Chào mừng kỷ niệm 79 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 – 19/8/2024) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1645 – 2/9/2024). - Tìm hiểu, học tập và chấp hành pháp luật là trách nhiệm của mọi công dân - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú quyết tâm hoàn thành mục tiêu xây dựng huyện nông thôn mới nâng cao - Đoàn kết - Dân chủ - Kỷ cương - Năng động - Sáng tạo - Phát triền - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam

Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ Huyện Tân Phú không thường kỳ

Ngày 19/7/2024, Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ huyện Tân Phú không thường kỳ. Dự  và chủ trì Hội nghị có đồng chí Trần Quang Tú - TUV, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Hữu Ký - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng tham dư Hội nghị còn có các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy.

1_800_22072024150737.jpg
Quang cảnh Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ huyện Tân Phú không thường kỳ

Tại Hội nghị Ban Thường vụ Huyện ủy đã công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy chuẩn y đồng chí Phan Văn Tùng -  Phó Chủ tịch HĐND huyện Tân Phú giữ chức Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy Tân Phú nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Phát biểu giao nhiệm vụ, Bí thư Huyện ủy Tân Phú Trần Quang Tú đề nghị, đồng chí Phan Văn Tùng thực hiện tốt nhiệm vụ, thực hiện nội quy, quy chế của Ban thường vụ Huyện ủy đề ra, để thực hiện tốt, đảm bảo công việc. Việc chuẩn y đồng chí Phan Văn Tùng vào Ban thường vụ Huyện ủy Tân Phú, nâng cao được vai trò, sự lãnh đạo của Ban thường vụ Huyện ủy về thực hiện các nhiệm vụ tại địa phương.

Cũng tại Hội nghị đồng chí Phan Văn Tùng đã bày tỏ cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, đồng thời hứa sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu, rèn luyện để hoàn thiện bản thân và phát huy năng lực, trí tuệ, đoàn kết góp phần cùng tập thể cơ quan Ban thường vụ lãnh đoạ chỉ đạo hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, kinh tế, văn hoá, xã hội, an ninh quốc phòng nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Phu Trung