Chào mừng kỷ niệm 79 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 – 19/8/2024) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1645 – 2/9/2024). - Tìm hiểu, học tập và chấp hành pháp luật là trách nhiệm của mọi công dân - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú quyết tâm hoàn thành mục tiêu xây dựng huyện nông thôn mới nâng cao - Đoàn kết - Dân chủ - Kỷ cương - Năng động - Sáng tạo - Phát triền - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam

Bắt giữ các đối tượng tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy

Ngày 11/07/2024, Công an huyện Tân Phú phối hợp với cùng lực lượng Công an xã Phú Sơn tổ chức lực lượng bắt quả tang tại phòng hát số 4 của quán karaoke “Khả Hân” thuộc ấp Phú Lâm 1, xã Phú Sơn, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai

Qua công tác nắm tình hình quản lý địa bàn, quản lý đối tượng, Công an huyện Tân Phú bắt quả tang các đối tượng tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy tại quán karaoke Khả Hân trên địa bàn xã Phú Sơn.

tvf9_800_16072024113718.jpg
Tang vật thu giữ tại hiện trường

Theo đó có 04 thanh niên đang có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy gồm Nguyễn Thanh Đệ, sinh năm: 1996, nơi thường trú: thôn 4, xã Lộc An, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng; Trần Đăng Vương, sinh năm: 1993, nơi thường trú: thôn 6, xã Ma Đa Guôi, huyện Đạ Huoai, tỉnh Lâm Đồng; Lương Khánh Vy, sinh năm: 22/06/2007, nơi thường trú: khu 6, phường Xuân An, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận; Tống Quỳnh Như, sinh năm: 2002, nơi thường trú: ấp Suối Ngát, xã Xuân Đông, huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai.

Tiến hành xét nghiệm chất ma túy, đối với Nguyễn Thanh Đệ, Trần Đăng Vương, Lương Khánh Vy, Tống Quỳnh Như và Nguyễn Duy Đức xác định tất cả các đối tượng đều dương tính với chất ma túy.

Tang vật thu giữ: 01 tờ polyme mệnh giá 50.000 đồng được cuốn tròn và được bọc bên ngoài bởi đầu lọc thuốc lá 555 và 02 mẫu tinh thể dạng bột màu trắng được thu bằng băng keo dính 01 mặt

Tại Cơ quan Công an các đối tượng đã khai nhận: Từ đầu năm 2024 đến nay Trịnh Thị Lài là chủ quán karaoke Khả Hân cùng con trai là Nguyễn Duy Đức đã sử dụng phòng hát số 03 và số 04 trong quán Khả Hân đảm bảo chế độ cách âm làm nơi cho khách đến thuê hát đồng thời sử dụng làm nơi bay lắc, sử dụng chất ma tuý trái phép cùng các tiếp viên nữ.

dtc_800_16072024113718.jpg

Bắt quả tang các đối tượng sử dụng trái phép ma tuý

Đêm ngày 10/7/2024, Nguyễn Thanh Đệ cùng Trần Đăng Vương đến phòng số 04 thuê hát và yêu cầu bà Lài, Đức gọi tiếp viên nữ là Như và Vy đến phục vụ. Đệ là khách quen của quán nên đã nói với nhân viên nữ đề nghị bà Lài, Đức cho Đệ được sử dụng phòng số 04 để sử dụng trái phép chất ma tuý. Để tổ chức sử dụng trái phép chất ma tuý cho các đối tượng trên, Trịnh Thị Lài và Nguyễn Duy Đức đã tắt điện bảng hiệu, không tiếp đón khách, đóng tất cả các cửa ra vào nhằm tránh sự phát hiện của lực lượng chức năng, khi bị lực lượng chức năng yêu cầu kiểm tra thì Trịnh Thị Lài và Nguyễn Duy Đức chạy vào phòng hát số 4 để thông báo cho các đối tượng sử dụng ma tuý tại đây tẩu tán tang vật và bỏ chạy.

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tân Phú ra Quyết định tạm giữ đối với Trịnh Thị Lài, Nguyễn Duy Đức, Nguyễn Thanh Đệ, Trần Đăng Vương về hành vi “Tổ chức sử dụng trái phép chất ma tuý” và Quyết định trả tự do đối với Lương Khánh Vy và Tống Quỳnh Như để tiếp tục điều tra làm rõ.

Phu Trung