Nhiệt liệt chào mừng 74 năm ngày Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2019) và ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2019) - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam - Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Phú đoàn kết, chung sức xây dựng nông thôn mới. - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú đẩy mạnh học tập và làm theo Tư tưởng, Đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh

UBND các Xã - Thị trấn

Khối thi đua số 10 tặng xe đạp cho học sinh nghèo học giỏi ở xã Phú Điền

Ngày 27-9, Khối thi đua số 10 gồm các đơn vị: Ủy ban MTTQ tỉnh, Liên đoàn lao động tỉnh, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh, Hội Cựu chiến binh tỉnh, Hội Nông dân tỉnh và Tỉnh đoàn đã tổ chức trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo học giỏi của xã Phú Điền, huyện Tân Phú.

Xem tiếp

Xã Phú Trung: gương phụ nữ điển hình trong sản xuất kinh doanh

Những năm qua, việc thực hiện học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, tại xã Phú Trung – huyện Tân Phú, đã lan tỏa sâu rộng đến mọi tầng lớp nhân dân, qua đó xuất hiện nhiều tấm gương tiêu biểu. Điển hình trong số đó có chị Vũ Thị Phượng, cư ngụ ấp Phú Yên – xã Phú Trung, với những việc làm thiết thực như hiến đất làm đường giao thông nông thôn, đồng thời vượt khó vươn lên làm giàu chính đáng.

Xem tiếp

Hội thi hát Karaoke và tìm hiểu kiến thức phòng chống tội phạm, bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2019

UBND thị trấn Tân Phú vừa tổ chức hội thi hát Karaoke và tìm hiểu kiến thức phòng chống tội phạm, bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2019.

Công an xã Phú Bình bàn giao nhà đại đoàn kết tại Phú Bình

Sáng ngày 7/8/2019 Công an xã Phú Bình huyện Tân Phú đã tổ chức bàn giao môt căn nhà tình thương cho ông Lê Văn Thành ấp Phú hợp B xã Phú Bình.

Xem tiếp

Đảng ủy, chính quyền xã Phú Trung thực hiện tốt việc đối thoại với nhân dân

Công tác đối thoại với nhân dân trên địa bàn xã Phú Trung thời gian qua đã cơ bản đảm bảo phát huy quyền dân chủ của nhân dân, góp phần tăng cường mối quan hệ giữa Đảng ủy, chính quyền với nhân dân. Trên cơ sở đó, việc tiếp xúc, đối thoại giúp người đứng đầu cấp ủy Đảng, chính quyền xã lắng nghe tâm tư, nguyện vọng và những ý kiến của nhân dân, kịp thời giải quyết những vấn đề nhân dân quan tâm.

HĐND xã Phú Trung tổ chức kỳ họp lần thứ X, nhiệm kỳ 2016-2021

HĐND xã Phú Trung đã tổ chức kỳ họp lần thứ X, nhiệm kỳ 2016-2021 nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ của HĐND-UBND xã 6 tháng đầu năm năm 2019

Xem tiếp

Tặng nhà tình thương cho hộ khó khăn ở xã Trà Cổ

Nhằm kịp thời hỗ trợ cho người nghèo có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, ngày 9 tháng 7, Ủy ban Mặt trận tổ quốc xã Trà Cổ đã tổ chức lễ trao nhà tình thương cho gia đình Trương Đình Tài, ngụ ấp ấp 1 xã Trà Cổ.

Xem tiếp

Đoàn thanh niên xã Thanh Sơn với mô hình thu gom rác thải

Trước tình trạng ô nhiễm môi trường do rác thải sinh hoạt ở địa phương, các đoàn viên thanh niên ở xã Thanh Sơn, huyện Tân Phú đã mạnh dạn thành lập tổ thu gom rác, nhằm bảo vệ môi trường, mang lại cảnh quan thông thoáng, sạch đẹp.

Xem tiếp

Đảng ủy và chính quyền xã Phú Trung đối thoại với nhân dân

Ngày 29 tháng 6, tại khu Năm Miên ấp Phú Lợi, Đảng ủy và Chính quyền xã Phú Trung đã tổ chức buổi đối thoại với nhân dân trên địa bàn xã.

Hội LHPN thị trấn Tân Phú đạt 8/10 chỉ tiêu giữa nhiệm kỳ 2016 - 2021

Hội LHPN thị trấn Tân Phú vừa tổ chức hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện NQ Đại hội đại biểu phụ nữ nhiệm kỳ 2016 – 2021. Bà Phạm Thị Liễu Ca Chủ tịch Hội LHPN huyện đã về dự.