Kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2024); - Tìm hiểu, học tập và chấp hành pháp luật là trách nhiệm của mọi công dân - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú quyết tâm hoàn thành mục tiêu xây dựng huyện nông thôn mới nâng cao - Đoàn kết - Dân chủ - Kỷ cương - Năng động - Sáng tạo - Phát triền - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam

Trao quyết định thăng quân hàm và nâng bậc lương cho Quân nhân Chuyên nghiệp đợt 1-2024

Ngày 14/5/2024 Ban Chỉ huy Quân sự huyện Tân Phú tổ chức Trao quyết định nâng bậc lương và thăng quân hàm đối với quân nhân chuyên nghiệp đợt 1/2024. Đến dự và trao quyết định có đồng chí Thượng tá Phạm Hồng Tuyên phó Bí thư Đảng uỷ quân sự - Chính trị viên Ban Chỉ huy Quân sự huyện Tân Phú.

tro_800_17052024144717.jpg
Quang cảnh trao quyết định cho các đồng chí quân nhân chuyên nghiệp.

Theo đó đợt này, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Tân Phú trao quyết định nâng bậc lương và thăng quân hàm cho 05 đồng chí quân nhân chuyên nghiệp. Các đồng chí quân nhân chuyên nghiệp nhận quyết định đợt này, hứa quyết tâm trước Đảng ủy - Ban Chỉ huy Quân sự huyện sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa những kết quả đã đạt được trong công tác và nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực phấn đấu nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

t40_800_17052024145755.jpg
Trao quyết định cho các đồng chí quân nhân chuyên nghiệp.

đồng chí Thượng tá Phạm Hồng Tuyên phó Bí thư Đảng uỷ quân sự - Chính trị viên Ban Chỉ huy Quân sự huyện Tân Phú thay mặt lãnh đạo Ban Chỉ huy Quân sự huyện biểu dương những thành tích của các đồng chí đã phấn đấu trong thời gian qua. Đồng thời động viên các đồng chí nhận quyết định trong đợt này tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của đơn vị, tiếp tục ra sức phấn đấu, xây dựng quân đội bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa xứng danh với khẩu hiệu “Quân đội ta trung với Đảng, hiếu với dân, sẵn sàng chiến đấu hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì chủ nghĩa xã hội, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng”.

Pham Tuan