Kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2024); - Tìm hiểu, học tập và chấp hành pháp luật là trách nhiệm của mọi công dân - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú quyết tâm hoàn thành mục tiêu xây dựng huyện nông thôn mới nâng cao - Đoàn kết - Dân chủ - Kỷ cương - Năng động - Sáng tạo - Phát triền - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam

Hội nghị Triển khai quyết định về công tác Cán bộ

Ngày 28/02/2024, UBND huyện Tân Phú tổ chức Hội nghị triển khai các quyết định về công tác cán bộ ngành Giáo dục. Dự và trao quyết định có đồng chí Phạm Duy Thi -  Phó Chủ tịch UBND huyện Tân Phú.
Tại buổi lễ, lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện Tân Phú đã công bố quyết định của Chủ tịch UBND huyện Tân Phú, về việc điều động và bổ nhiệm bà Giang Kim Thảo - Hiệu trưởng Trường mầm non Phú Điền, đến công tác và giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường mầm non Phú Lộc.

T1_800_04032024201457.jpg
Đ/c: Phạm Duy Thi - Phó Chủ tịch UBND huyện trao quyết định về công tác cán bộ

Điều động và bổ nhiệm bà Đinh Thị Thảo Uyên - Phó Hiệu trưởng Trường mầm non Phú Thanh, đến công tác và giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường mầm non Phú Điền.

Các quyết định có hiệu lực từ ngày 01-03-2024, thời gian bổ nhiệm là 5 năm.

Cũng theo quyết định của Chủ tịch UBND H.Tân Phú, Bổ Nhiệm bà Nguyễn Thị Kim Thảo - Phó hiệu trưởng Trường THCS Hòa Bình, giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường THCS Hòa Bình; Bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Trường - Phó hiệu trưởng Trường THCS Trường Sơn, giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường THCS Trường Sơn.

Bổ nhiệm bà Hoàng Thị Loan - Giáo viên Trường Tiểu học Nguyễn Huệ giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học Nguyễn Huệ; Bổ nhiệm ông Hoàng Văn Ngọ - Giáo viên Trường Tiểu học Núi Tượng, giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học Núi Tượng; Bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Diễm Chi - giáo viên Trường THCS Phú Sơn, giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Trường THCS Phú Sơn; Bổ nhiệm ông Trần Văn Thuận - Giáo viên Trường THCS Hòa Bình, giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường THCS Hòa Bình.

Các quyết định có hiệu lực từ ngày 01-03-2024, thời gian bổ nhiệm là 5 năm.

TP_800_04032024201457.jpg
Phó Chủ tịch UBND huyện Phát biểu giao nhiệm vụ, cho các đồng chí nhận nhiệm vụ mới

Phát biểu giao nhiệm vụ, Phó Chủ tịch UBND huyện Phạm Duy Thi, ghi nhận và đánh giá cao quá trình công tác của các đồng chí trong thời gian qua và tin tưởng trên cương vị công tác mới, các đồng chí vừa được điều động, bổ nhiệm nhiệm vụ mới sẽ phát huy năng lực, kinh nghiệm xây dựng nội bộ đoàn kết, thống nhất, cùng góp sức hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

T2_800_04032024201457.jpg
Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tặng hoa chúc mừng

Tại hội nghị các đồng chí mới được điều động, bổ nhiệm đã trân trọng cám ơn sự quan tâm, tin tưởng của Lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện đã tín nhiệm giao nhiệm vụ và khẳng định sẽ nỗ lực, phấn đấu hết mình để đáp ứng tốt yêu cầu công việc trên cương vị mới.

Tô Cường