Kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2024); - Tìm hiểu, học tập và chấp hành pháp luật là trách nhiệm của mọi công dân - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú quyết tâm hoàn thành mục tiêu xây dựng huyện nông thôn mới nâng cao - Đoàn kết - Dân chủ - Kỷ cương - Năng động - Sáng tạo - Phát triền - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam

Huyện Tân Phú tổ chức dâng hương viếng Đài Tưởng niệm Liệt sĩ

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2024). Sáng ngày 01/02/2024, Đoàn công tác Tỉnh ủy; Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện Tân Phú đã tổ chức lễ dâng hương, dâng hoa viếng Đài tưởng niệm Liệt sĩ huyện.
vnc_800_01022024144933.jpg
Tỉnh ủy, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện Tân Phú tổ chức lễ dâng hương, dâng hoa viếng Đài tưởng niệm Liệt sĩ huyện

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, lãnh đạo Tỉnh ủy có đồng chí Nguyễn Thị Hồng Trang - Tỉnh ủy viên, Phó trưởng ban Tuyên giáo tỉnh ủy; đồng chí Trần Quang Tú - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Tân Phú; đồng chí Trịnh Văn Luận - Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện; đồng chí Nguyễn Hữu Ký - Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng cán bộ, chiến sĩ đã dành 1 phút mặc niệm trước vong linh của các anh hùng liệt sĩ, những người đã xả thân vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Để có thắng lợi vẽ vang ấy, Đảng ta và nhân dân đã trải qua muôn vàn gian lao, thử thách. Dưới lá cờ Đảng, biết bao cán bộ, đảng viên, đồng bào và chiến sĩ đã hy sinh xương máu, nêu cao khí phách anh hùng của dân tộc.

vb_800_01022024144933.jpg
Đ/c: Nguyễn Thị Hồng Trang - TUV, Phó trưởng ban Tuyên giáo tỉnh ủy; Đ/c: Trần Quang Tú - TUV, Bí thư Huyện ủy Tân Phú, dâng hương trước vong linh của các anh hùng liệt sĩ, tại Đài tưởng niệm Liệt sĩ huyện Tân Phú

Với sự hy sinh cao cả của các Anh hùng liệt sĩ, Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân luôn luôn đoàn kết, nỗ lực phấn đấu đưa huyện nhà ngày một phát triển; đồng thời quan tâm, chăm lo hơn nữa đối tượng chính sách, gia đình có công với cách mạng, giữ trọn đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”. Luôn ra sức phấn đấu, khắc phục khó khăn, tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, đổi mới, sáng tạo, từng bước xây dựng huyện miền núi Tân Phú ngày càng giàu đẹp.

Trung – Hiếu