Chào mừng kỷ niệm 79 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 – 19/8/2024) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1645 – 2/9/2024). - Tìm hiểu, học tập và chấp hành pháp luật là trách nhiệm của mọi công dân - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú quyết tâm hoàn thành mục tiêu xây dựng huyện nông thôn mới nâng cao - Đoàn kết - Dân chủ - Kỷ cương - Năng động - Sáng tạo - Phát triền - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam

Liên đoàn Lao động tỉnh Đồng Nai về triển khai tổ chức “Bữa cơm Công đoàn”

Ngày 18/7/2024, Ban Giám đốc Công ty ChangShin Đồng Nai và Công đoàn cơ sở Công ty phối hợp tổ chức “Bữa cơm Công đoàn” cho 2605 Công nhân đang làm việc tại Công ty.
Về dự có ông Huỳnh Phước Sang – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; Đồng chí Trịnh Văn Luận – Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí Phạm Duy Thi – UVTV, Phó Chủ tịch UBND huyện; Đồng chí Trương thị Ngọc Giàu – UVTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; Đại diện lãnh đạo các cơ quan LĐLĐ huyện; Huyện đoàn; phòng LĐTB&XH huyện. Về phía Công ty có ông: Kwon youngSool - Tổng Giám đốc Công ty ChangShin Đồng nai.
cđ_800_19072024160937.jpg
Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh và Lãnh đạo Huyện ủy tặng quà cho công nhân
Theo đó mỗi phần ăn với “Bữa cơm Công đoàn” hôm nay trị giá 45.000đ, so với mỗi phần ăn hàng ngày chênh lệch cao hơn 24.000đ, nguồn kinh phí “Bữa cơm Công đoàn” do Công ty tài trợ 100%. Bên cạnh đó CĐCS Công ty cũng đã trao tặng 40 phần quà (bằng tiền mặt) cho công nhân là Đoàn viên Công đoàn gặp hoàn cảnh khó khăn và bệnh hiểm nghèo, mỗi phần trị giá 300.000đ.
sang_800_19072024214707.jpg
Đ/c: Huỳnh Phước Sang - PCT LĐLĐ tỉnh thăm hỏi công nhân tại "Bữa côm Công đoàn"
Việc tổ chức “Bữa cơm Công đoàn” tại Công ty ChangShin Đồng Nai nhân dịp kỷ niệm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7), là dịp để đoàn viên, người lao động, tổ chức Công đoàn và lãnh đạo Công ty chia sẻ, trao đổi tạo nên bầu không khí đoàn kết, thấu hiểu, và đồng thời tạo dựng niềm tin, sự gắn bó của đoàn viên, người lao động đối với tổ chức Công đoàn và Công ty, từ đó thu hút, tập hợp và phát triển đoàn viên, gắn kết chặt chẽ giữa đoàn viên, người lao động với tổ chức Công đoàn, đồng thời thực hiện tốt công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần, hướng tới xây dựng các chương trình phúc lợi dài hạn cho đoàn viên, người lao động.

Ánh Lê