Kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2024); - Tìm hiểu, học tập và chấp hành pháp luật là trách nhiệm của mọi công dân - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú quyết tâm hoàn thành mục tiêu xây dựng huyện nông thôn mới nâng cao - Đoàn kết - Dân chủ - Kỷ cương - Năng động - Sáng tạo - Phát triền - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam

Tân binh huyện Tân Phú đến dâng hương Tượng đài liệt sỹ trước khi lên đường nhập ngũ năm 2024

Ngày 26/2/2024, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Tân Phú đã tổ chức cho các Tân binh đến viếng Tượng đài liệt sỹ huyện trước khi lên đường nhập ngũ. Tham dự lễ dâng hương cá các đồng chí lãnh đạo Huyện uỷ, HĐND, UBND, UB MTTQ Việt Nam huyện, lãnh đạo các cơ quan ban ngành, đoàn thể huyện, các đồng chí là thành viên Hội đồng nghĩa vụ quan sự huyện.
gbg_800_27022024151133.jpg
Đoàn đại biểu lãnh đạo huyện  Tân binh dâng hương viếng tượng đài liệt sỹ huyện

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, đoàn đại biểu lãnh đạo huyện và các Tân binh đã dâng hương và đặt vòng hoa, kính cẩn nghiêng mình trước anh linh các anh hùng liệt sỹ để bày tỏ sự tri ân của tuổi trẻ huyện nhà đối với những người con ưu tú của quê hương đã hiến dâng cả tuổi thanh xuân và xương máu của mình cho nền độc lập, tự do của dân tộc; đồng thời thể hiện quyết tâm sẵn sàng lên đường làm nghĩa vụ, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước và giao.

ss_800_27022024151134.jpg
Các đồng chí Tân binh dâng hương viếng tượng đài liệt sỹ huyện

Trong đợt tuyển quân năm 2024 này, huyện Tân Phú có 276 thanh niên lên đường làm nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa, trong đó có 250 là chiến sỹ Quân đội nhân dân Việt Nam và 27 Chiến sỹ Công an Nhân dân, 100% các tân binh đều đạt sức khỏe tốt. Nối tiếp truyền thống cha anh và quê hương Tân Phú anh hùng, giàu truyền thống cách mạng, tuổi trẻ huyện nhà nguyện ra sức phấn đấu, rèn luyện trong môi trường quân ngũ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà quân đội và nhân dân giao.

Phu Trung