Kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2024); - Tìm hiểu, học tập và chấp hành pháp luật là trách nhiệm của mọi công dân - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú quyết tâm hoàn thành mục tiêu xây dựng huyện nông thôn mới nâng cao - Đoàn kết - Dân chủ - Kỷ cương - Năng động - Sáng tạo - Phát triền - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam

Liên hoan “Tuyên truyền ca khúc cách mạng” huyện Tân Phú năm 2024.

Ngày 23/5 tại Hội trường Trung tâm Chính trị, Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao huyện cùng phối hợp Huyện Đoàn Tân Phú tổ chức Liên hoan văn nghệ “Tuyên truyền ca khúc cách mạng” huyện Tân Phú năm 2024.
lh_800_24052024162646.jpg
Liên hoan văn nghệ “Tuyên truyền ca khúc cách mạng” huyện Tân Phú năm 2024

Hội thi Liên hoan văn nghệ thu hút 13 đơn vị đến từ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện với 39 tiết mục tham gia dự thi. Các tiết mục biểu diễn mang niềm tự hào truyền thống cách mạng, tình yêu quê hương, đất nước, niềm tin vào Đảng và Bác Hồ kính yêu, về truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, các ca khúc đã đi cùng năm tháng. Trong các tiết mục biểu diễn có sự đầu tư về nội dung, hình thức trình diễn sôi động và đầy màu sắc tao nên không khi vui tươi, phấn khởi, khơi dậy niềm tự hào đối với truyền thống hào hùng của dân tộc.

m_800_24052024162646.jpg
Tiết mục múa tham gia trong Liên hoan Tuyên truyền ca khúc cách mạng

Đây là sân chơi lành mạnh, là dịp để các đoàn viên thanh niên, cán bộ, công chức, viên chức giao lưu văn hóa, văn nghệ, đẩy mạnh phong trào văn hóa trong nhân dân, đặc biệt là giới trẻ. Kết quả, Ban tổ chức trao giải nhất đơn ca cho đơn vị Phú Bình với ca khúc “Lời Bác sáng mãi muôn đời”; giải nhất Song, Tam ca đơn vị xã Phú Lâm với bài hát “Huyền tích Trường sa”; giải nhất Ca múa đơn vị xã Tà Lài với bài hát “Cuộc đời vẫn đẹp sao” và giải nhất Múa đơn vị Phú Xuân với tiết mục “Hương sen”.

Trung – Hiếu