Kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2024); - Tìm hiểu, học tập và chấp hành pháp luật là trách nhiệm của mọi công dân - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú quyết tâm hoàn thành mục tiêu xây dựng huyện nông thôn mới nâng cao - Đoàn kết - Dân chủ - Kỷ cương - Năng động - Sáng tạo - Phát triền - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam

Tỉnh ủy điều động đồng chí Trần Quang Tú - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ giữ chức Bí thư Huyện ủy Tân Phú, nhiệm kỳ 2020-2025

Ngày 04/12/2023, Thường trực Tỉnh ủy Đồng Nai đã tổ chức Hội nghị triển khai các quyết định về công tác cán bộ. Dự Hội nghị có các đồng chí Nguyễn Hồng Lĩnh - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; đồng chí Hồ Thanh Sơn - Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy; đồng chí Quản Minh Cường - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội; đồng chí Võ Tấn Đức - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, quyền Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị có liên quan.

tl_800_05122023090038.jpg
Đ/c Nguyễn Hồng Lĩnh - UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy trao quyết định của BTV Tỉnh ủy cho đồng chí Nguyễn Trung Thành và đồng chí Trần Quang Tú

Tại hội nghị, lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã công bố 4 quyết định Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ, trong đó có quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy chấp thuận cho đồng chí Nguyễn Trung Thành - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Tân Phú được thôi việc theo nguyện vọng, kể từ ngày 5/12/2023 và quyết định điều động đồng chí Trần Quang Tú - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ đến công tác tại Huyện ủy Tân Phú, kể từ ngày 05/12. Chỉ định đồng chí Trần Quang Tú tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Huyện ủy và giữ chức Bí thư Huyện ủy Tân Phú, nhiệm kỳ 2020-2025, kể từ ngày 5/12.

pl_800_05122023090038.jpg
Đ/c: Nguyễn Hồng Lĩnh - UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy trao quyết định của BTV Tỉnh ủy cho đồng chí Đõ Thành Phước

Cũng tại hội nghị, lãnh đạo Sở Nội vụ công bố quyết định của UBND tỉnh về điều động, bổ nhiệm đồng chí Đỗ Thành Phước - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện Tân Phú giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh. Thời hạn bổ nhiệm là 5 năm kể từ ngày 5/12.

Đồng chí Nguyễn Hồng Lĩnh - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đã đánh giá cao và cảm ơn sự đóng góp của đồng chí Nguyễn Trung Thành đối với sự phát triển của H.Tân Phú nói riêng và tỉnh Đồng Nai nói chung trong suốt thời gian vừa qua.

l_800_05122023090038.jpg
Các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí nhận quyết định về công tác cán bộ

Đối với các đồng chí được điều động và bổ nhiệm, Đồng chí Nguyễn Hồng Lĩnh mong muốn, các đồng chí hãy cố gắng cống hiến hết mình ở nhiệm vụ mới, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, thể hiện được trách nhiệm của người đảng viên, cán bộ trước Đảng, trước dân và tạo ra những kết quả ngày càng tốt hơn cho địa phương, đơn vị mình công tác.

Linh Lâm - BTG.HU