• image07
  • image01
  • image02
  • image03
  • image04
  • image05
  • image06
  • image07
  • image07

Kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2024); - Tìm hiểu, học tập và chấp hành pháp luật là trách nhiệm của mọi công dân - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú quyết tâm hoàn thành mục tiêu xây dựng huyện nông thôn mới nâng cao - Đoàn kết - Dân chủ - Kỷ cương - Năng động - Sáng tạo - Phát triền - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam
Xem thêm

Liên kết website

Lượt truy cập

Công nghiệp - Xây dựng

Cấp giấy phép xây dựng số 46 cho bà Nguyễn Thị Hai, TT Tân Phú

Cấp giấy phép xây dựng số 46 cho bà Nguyễn Thị Hai, TT Tân Phú

Xem tiếp

Sở Công thương làm việc tại huyện Tân Phú

Ngày 25/8/2020 đoàn công tác Sở Công thương do bà Trương Thị Mỹ Dung - Giám đốc làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc tại huyện Tân Phú. Tiếp và làm việc với đoàn có Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Huỳnh Phước Sang, Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Nghị cùng lãnh đạo các cơ quan liên quan thuộc UBND huyện Tân Phú.

Xem tiếp

Họp giải quyết những vướng mắc các công trình xây dựng cơ bản

Ngày 14 tháng 3, dưới sự chủ trì của Phó chủi tịch UBND huyện Nguyễn Văn Nghị, UBND huyện đã có buổi làm việc với xã Nam Cát Tiên, để giải quyết những vướng mắc trong đầu tư xây dựng một số công trình tại địa phương này. Cùng dự họp có đại diện các cơ quan liên quan.

Xem tiếp

Tổng kết công tác quản lý trật tự xây dựng năm 2018 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2019

Ngày 12/03, UBND huyện đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác quản lý trật tự xây dựng năm 2018 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2019. Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Nghị chủ trì hội nghị

Xem tiếp

Công ty Changsin Việt Nam dự định mở nhà xưởng tại khu công nghiệp Tân Phú

Công ty Changsin Việt Nam vừa có buổi làm việc với huyện Tân Phú và công ty TNHH Một thành viên Tín Nghĩa để bàn về việc đầu tư nhà máy sản xuất giày tại khu công nghiệp Tân Phú.

Xem tiếp

Người dân phấn khởi khi cầu Đa kai sắp hoàn thành đưa vào sử dụng

Huyện Tân Phú vừa đầu tư trên 11 tỷ đồng để xây dựng cầu Đa Kai ở xã Phú Bình, nơi tiếp giáp với xã Đa Kai, tỉnh Bình Thuận. Hiện công trình đang chuẩn bị hoàn thành để đưa vào sử dụng trong niềm phấn khởi của hàng trăm hộ dân ở đây.

Xem tiếp

Tân Phú khởi công xây dựng cầu mới Tà Lài

Sáng ngày 25/1/2018 tại ấp 4 xã tà Lài, Huyện Tân Phú đã tổ chức lễ khởi công xây dựng mới cầu Tà Lài, dự lễ khởi công có dại diện các sở ngành của tỉnh và huyện Tân Phú.

Xem tiếp

UBND tỉnh chấp thuận chủ trương đầu tư trạm bơm ấp 4 Tà lài

UBND tỉnh Đồng Nai vừa chấp thuận chủ trương đầu tư xây dựng dự án trạm bơm ấp 4, xã Tà Lài để phục vụ nước sản xuất cho hơn 200 héc ta diện tích đất trồng lúa ở ấp 4.

Xem tiếp

Tân Phú quyết liệt đẩy nhanh tiến độ xây dựng cơ bản

Sáng ngày 1/8, Chủ tịch UBND huyện – Trần Bá Đạt đã chủ trì cuộc họp giữa đại diện lãnh đạo các phòng ban chức năng và 5 xã (Trà Cổ, Phú Bình, Phú Trung, Phú Sơn và Thanh Sơn) nhằm bàn giải pháp tháo gỡ các khó khăn vướng mắc, đẩy nhanh tiến độ xây dựng cơ bản tại địa bàn các xã, giúp các xã hoàn thành mục tiêu xây dựng nông thôn mới năm 2017. Dự cuộc họp có Phó bí thư huyện ủy Võ Tuấn Dũng, Phó chủ tịch UBND huyện - Nguyễn Văn Nghị.

Xem tiếp

Người dân vui mừng khi có nước sạch

Chương trình nước sạch về nông thôn là một chương trình được nhiều người dân huyện miền núi Tân Phú quan tâm. Trong những năm qua, trên địa bàn huyện có 5 công trình nước sạch đưa vào sử dụng đã nhiều năm nay. Mới đây, UBND tỉnh đã đầu tư cho xã Phú Lộc và xã Tà Lài - huyện Tân Phú một hệ thống nước sạch, nhằm góp phần cải thiện đời sống và nâng cao sức khỏe cho nhân dân.

Xem tiếp
1 - 10 Next

Chuẩn tiếp cận pháp luật

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN TÂN PHÚ - TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Uỷ ban nhân dân huyện Tân Phú​, tỉnh Đồng Nai
Chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Duy Thi - Phó Chủ tịch UBND huyện Tân Phú
Cơ quan Thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Tân Phú
Chịu trách nhiệm xuất bản: Ban biên tập website huyện Tân Phú.
Số 175 Đường Nguyễn Tất Thành, Khu 7, Thị trấn Tân Phú, Huyện Tân Phú, Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: (84.251). 3856050 - Fax: (84.251). 3856147 - Email: ubnd-tp@dongnai.gov.vn
® Ghi rõ nguồn "UBND huyện Tân Phú" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này


Chung nhan Tin Nhiem Mang