UBND các Xã - Thị trấn

Giám sát công tác cải cách hành chính xã Núi Tượng

Ban Pháp chế Hội đồng nhân dân huyện do Ông Trần Văn Chung làm Trưởng Ban vừa có buổi giám sát kết quả thực hiện công tác cải cách hành chính tại xã Núi Tượng.

Xem tiếp

22/10/2017 là ngày bầu cử trưởng ấp, khu phố lần thứ VIII, ( NK 2017 - 2020)

Ngày 25/8 UBND huyện đã tổ chức hội nghị triển khai công tác bầu cử trưởng ấp, Phó trưởng ấp khu phố lần thứ VIII (NK 2017 - 2020). Dự hội nghị có Phó Bí thư huyện ủy Võ Tuấn Dũng, Chủ tịch UBND huyện Trần Bá Đạt và lãnh đạo các cơ quan, ban ngành,18 xã, thị trấn Tân Phú.

Xem tiếp

Chủ tịch UBND xã Phú Xuân trực tiếp đối thoại với nhân dân.

Sáng ngày 18/8/2017, ông Lê Hà - Chủ tịch UBND xã Phú Xuân đã có buổi đối thoại trực tiếp với nhân dân trên địa bàn xã nhằm nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, và những vấn đề bức xúc trong nhân dân, từ đó đề ra những giải pháp giải quyết thỏa đáng những vấn đề liên quan đến quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của bà con nhân dân trong xã.

Xem tiếp

Đồng bào dân tộc ở Khu Lá Ủ-xã Phú Bình đã có nhiều thay đổi.

Đồng bà dân tộc thiểu số ở Khu Lá Ủ, xã Phú Bình từ khi có nguồn vốn vay ưu đãi của Ngân hàng chính sách xã hội huyện Tân Phú đã từng bước phát triển kinh tế, ổn định đời sống. Mỗi hộ một năm cũng cho thu nhập xấp xỉ trăm triệu đồng từ tiền bán dê, heo, cá…

Xem tiếp

Triển khai Quyết định 2817 của UBND tỉnh Đồng Nai về việc điều chỉnh sáp nhập ấp, khu phố trên địa bàn huyện Tân Phú

Sáng ngày 17/8, UBND huyện Tân Phú đã tổ chức Hội nghị triển khai Quyết định 2817 của UBND tỉnh Đồng Nai về việc điều chỉnh, sáp nhập, thành lập ấp, khu phố trên địa bàn huyện Tân Phú. Dự hội nghị có ông Nguyễn Hồng Minh – Bí thư huyện ủy, ông Trần Bá Đạt – Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo của 18 xã, thị trấn trong huyện.

Xem tiếp

Đối thoại với người dân để giải quyết các vấn đề còn tồn tại

Ngày 4-8, tại Nhà văn hóa ấp Bàu Mây, đồng chí Nguyễn Hồng Phúc, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Phú Thanh cùng các ban ngành, đoàn thể của xã đã có buổi tiếp xúc, đối thoại trực tiếp với nhân dân trên địa bàn về những vấn đề bức xúc ở địa phương.

Xem tiếp

HĐND xã Phú Điền chấp thuận chủ trương cấp GCNQSDĐ cho hơn 17 ha do nhân dân tự khai phá

Ngày 31/7/2017, HĐND xã Phú Điền tổ chức kỳ họp thứ 5, khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021 tại hội trường UBND xã.

Tuyên truyền BHXH, BHYT tại xã Đắc Lua

Ngày 4-7, BHXH huyện Tân Phú phối hợp với UBND xã Đắc Lua tổ chức đối thoại, tuyên truyền về chế độ, chính sách BHXH, BHYT cho hơn 250 người là cán bộ và nhân dân trên địa bàn xã Đắc Lua.

Xem tiếp

Tặng máy vi tính và kệ sách cho học sinh ở Phú An

Ngày 9-7, Đoàn Thanh niên cơ sở Cục Hải quan Đồng Nai phối hợp với Đoàn Thanh niên cơ sở Sở Tài chính thực hiện lắp đặt phòng học máy vị tính và kệ sách tại Trường tiểu học Phú An xã Phú An.

Xem tiếp

ĐB HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri trước kỳ họp.

Để chuẩn bị cho kỳ họp thứ 9 HĐND tỉnh và kỳ họp thứ 4 HĐND huyện khóa VI, nhiệm kỳ 2016- 2021, ngày 12/6/2017, các đại biểu HĐND tỉnh và Đại biểuHĐND huyện đã có buổi tiếp xúc bà con cử tri ở các xã Phú Lộc, Phú Trung, Phú Bình, Phú Sơn, Phú An và Phú Điền.