Kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2024); - Tìm hiểu, học tập và chấp hành pháp luật là trách nhiệm của mọi công dân - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú quyết tâm hoàn thành mục tiêu xây dựng huyện nông thôn mới nâng cao - Đoàn kết - Dân chủ - Kỷ cương - Năng động - Sáng tạo - Phát triền - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam

Trao nhà tình thương cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đắk Lua

Ngày 08/6/2024, Sở Tư pháp phối hợp với Đảng ủy, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam xã Đắk Lua, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai tổ chức lễ bàn giao nhà tình thương cho gia đình ông Nguyễn Văn Dũng ngụ tại ấp 1, xã Đắk Lua, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai.
HINH 1_800_10062024085929.jpg
Bà: Nguyễn Thị Kim Hương - Phó Giám đốc Sở Tư pháp trao Quyết định tặng nhà tình thương

Tham dự và chủ trì buổi lễ bàn giao có bà Nguyễn Thị Kim Hương - Phó Giám đốc Sở Tư pháp, đại diện Hội Công chứng viên tỉnh Đồng Nai. Về phía địa phương, có đại diện lãnh đạo Phòng Tư pháp huyện Tân Phú, đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam xã Đak Lua.

Tại buổi lễ bàn giao nhà, Bà Nguyễn Thị Kim Hương - Phó Giám đốc Sở Tư pháp trao Quyết định tặng nhà tình thương cho đại diện hộ gia đình ông Nguyễn Văn Dũng. Căn nhà được xây dựng có diện tích 60m2, gồm 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, mái lợp tôn, nền lót gạch, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cho gia đình. Tổng kinh phí xây dựng là 140 triệu đồng; trong đó, Sở Tư pháp tỉnh Đồng Nai hỗ trợ 80 triệu đồng, gia đình tự vận động và đóng góp them 60 triệu đồng. Ngoài ra, còn được đơn vị thi công, bạn bè, thân nhân và bà con lối xóm hỗ trợ nhiều ngày công xây dựng, vật chất để hoàn thiện.

HINH 3_800_10062024085929.jpg
Trao tặng những phần quà thiết thực cho gia đình ông Nguyễn Văn Dũng

Nhân dịp này, Phòng tư pháp huyện Tân Phú, lãnh đạo chính quyền, đoàn thể xã Đắk Lua cũng đã có những phần quà thiết thực trao tặng cho gia đình ông nhằm tiếp thêm động lực để gia đình phấn đấu vươn lên thoát nghèo, ổn định cuộc sống.

Ngọc Diệu