Kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2024); - Tìm hiểu, học tập và chấp hành pháp luật là trách nhiệm của mọi công dân - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú quyết tâm hoàn thành mục tiêu xây dựng huyện nông thôn mới nâng cao - Đoàn kết - Dân chủ - Kỷ cương - Năng động - Sáng tạo - Phát triền - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam

Trao 511 suất học bổng “Học sinh vượt khó đến trường”

Ngày 25/05 tại Hội trường Trung tâm chính trị, Hội khuyến học huyện cùng phối hợp Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên xổ số kiến thiết và dịch vụ tổng hợp Đồng Nai tổ chức Lễ trao học bổng “Học sinh vượt khó đến trường” năm học 2024 cho học sinh nghèo, vượt khó học giỏi.

Trao 511”_800_27052024102728.jpg
Trao 511 suất học bổng “Học sinh vượt khó đến trường”

Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã trao 511 suất học bổng, mỗi suất trị giá 2 triệu đồng, cho các em học sinh từ khối Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông trên địa bàn huyện Tân Phú, trong đó có 6 em học sinh khuyết tật một suất 3 triệu đồng. Đối tượng được trao học bổng là những em học sinh thuộc hộ nghèo, khó khăn có kết quả học tập năm học 2023 - 2024 từ loại khá trở lên và hạnh kiểm tốt. Tổng giá trị học bổng 1 tỷ 028 triệu đồng do Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên xổ số kiến thiết và dịch vụ tổng hợp Đồng Nai tài trợ.

B_800_27052024102728.jpg
Ban tổ chức trao thư cảm ơn đến đơn vị đã cùng đồng hành, tài trợ

Chương trình trao học bổng góp phần động viên, tiếp sức cho các em học sinh nghèo, hoàn cảnh khó khăn có điều kiện đến trường, đồng thời góp phần cùng với các địa phương thực hiện tốt hơn trong công tác an sinh xã hội, chăm lo sự nghiệp giáo dục.

Dịp này, Hội khuyến học huyện Tân Phú đã trao thư cảm ơn đến đơn vị đã cùng đồng hành, tài trợ chương trình trao học bổng tiếp bước đến trường.

Trung – Hiếu