Kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2024); - Tìm hiểu, học tập và chấp hành pháp luật là trách nhiệm của mọi công dân - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú quyết tâm hoàn thành mục tiêu xây dựng huyện nông thôn mới nâng cao - Đoàn kết - Dân chủ - Kỷ cương - Năng động - Sáng tạo - Phát triền - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam

Hỗ trợ Công an xã, thị trấn tuyên truyền pháp luật và xây dựng nông thôn mới

Ngày 08/12/2023 Huyện đoàn, Hội đồng Đội huyện phối hợp với Ban Thanh niên Công an tỉnh Đồng Nai tổ chức hoạt động hỗ trợ cho lực lượng Công an xã trong tuyên truyền pháp luật và xây dựng nông thôn mới nâng cao tại địa phương.
n_800_11122023084341.jpg
Tặng bằng CTTN Cổng trường ATGT

Trong hoạt động tuyên truyền pháp luật gắn với triển khai Chương trình “Thiếu nhi Việt Nam - Học tập tốt, rèn luyện chăm” đã phối hợp Ban Thanh niên Công an tỉnh tổ chức tuyên truyền kỹ năng phòng chống xâm hại trẻ em, tai nạn thương tích, đuối nước và an toàn giao thông, không sử dụng pháo nổ trong dịp tết sắp tới cho gần 200 em học sinh của trường TH Huỳnh Tấn Phát và các giáo viên, phụ trách Đội trường TH, THCS trên địa bàn.

Gắn với hoạt động chào mừng Đại hội Hội Liên hiệp thanh niên các cấp nhiệm kỳ 2024-2029, chương trình “Thắp sáng ước mơ thiếu nhi - Vì đàn em thân yêu” đã trao tặng 10 suất học bổng cho học sinh khó khăn của trường TH Huỳnh Tấn Phát và 10 bảng công trình thanh niên “Cổng trường an toàn giao thông” cho các Liên đội trên địa bàn huyện, tổng trị giá 10 triệu đồng. Ngoài ra, Ban Thanh niên Công an tỉnh đã tặng 01 bộ máy vi tính cho Công an xã Phú Xuân để phục vụ nhiệm vụ tại cơ quan, đơn vị.

rgrs_800_11122023084341.jpg
Tuyên truyềnn pháp luật ATGT cho hoc sinh

Đồng thời sau chương trình, đoàn viên thanh niên, công an huyện, xã đã hỗ trợ lực lượng cùng với lực lượng Công an xã triển khai ra quân phát quang hơn 1km tuyến đường che khuất tầm nhìn giao thông, dọn dẹp vệ sinh môi trường tại ấp Thọ Lâm gắn với xây dựng nông thôn mới nâng cao tại địa phương.

Đây là hoạt động phối hợp hỗ trợ với công an xã, thị trấn nhằm tiếp tục phát huy vai trò của lực lượng công an tại cơ sở, nâng cao hình ảnh người công an nhân dân trong lòng mọi người dân, thực hiện nhiệm vụ chính trị tại địa phương.

Văn Trương