• image07
  • image01
  • image02
  • image03
  • image04
  • image05
  • image06
  • image07
  • image07

Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2024) - Tìm hiểu, học tập và chấp hành pháp luật là trách nhiệm của mọi công dân - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú quyết tâm hoàn thành mục tiêu xây dựng huyện nông thôn mới nâng cao - Đoàn kết - Dân chủ - Kỷ cương - Năng động - Sáng tạo - Phát triền - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam
Xem thêm

Liên kết website

Lượt truy cập

Cục An toàn thông tin phát hành cẩm nang an toàn trực tuyến dành cho người cao tuổi

Internet là công cụ tuyệt vời để tiếp cận thông tin, liên lạc và khám phá kiến thức mới. Tuy vậy, Internet cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro và cạm bẫy. Cẩm nang “An toàn trực tuyến” được cung cấp bởi Cục An toàn thông tin (Bộ Thông tin và Truyền thông) phối hợp cùng Google biên soạn, sẽ đưa ra những hướng dẫn cụ thể giúp người Việt Nam sử dụng mạng Internet một cách an toàn và hữu ích.
Nằm trong khuôn khổ chương trình “An toàn trực tuyến”, dưới sự chủ trì, điều phối của Cục An toàn thông tin, cẩm nang được đăng tải công khai trên trang web Cổng không gian mạng quốc gia (khonggianmang.vn) và lan tỏa đến 63 tỉnh thành trong cả nước.
Cẩm nang cũng được sử dụng trong các tập huấn, chia sẻ kiến thức an toàn trên mạng với thanh niên nòng cốt ở 63 tỉnh thành. Để từ đó, thanh niên có thể hướng dẫn cho người cao tuổi sử dụng mạng Internet an toàn hơn và giúp thu hẹp khoảng cách giữa các thế hệ, tạo nên một môi trường internet an toàn, lành mạnh và bổ ích cho mọi lứa tuổi.
cntre1_800_29012024080516.jpg
cfw_800_29012024080516.jpg* Bộ cẩm nang an toàn trực tuyến bao gồm các nội dung cơ bản:
- Bảo mật tài khoản giúp lưu ý các bước để giữ bảo mật tối ưu.
- Chia sẽ sáng suốt giúp người dùng chia sẽ sáng suốt những gì mình muốn chia sẽ và người mình đang chia sẽ cùng.
- Cách phòng tránh lừa đảo trực tuyến giúp lưu ý các hình thức và nguyên tắc phòng tránh lừa đảo dưới đây để bảo vệ tài sản của bản thân và gia đình
- Một số nguồn tham khảo hữu ích gồm của Trung tâm Giám sát An toàn không gian mạng quốc gia và Trung tâm an toàn Google  là nơi cung cấp các thông tin an toàn mạng, các chính sách quy định liên quan đến an toàn thông tin tại Việt Nam.
- Báo cáo các hành vi có dấu hiệu lừa đảo trực tuyến nếu gặp phải các hành vi có dấu hiệu lừa đảo trực tuyến hãy báo cáo tới các số điện thoại đường dây nóng 113 hoặc cơ quan công an nơi gần nhất hoặc địa chỉ https://canhbao.khonggianmang.vn/ - Trang cảnh báo an toàn thông tin Việt Nam do Trung tâm Giám sát không gian mạng – Cục An toàn thông tin vận hànhđể được hỗ trợ sớm nhất.
Nội dung chi tiết cẩm nang xem và tải tại đây: Cam-nang-an-toan-truc-tuyen-cao tuoi.pdfCam-nang-an-toan-truc-tuyen-cao tuoi.pdf 

Phạm Tuyển

Chuẩn tiếp cận pháp luật

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN TÂN PHÚ - TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Uỷ ban nhân dân huyện Tân Phú​, tỉnh Đồng Nai
Chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Duy Thi - Phó Chủ tịch UBND huyện Tân Phú
Cơ quan Thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Tân Phú
Chịu trách nhiệm xuất bản: Ban biên tập website huyện Tân Phú.
Số 175 Đường Nguyễn Tất Thành, Khu 7, Thị trấn Tân Phú, Huyện Tân Phú, Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: (84.251). 3856050 - Fax: (84.251). 3856147 - Email: ubnd-tp@dongnai.gov.vn
® Ghi rõ nguồn "UBND huyện Tân Phú" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này


Chung nhan Tin Nhiem Mang