Kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2024); - Tìm hiểu, học tập và chấp hành pháp luật là trách nhiệm của mọi công dân - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú quyết tâm hoàn thành mục tiêu xây dựng huyện nông thôn mới nâng cao - Đoàn kết - Dân chủ - Kỷ cương - Năng động - Sáng tạo - Phát triền - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam

Tập huấn rà soát, đánh giá, tái cấu trúc quy trình TTHC năm 2024

Ngày 20/5/2024 Văn phòng HĐND&UBND (bộ phận tiếp nhận và trả kết quả) huyện Tân Phú tổ chức tập huấn hướng dẫn công tác rà soát, đánh giá, tái cấu trúc quy trình thủ tục hành chính (TTHC) để cung cấp dịch vụ công trực tuyến năm 2024 cho Cán bộ phụ trách công tác kiểm soát thủ tục hành chính các cơ quan chuyên môn huyện; Chuyên viên Văn phòng ĐKĐĐ tỉnh Đồng Nai – Chi nhánh huyện Tân Phú; Công chức phụ trách công tác kiểm soát thủ tục hành chính các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Tham dự buổi tập huấn có đồng chí Nguyễn Văn Cường - Phó chánh Văn phòng HĐND&UBND huyện.

gddj3_800_21052024134727.jpg
Quang cảnh buổi tập huấn

Theo đó ngày 25/4/2024, UBND huyện đã ban hành Công văn số 1323/UBND-NC về việc triển khai thực hiện rà soát TTHC và tái cấu trúc quy trình TTHC. Trong đó yêu cầu Thủ trưởng các cơ quan chuyên môn huyện, Văn phòng ĐKĐĐ tỉnh Đồng Nai – Chi nhánh Tân Phú, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn tập trung chỉ đạo rà soát, đánh giá, cấu trúc lại quy trình đối với các dịch vụ công trực tuyến, thanh toán trực tuyến đang tích hợp, đồng thời tiếp tục rà soát, đề xuất tích hợp, cung cấp các dịch vụ công trực tuyến mới.

Tại buổi tập huấn đại diện Văn phòng HĐND&UBND (bộ phận tiếp nhận và trả kết quả) hướng dẫn công tác rà soát, đánh giá, tái cấu trúc quy trình TTHC để cung cấp dịch vụ công trực tuyến năm 2024 cho các Cán bộ phụ trách của các cơ quan chuyên môn huyện, Văn phòng ĐKĐĐ tỉnh Đồng Nai – Chi nhánh Tân Phú và các Công chức phụ trách công tác kiểm soát thủ tục hành chính các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Cũng tại buổi tập huấn các đại biểu đã nghiên cứu Thông tư s 01/2023/TT-VPCP của Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ; có ý kiến trao đổi công tác rà soát, đánh giá, tái cấu trúc quy trình TTHC qua đó giúp các cơ quan đơn vị thực hiện tốt công tác rà soát, đánh giá, tái cấu trúc quy trình TTHC để cung cấp dịch vụ công trực tuyến.

Hoang Phuong