Kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2024); - Tìm hiểu, học tập và chấp hành pháp luật là trách nhiệm của mọi công dân - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú quyết tâm hoàn thành mục tiêu xây dựng huyện nông thôn mới nâng cao - Đoàn kết - Dân chủ - Kỷ cương - Năng động - Sáng tạo - Phát triền - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam

Huyện ủy Tân Phú tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên đợt 03/02/2024

Ngày 01/02/2024, Huyện ủy Tân Phú long trọng tổ chức lễ trao, tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên đợt 03/02/2024. Đồng chí Trần Quang Tú – TUV, Bí thư Huyện uỷ dự và chủ trì buổi lễ; tham dự còn có các đồng chí Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, lãnh đạo các ban Đảng Huyện uỷ, lãnh đạo đảng ủy các xã, thị trấn.
Trong đợt này có 17 đồng chí được vinh dự trao tặng Huy hiệu Đảng. Trong đó, trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho 02 đồng chí, trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho 03 đồng chí, trao tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho 03 đồng chí, trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho 05 đồng chí và trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 04 đồng chí.
ffc_800_02022024093246.jpg
Quang cảnh buổi lễ trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên đợt 03/02/2024

Thay mặt các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, đồng chí Mai Thị Huyền - đảng viên Đảng bộ xã Nam Cát Tiên, được tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng đã phát biểu cảm tưởng, theo Đồng chí: Đây là phần thưởng cao quý của Đảng, đánh dấu bước ngoặc của sự nghiệp phấn đấu của bản thân và những đảng viên được vinh dự đón nhận Huy hiệu hôm nay. Cảm ơn Đảng đã dìu dắt, giáo dục và động viên giúp đỡ trong mấy chục năm phấn đấu vì mục tiêu lý tưởng của Đảng. Vinh dự được nhận phần thưởng cao quý này, càng thấy trách nhiệm của mình hơn nữa trong tiếp tục phấn đấu, rèn luyện và học tập làm theo tấm gương đạo đức sáng ngời của Bác Hồ kính yêu, để thật xứng đáng là người đảng viên cộng sản trong công cuộc đổi mới do Đảng khởi xướng và lãnh đạo.

baod2_800_02022024093246.jpg
Thường trực Huyện ủy tặng hoa và trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên
Phát biểu tại Lễ trao Huy hiệu Đảng, đồng chí Trần Quang Tú – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã chúc mừng các đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng trong dịp kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2024). Thay mặt Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Đồng chí ghi nhận quá trình phấn đấu, sự cống hiến, đóng góp của các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng. Khẳng định, đây là vinh dự của cá nhân các đồng chí, đồng thời, cũng là niềm tự hào của toàn thể đảng bộ, chi bộ mà các đồng chí đang công tác, sinh hoạt.
gad87a_800_02022024093246.jpg
Đ/c: Mai Thị Huyền - đảng viên Đảng bộ xã Nam Cát Tiên phát biểu cảm tưởng
Đồng chí Bí thư Huyện ủy mong muốn thời gian tới, các đồng chí đảng viên được trao Huy hiệu Đảng tiếp tục nêu cao tính tiền phong, gương mẫu của người đảng viên, trung thành với Đảng, với Tổ quốc, hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên. Giữ gìn, phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, gương mẫu trong lối sống, có tư tưởng, lập trường chính trị vững vàng, kiên định mục tiêu, lý tưởng của Đảng. Chấp hành và thực hiện đúng các quy định của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, kiên quyết ngăn chặn, đẩy lùi tình trạng suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hoá". Làm tốt công tác tuyên truyền, vận động gia đình và Nhân dân chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương. Tiếp tục phát huy truyền thống, kinh nghiệm của mình, tích cực tham gia xây dựng Đảng bộ, chi bộ, xây dựng đơn vị trong sạch, vững mạnh; mãi là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập và noi theo.

t4c9e28_800_02022024093246.jpg
Đ/c Trần Quang Tú – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy phát biểu tại Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 03/02

Đồng chí Bí thư Huyện uỷ cũng đề nghị các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy phụ trách đảng bộ các xã, thị trấn; Ban Chấp hành đảng bộ các xã, thị trấn và các chi bộ quan tâm, phối hợp với gia đình để tạo điều kiện chăm lo tốt nhất cho sức khỏe của các đồng chí được tặng Huy hiệu Đảng, bởi đây là những hạt nhân ưu tú góp phần xây dựng tổ chức Đảng trong sạch vựng mạnh.

Linh Lâm – BTG.HU