả vườn cho hiệu quả kinh tế cao, bình quân một năm cho thu lãi trên 150 triệu đồng. Với diện tích đất vườn hơn 2 hecta, gia đình ông Nghĩa xây dựng 3 dãy chuồng đơn giản xung quanh được rào lưới B 40, để cho gà trách mưa, trú nắng. Theo ông nuôi gà cũng là cơ hội thoát nghèo, bởi người nuôi gà áp dụng đúng quy trình kỹ thuật như cách làm chuồng trại hợp lý, sân vườn rộng và có bóng mát, cách chăm sóc, cho ăn, sưởi ấm, chích thuốc ngừa theo từng giai đoạn, từng lứa tuổi thì đàn gà phát triển nhanh và trách bị bệnh dịch.

Thị trấn Tân Phú: khai mặc Hội chợ Hoa xuân Kỷ Hợi 2019

Nhằm đẩy mạnh các hoạt động văn hóa, tạo không khí vui tươi, phấn khởi mừng Đảng, mừng Xuân, phục vụ nhu cầu mua sắm của nhân dân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019. Tối 27/01 tức ngày 22 tháng chạp năm Mậu Tuất trước sân UBND huyện, thị trấn Tân Phú – huyện Tân Phú tổ chức khai mạc Hội chợ Hoa xuân.

Phú Bình tập trung xuống giống vụ lúa Đông Xuân

Xã Phú Bình là địa phương thường xuyên bị ảnh hưởng bởi thời tiết cực đoan, nhất là vào vụ Đông xuân. Tình trạng thiếu nước sản xuất vào mùa khô luôn là nỗi lo thường trực của người nông dân ở đây. Để giải quyết bài toán này, năm 2018, huyện Tân Phú đã đầu tư trạm bơm Bến Thuyền và hiện nay đang đi vào hoạt động để phục vụ cho việc sản xuất vào vụ Đông xuân khiến nông dân rất phấn khởi.

Người cao tuổi thị trấn Tân Phú ra mắt tập thơ "Hương chiều" số 6

Ngày 19 tháng 1, Câu lạc bộ thơ Hội Người cao tuổi thị Tân Phú đã tổ chức sinh hoạt và ra mắt tập thơ “Hương chiều” số 6.

Xem tiếp

Hội đồng nhân dân xã Phú Trung tổ chức kỳ họp thứ 9 (khóaV) nhiệm kỳ 2016 – 2021

HĐND xã Phú Trung khóa V nhiệm kỳ 2016-2021 vừa tổ chức kỳ họp thứ 9, nhằm đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội- an ninh quốc phòng năm 2018, đề ra phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp phát triển kinh tế- xã hội, an ninh quốc phòng năm 2019 và Quyết nghị một số nội dung quan trọng.