Chào mừng kỷ niệm 79 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 – 19/8/2024) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1645 – 2/9/2024). - Tìm hiểu, học tập và chấp hành pháp luật là trách nhiệm của mọi công dân - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú quyết tâm hoàn thành mục tiêu xây dựng huyện nông thôn mới nâng cao - Đoàn kết - Dân chủ - Kỷ cương - Năng động - Sáng tạo - Phát triền - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam

Huyện Tân Phú thăm, tặng quà Thương, Bệnh binh, nhân kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh, Liệt sỹ

Nhân kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2024), ngày 22/7/2024, UBND huyện đã thành lập Đoàn thăm tặng quà cho Thương, Bệnh binh, gia đình liệt sỹ nhân kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh, Liệt sỹ; Đoàn do đồng chí Phạm Duy Thi – Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà tại các xã Phú Xuân, Phú Trung, thị trấn Tân Phú và xã Trà Cổ.

duy_800_24072024095558.jpg
Thăm và tặng quà Thương binh tại xã Phú Xuân

Đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà 4 suất quà cho các gia đình thương binh nặng trên 81% tại các xã, thị trấn với tổng số tiền là bốn triệu đồng. Tại nơi đến thăm, đoàn đã trân trọng trao quà và dành thời gian thăm hỏi tình hình sức khỏe, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh của các đồng chí thương binh, người có công trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, vì hòa bình, độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân; đồng thời mong muốn các đồng chí thương binh, bệnh binh luôn giữ vững và phát huy phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, là những tấm gương sáng để giáo dục thế hệ trẻ về truyền thống yêu nước cách mạng.

tt_800_24072024095559.jpg
Thăm và tặng quà Thương binh tại thị trấn Tân Phú

Được biết, qua thống kê rà soát, huyện Tân Phú có tổng cộng 7 đối tượng là thương binh nặng trên 81%. Đối với các đối tượng được thụ hưởng dịp 27/7, Phòng Lao động Thương binh và xã hội huyện Tân Phú đang khẩn trương tiến hành rà soát, để thực hiện các chính sách đền ơn, đáp nghĩa một cách kịp thời, chu đáo.

Gia Tiến