Kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2024); - Tìm hiểu, học tập và chấp hành pháp luật là trách nhiệm của mọi công dân - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú quyết tâm hoàn thành mục tiêu xây dựng huyện nông thôn mới nâng cao - Đoàn kết - Dân chủ - Kỷ cương - Năng động - Sáng tạo - Phát triền - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam

Chương trình Thiện nguyện tại UBND xã Phú Bình

Ngày 30/3/2024 , Hội từ thiện tỉnh Đồng Nai và các mạnh thường quân phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tân Phú và chính quyền địa Phương tổ chức Chương trình thiện nguyện tại UBND xã Phú Bình.
Tham dự buổi trao quà có ông Nguyễn Phú Cường - Chủ tịch Hội từ thiện tỉnh Đồng Nai; Thượng Tọa Thích Minh Nghĩa - Chánh Văn phòng Hội từ thiện tỉnh; Ni sư Thích nữ Như Hoài- Nguyên Ủy viên Thường vụ Hội từ thiện tỉnh; ông Nguyễn Thành Đức - Trưởng Ban công tác Xã hội Từ thiện tỉnh; cùng các mạnh thường quân.
traquaf_800_01042024085836.jpg
Trao quà cho các hộ đồng bào dân tộc thiểu số khó khăn đột xuất

Theo đó trong chương trình, Hội từ thiện tỉnh đã trao 80 phần quà cho các hộ đồng bào dân tộc thiểu số khó khăn đột xuất do bệnh tật, tai nạn trên địa bàn xã Phú Bình. Phần quà bao gồm các mặt hàng phục vụ trực tiếp cho nhu cầu thiết yếu hàng ngày như: gạo, dầu ăn, nươc tương và đồ dùng cần thiết khác… mỗi phần quà trị giá 400.000 đồng; kèm theo tiền mặt 100.000 đồng; Tổng giá trị của phần quà là 500.000 đồng.

trthe_800_01042024085836.jpg
Ông: Nguyễn Văn Hướng - Chủ tịch UBND xã trao thư cảm cơn cho các mạnh thường quân

Với những phần quà đầy ý nghĩa và thiết thực góp phần thăm hỏi và động viên thể hiện tình cảm, sự quan tâm của Hội từ thiện tỉnh Đồng Nai đối với đồng bào dân tộc thiểu số nghèo và hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã. Hoạt động nhằm lan truyền ý nghĩa cao đẹp “tương thân, tương ái, lá lành đùm lá ránh, thương người như thể thương thân, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời khuyến khích để những người yếu thế trong xã hội tiếp tục lao động sản xuất làm giàu cho gia đình cùng với địa phương xoá đói, giảm nghèo xây dựng nông thô mới kiểu mẫu.

Phu Trung