Chào mừng kỷ niệm 79 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 – 19/8/2024) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1645 – 2/9/2024). - Tìm hiểu, học tập và chấp hành pháp luật là trách nhiệm của mọi công dân - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú quyết tâm hoàn thành mục tiêu xây dựng huyện nông thôn mới nâng cao - Đoàn kết - Dân chủ - Kỷ cương - Năng động - Sáng tạo - Phát triền - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam

Hội nghị Xúc tiến du lịch xã Nam Cát Tiên

Ngày 18/7/2024, UBND xã Nam Cát Tiên đã tổ chức Hội nghị Xúc tiến du lịch xã Nam Cát Tiên tại hội trường Trung tâm Văn hoá xã Nam Cát Tiên. Đến dự Hội nghị có ông Phạm Thanh Hải – HUV, Trưởng phòng Văn hoá và Thông tin huyện Tân Phú, ông Phạm Xuân Thịnh – Giám đốc Vườn Quốc gia Cát Tiên.
hn_800_19072024213356.jpg
Hội nghị xúc tiến du lịch xã Nam Cát Tiên

Tại Hội nghị, các đơn vị Doanh nghiệp kinh doanh du lịch trên địa bàn xã Nam Cát Tiên đã có nhiều ý kiến và chia sẽ những thuận lợi, khó khăn mà các Doanh nghiệp đang gặp trong quá trình hoạt động kinh doanh trên địa bàn xã như: Vấn đề về rác thải, vệ sinh môi trường, cải tạo cảnh quan, đường xá, không gian sinh hoạt, điểm vui chơi giải trí về đêm cho khách du lịch tại khu vực Vườn Quốc gia Cát Tiên… Ngoài ra còn có một số ý kiến đóng góp cho các đơn vị kinh doanh du lịch, bà con nhân dân trên địa bàn xã như: Cần chú trọng về hình ảnh, thông tin quảng bá của đơn vị, dừng các hành động chèo kéo khách tại khu vực bến đò Cát Tiên để cùng phát triển du lịch tại xã Nam Cát Tiên.

thl2_800_19072024213630.jpg
Các đại biểu thảo luận, đóng góp ý kiến tại Hội nhị

Phát biểu tại hội nghị, ông Phạm Xuân Thịnh – Giám đốc Vườn Quốc gia Cát Tiên cho biết sẽ hỗ trợ cây xanh, giống hoa để cải tạo cảnh quan các tuyến đường thường xuyên có khách du lịch cho UBND xã và bà con nhân dân trên địa bàn xã nhằm tạo cảnh quan môi trường xanh sạch đẹp, làm nổi bật cảnh quan nông thôn, góp phần nâng cao chất lượng xã nông thôn mới từng bước xây dựng xã nông thôn mới nâng cao và làm thay đổi diện mạo khu vực phục vụ khách du lịch của xã Nam Cát Tiên.

Mỹ Tiên