• image07
  • image01
  • image02
  • image03
  • image04
  • image05
  • image06
  • image07
  • image07

Kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2024); - Tìm hiểu, học tập và chấp hành pháp luật là trách nhiệm của mọi công dân - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú quyết tâm hoàn thành mục tiêu xây dựng huyện nông thôn mới nâng cao - Đoàn kết - Dân chủ - Kỷ cương - Năng động - Sáng tạo - Phát triền - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam
Xem thêm

Liên kết website

Lượt truy cập

Thương mại - Dịch vụ - Du lịch

Ảnh hưởng dịch Covid-19, hàng hóa phục vụ tết Nguyên Đán ảm đạm

Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022, đang cận kề thị trường hàng hóa bán tết như bánh kẹo, thực phẩm và các mặt hàng trang hoàng cho gia đình được tiểu thương chợ đầu mối Phương Lâm – xã Phú Lâm – huyện Tân Phú, nhập hàng còn e dè

Xem tiếp

Hội nghị tuyên truyền các quy định của pháp luật về công tác chống buôn bán gian lận thương mại và hàng giả

Tham dự có Phó chủ tịch UBND huyện Phạm Duy Thi và đông đảo tiểu thương, hộ kinh doanh sản xuất trên địa bàn xã Phú Lâm – huyện Tân Phú

Xem tiếp

Huyện Tân Phú chú trọng phòng dịch Covid-19 tại các chợ truyền thống

Nhằm đảm bảo an toàn và không để dịch xuất hiện lây lan trở lại, các chợ truyền thống trên địa bàn huyện vẫn tiếp tục thực hiện nghiêm ngặt các biện pháp chống dịch, không lơ là chủ quan.

Xem tiếp

Hội thảo “Tham vấn kỹ thuật cho đề án phát triển du lịch sinh thái Vườn quốc gia Cát Tiên” giai đoạn 2021-2030

Vườn quốc gia Cát Tiên tổ chức hội thảo tham vấn các bên liên quan cho đề án phát triển du lịch sinh thái Vườn quốc gia Cát Tiên giai đoạn 2021-2030

Xem tiếp

Tân Phú chủ động kiểm soát thị trường, hàng hóa

Hiện nay, tiểu thương buôn bán tại các chợ trên địa bàn huyện Tân Phú đang rất nóng ruột bởi tình trạng ế ẩm kéo dài từ ra tết đến nay vẫn chưa chấm dứt. Dịch Covid 19 diễn biến phức tạp, thế nên việc người dân đang hạn chế đến các nơi đông người là điều dễ hiểu. Theo một số chuyên gia kinh tế, tình trạng ế ẩm tại các chợ hiện nay, phần nào đang cho thấy sự ổn định về thị trường, giá cả hàng hóa.

Xem tiếp

Hội nghị tập huấn nghiệp vụ cho vay ủy thác cho hội đoàn thể các xã thị trấn năm 2019

Sáng ngày 5/12/2019, phòng giao dịch ngân hàng chính sách xã hội huyện Tân Phú đã tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ cho vay ủy thác cho hội đoàn thể các xã thị trấn năm 2019.

Xem tiếp

Sở Công Thương Đồng Nai: Tập huấn tăng cường khả năng kinh doanh

Sở Công Thương Đồng Nai, Trung tâm khuyến công và tư vấn phát triển công nghiệp tỉnh cùng phối hợp Phòng Kinh Tế - Hạ Tầng huyện Tân Phú tổ chức lớp tập huấn tăng cường khả năng kinh doanh cho đội ngũ cán bộ phụ trách lĩnh vực công tác khuyến công và các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn huyện.

Xem tiếp

Hội nghị tuyên dương người nộp thuế năm 2019

Ngày 19/7 Chi Cục thuế liên huyện Tân Phú – Định Quán đã tổ chức hội nghị tuyên dương người nộp thuế năm 2019. 9 tổ chức và 18 cá nhân sản xuất, kinh doanh tiêu biểu trên địa bàn huyện được khen thưởng trong dịp này.

Xem tiếp

Gương phụ nữ giúp nhau làm kinh tế thoát nghèo

Không chỉ chăm lo cho đời sống kinh tế của gia đình, mà còn sẳn lòng giúp đỡ các chị em khác để vươn lên trong cuộc sống, đó là 1 trong những phẩm chất tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam trong thời đại ngày nay. Chị Nguyễn Thị Hằng ở ấp 1 xã Phú Lộc là 1 trong những điển hình như thế.

Xem tiếp

Tân Phú giới thiệu điểm đến Du lịch cho công nhân

Nhằm giới thiệu, quảng bá du lịch Tân Phú cho các công ty, xí nghiệp ở các khu công nghiệp và thu hút các đối tượng là công nhân đến với các khu, điểm du lịch trên địa bàn huyện trong thời gian tới.

Xem tiếp
1 - 10 Next

Chuẩn tiếp cận pháp luật

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN TÂN PHÚ - TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Uỷ ban nhân dân huyện Tân Phú​, tỉnh Đồng Nai
Chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Duy Thi - Phó Chủ tịch UBND huyện Tân Phú
Cơ quan Thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Tân Phú
Chịu trách nhiệm xuất bản: Ban biên tập website huyện Tân Phú.
Số 175 Đường Nguyễn Tất Thành, Khu 7, Thị trấn Tân Phú, Huyện Tân Phú, Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: (84.251). 3856050 - Fax: (84.251). 3856147 - Email: ubnd-tp@dongnai.gov.vn
® Ghi rõ nguồn "UBND huyện Tân Phú" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này


Chung nhan Tin Nhiem Mang