Kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2024); - Tìm hiểu, học tập và chấp hành pháp luật là trách nhiệm của mọi công dân - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú quyết tâm hoàn thành mục tiêu xây dựng huyện nông thôn mới nâng cao - Đoàn kết - Dân chủ - Kỷ cương - Năng động - Sáng tạo - Phát triền - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam

Thanh niên xã Nam Cát Tiên lên đường nhập ngũ năm 2024

Chiều ngày 26/02/2024, UBND xã Nam Cát Tiên, huyện Tân Phú tổ chức Lễ tiễn đưa Thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024. Tham dự buổi lễ có đồng chí Phạm Thanh Hải – Huyện uỷ viên, Trưởng phòng Văn hoa và Thông tin huyện, Thành viên HĐNVQS huyện, phụ trách xã Nam Cát Tiên; Về phía địa phương có lãnh Đảng uỷ, HĐND; UBND; UBMTTQ Việt Nam xã; Các đồng chí trong BCH Đảng bộ xã, các đồng chí trưởng, phó các ngành, đoàn thể; Các đồng chí là Bí thư chi bộ - Trưởng ấp và thân nhân các gia đình có thanh niên nhập ngũ năm 2024 và đặc biệt có sự hiện diện 13 thanh niên với gương mặt háo hức vui tươi, vinh dự, tự hào sẵn sàng lên đường nhập ngũ năm 2024.
ymud_800_26022024145232.jpg
Quang cảnh buổi lễ

Phát huy truyền thống “thóc không thiếu một cân, quân không thiếu một người”, trong những năm qua, công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ của xã Nam Cát Tiên luôn được quan tâm thực hiện tốt. Mỗi thanh niên xã Nam Cát Tiên đều thể hiện được tinh thần theo lời dạy của Bác: “Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên”. Trong đợt tuyển quân này xã Nam Cát Tiên có 03 thanh niên đủ điều kiện sức khoẻ nhận lệnh nhập ngũ tham gia nghĩa vụ Công an nhân dân và 10 thanh niên tham gia nghĩa vụ quan sự.

Tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ, các ngành đoàn thể xã đã trao những món quà thật ý nghĩa và những lời động viên , thể hiện tình cảm nồng ấm, sâu sắc mong các tân binh hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

gs7_800_26022024145232.jpg
Tặng quà cho các thanh niên lên đường nhập ngũ

Đón nhận tình cảm của các đồng chí lãnh đạo, thanh niên Đinh Quang Tài thay mặt các thanh niên lên đường nhập ngũ hứa: “chúng tôi xin hứa sẽ ra sức học tập và rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng, phát huy truyền thống quê hương, truyền thống của quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng, dù trong hoàn cảnh nào cũng sẽ quyết tâm hoàn thành mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước, Quân đội và nhân dân giao.

Pham Tuan